MochiVideo - Luyện nghe IELTS hiệu quả trên internet 
Saturday, 6 Jul 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

MochiVideo – Luyện nghe IELTS hiệu quả trên internet 

Advertisement
4.7/5 - (6 bình chọn)

Luyện nghe luôn là phần khó khăn khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Với tiếng Anh – ngày càng trở nên phổ biến, thì việc viết tốt luôn là một lợi thế lớn. Bạn có thể đến các trung tâm Anh ngữ, ví dụ như Elight, để tham gia các khóa học tiếng anh với giáo viên nước ngoài và giáo án phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ khả năng tài chính, bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà. Elight xin thiệu đến bạn các khóa học luyện nghe IELTS – MochiVideo 

 

MochiVideo – Khoá học trực tuyến dành cho:

 

Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi IELTS Listening

Các bạn muốn tiết kiệm chi phí luyện nghe IELTS thay vì học trung tâm nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Các bạn muốn học theo trình độ của bản thân:

MochiVideo cung cấp 2 khóa luyện nghe IELTS phù hợp với mục tiêu của mỗi bạn:

  • Luyện nghe IELTS 6.5: các bạn đang ở mức 5.0 – 5.5, đặt mục tiêu đạt 6.5 IELTS Listening
  • Luyện nghe IELTS 7.5: các bạn đang ở mức 6.0 – 6.5, đặt mục tiêu đạt 7.5 IELTS Listening

Trang MochiVideo

 

 

MochiVideo dựa trên phương pháp nào?

 

MochiVideo là khóa học luyện nghe qua video của MochiMochi giúp bạn nâng trình nghe IELTS sau 30 ngày với 3 bước nghe sâu.

Khóa học được xây dựng dựa trên phương pháp Intensive Listening, luyện nghe sâu bằng bài nghe ngắn kèm bài tập nghe hiểu chi tiết.

Luyện nghe IELTS bằng phương pháp Intensive Listening qua 3 bước nghe sâu: Nghe bắt âm – Nghe vận dụng – Nghe chi tiết:

  • Bước 1: Nghe bắt âm, nghe trước từ vựng quan trọng trong bài nghe, kèm theo nghĩa, phiên âm, audio phát âm. Bạn sẽ được làm quen với từ mới trước khi vào bài nghe. 
  • Bước 2: Nghe vận dụng, nghe và làm 2 dạng bài tập: điền từ và chọn đáp án giống như IELTS Listening. Cuối mỗi bài tập đều có đáp án chi tiết cho bạn tham khảo và tìm hiểu lý do. Bước này giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe – hiểu.
  • Bước 3: Nghe chi tiết, nghe lại với transcript, các từ vựng và cấu trúc quan trọng cũng được highlight. Điều này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng, lưu ý các cấu trúc quan trọng và rút kinh nghiệm để làm tốt hơn trong các bài nghe tiếp theo. 

 

Luyện nghe mỗi ngày cùng MochiVideo

Bạn sẽ học theo lộ trình nghe 30 ngày có sẵn. Xây dựng cho bản thân thói quen luyện nghe mỗi ngày sẽ giúp nâng trình học hiệu quả. Mỗi ngày bạn sẽ học 3 video, các video nghe được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Việc bắt đầu từ những bài đơn giản. Sau đó khó theo thời gian sẽ giúp bạn dễ tiếp thu hơn. 

Ngoài ra, sau 30 ngày theo lộ trình, bạn sẽ tiếp tục luyện nghe IELTS trong vòng 1 năm với kho video có sẵn, đa dạng đó để tiếp tục luyện nghe.

MochiVideo có lợi ích gì trong việc tăng điểm?

 

  • Mở rộng vốn từ vựng, khả năng bắt âm, kĩ năng nghe hiểu. Từ đó, cải thiện kĩ năng nghe tiếng Anh nói chung và kĩ năng IELTS Listening nói riêng.
  • Kho video ở đây có đa dạng với các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS: Family, School, Education, Science, Sports, Career, Economics, Politics,… 
  • Đề thi IELTS có độ khó cao, vì vậy nếu từ lúc mới bắt đầu bạn đã luyện với đề thi thì sẽ dễ gây cảm giác chán nản, quá sức. Cải thiện dần dần kĩ năng nghe với MochiVideo trước khi luyện đề sẽ giúp việc học của bạn hiệu quả, nhẹ nhàng hơn.

Trang Dashboard MochiVideo

 

Các sĩ tử đang luyện nghe IELTS đã biết khoá học này chưa? Hãy trải nghiệm và cho Elight biết cảm nhận của bạn nhé. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài liệu quý báu. Và hỗ trợ bạn đạt được nhiều thành quả hơn trong quá trình học tập IELTS Listening.

Advertisement