Chương trình học tiếng Anh online cho người mất gốc của Elight
Saturday, 4 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh online cho người mất gốc của Elight

Advertisement
4.9/5 - (23 bình chọn)

Bạn bị mất gốc tiếng Anh. Bạn đang lạc đường giữa một rừng tiếng Anh mà không biết phải chọn chương trình học tiếng Anh online nào. Bạn đang chìm ngập trong khối lượng kiến thức khổng lồ dành cho người không biết gì về tiếng Anh nhưng lại chưa biết nên học từ đâu. Bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không sử dụng nên bây giờ cũng trở thành “mất gốc”. Bạn sẽ không lạc lối nếu như có người chỉ đường phải không. Đó chính là chương trình học tiếng Anh online cho người mất gốc của Elight. Chương trình này đã giúp nhiều người tìm lại “gốc rễ” của tiếng Anh, học được những kiến thức căn bản, nền tảng và đặc biệt là thực hiện được ước mơ chinh phục tiếng Anh tưởng chừng như đã ngủ vùi trong nhiều năm qua.

1. Chương trình học tiếng Anh online của Elight sẽ học những gì?

Đến với khóa học tiếng Anh cho người mất gốc của Elight hay còn gọi là chương trình tiếng Anh online toàn diện 3 trong 1, tức là bạn sẽ được học những kiến thức bổ ích sau:

a. Ngữ pháp tiếng Anh:

Khóa học này sẽ giúp các bạn nắm được công thức, cách sử dụng thành thạo 12 thì cơ bản trong tiếng Anh. Đây được xem là chủ điểm quan trọng mà bất cứ ai học tiếng Anh cũng phải nắm được. Thứ hai đó là củng cố lại kiến thức về loại từ, loại câu dựa trên các video, âm thanh và hình ảnh đã được chuyển thể hóa từ văn bản, text giúp các bạn dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Học ngữ pháp trong chương trình học tiếng Anh online cho người mất gốc của Elight không còn khô khan và khó hiểu như bạn nghĩ. Với sự tận tình của các giảng viên tại trung tâm, hệ thống bài tập sát với kiến thức đã học thì chỉ sau 3 tháng là bạn có thể nắm vững những kiến thức này.

Xem thêm: 75 bài giảng tiếng Anh cực hữu ích dành cho người mất gốc

b. Hệ thống 1.000 từ vựng thường gặp khi giao tiếp:

Để chữa mất gốc tiếng Anh qua chương trình học tiếng Anh online, các bạn phải nắm được những từ nào thường xuyên được sử dụng hàng ngày, từ nào thuộc học thuật và nâng cao. 1.000 từ vựng phổ biến trong 100 chủ đề cơ bản đến nâng cao sẽ được giới thiệu trong khóa học. Bên cạnh đó học viên sẽ được kiểm tra cách phát âm khi học từ vựng, đồng thời giúp ghi nhớ từ nhanh hơn qua hình ảnh và âm thanh. Những bài tập trong chương trình học tiếng Anh online của Elight đa dạng, giúp bạn nâng cao khả năng vận dụng vào thực tế.

c. Luyện tiếng Anh giao tiếp:

Từ 1000 từ vựng đó sẽ được chuyển hóa vào 50 tình huống giao tiếp thường gặp trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Như vậy với chương trình học tiếng Anh online này, bạn vừa có thể học từ vựng, vừa có thể học phát âm vừa có thể học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người bản ngữ.

Xem thêm: 15 bài giảng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề giúp bạn tự tin

2. Khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc có đắt không?

Rất nhiều điểm cộng trong chương trình học tiếng Anh online này dành cho các bạn học viên khi đăng ký. Thông thường khi mua bất kỳ khóa học online này, bạn ít nhất phải mất 300.000 đồng cho 1 khóa học. Tuy nhiên chỉ với 799.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chương trình học tiếng Anh online toàn diện tại Elight.

Tham gia chương trình tiếng Anh online toàn diện 3 trong 1 của Elight, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích
Tham gia chương trình tiếng Anh online toàn diện 3 trong 1 của Elight, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích

Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian và đặc biệt là nguồn tài liệu sát thực giúp bạn biết cách vận dụng tối đa những gì đã học. Bạn không mất thời gian đi tìm lộ trình làm thế nào để học tiếng Anh từ đầu đến thành thạo, bạn không phải đi đến các trung tâm mà vẫn có thể học tiếng Anh tại nhà, học mọi lúc mọi nơi. Sự kết hợp bài bản giữa 3 khóa Từ Vựng – Ngữ Pháp – Giao Tiếp Cơ Bản trong chương trình học tiếng Anh online sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức 1 cách bài bản nhất.

Tham khảo clip lộ trình học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc tại Elight:

3. Đăng ký chương trình học tiếng Anh online chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Việc đăng ký để nhận thẻ học trong chương trình học tiếng Anh online của Elight cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký của Elight cung cấp, sau đó sẽ có đội ngũ tư vấn viên gọi điện xác nhận và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, giúp bạn hiểu rõ hơn những gì mình sẽ đạt được sau khi hoàn thành khóa học.

Chỉ mất 3 – 5 ngày là bạn đã nhận được thẻ học tiếng Anh cho người mất gốc của Elight mà không mất bất kỳ khoản chi phí vận chuyển nào. Mã số được in trên trẻ, bạn đăng nhập và làm theo các bước hướng dẫn. Như vậy là bạn có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào bạn muốn. Đây là thẻ học với nhiều ứng dụng và ưu đãi, bạn vừa có thể học trên máy tính, vừa có thể download về điện thoại và đặc biệt thẻ học không giới hạn về thời gian học. Vì thế học viên có thể học, thực hành và luyện tập cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học tiếng Anh online cho người mất gốc của Elight đã mang lại thành công cho nhiều người trong quá trình “xóa mù chữ tiếng Anh”. Nếu các bạn chưa sở hữu khóa học này thì nhanh tay đăng ký để học tiếng Anh cùng với Elight từ bây giờ nhé. Chắc chắn sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Anh online, các bạn có thể tự tin với trình độ tiếng Anh của mình và tiếp tục chinh mục những đỉnh cao mới của ngôn ngữ thông dụng này.

Advertisement

One Comment

  1. hien e dang song tai han nhung e muon tham gia khoa hoc online cua trung tam duoc khong a, vi k co so dien thoai o viet nam nen e mong trung tam tra loi e qua email : [email protected]

Comments are closed.