Giao tiếp tiếng Anh Ngữ pháp tiếng Anh

75 bài giảng tiếng Anh cực kì hữu ích dành cho người mất gốc

75 bài giảng tiếng Anh cực kì hữu ích dành cho người mất gốc
4.4 (88.82%) 34 votes

Bạn mất gốc? Bạn lạc lối không biết nên bắt đầu “yêu lại tiếng Anh từ đầu” như thế nào? Đừng lo, 75 video học tiếng Anh online từ đầu này sẽ giúp bạn từ  “gà mờ” thành “cáo già” tiếng Anh ngay đấy! Hãy cùng học theo lộ trình 4 chặng của Elight và thấy mình giỏi tiếng Anh lên mỗi ngày nhé

Chặng 1: KHỞI ĐỘNG VỚI TIẾNG ANH CĂN BẢN

Kể cả bạn đang học trình độ trung bình – khá thì bạn cũng nên ghé qua những bài học tiếng anh online từ đầu này. Bởi có thể bạn mới nắm được “phần nổi”, còn các vấn đề gốc rễ, bạn chưa nắm được chắc. Học những bài cơ bản này sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh tận gốc đấy!

? Bài 1:  Tính từ                           ? Bài 2: Danh từ

? Bài 3: Trạng từ                         ? Bài 4: Động từ

? Bài 5: Giới từ                            ? Bài 6: Liên từ

? Bài 7: Thì hiện tại đơn            ? Bài 8: Thì hiện tại tiếp diễn

? Bài 9: Thì Quá khứ đơn           ? Bài 10: Thì quá khứ tiếp diễn

? Bài 11: Thì hiện tại hoàn thành

? Bài 12: Thì quá khứ hoàn thành

? Bài 13: So sánh thì tương lai đơn vs. thì tương lai gần

? Bài 14: Câu bị động

? Bài 15: Câu so sánh

CHẶNG 2: VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT MANG TÊN “PHÁT ÂM”

Nếu các bạn lo âu vì mình nói tiếng Anh không hay, không tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là với người nước ngoài  thì chắc chắn các bạn phải xem lại phát âm tiếng Anh của mình ngay!

Đầu tiên bạn cần biết cách phát âm các âm tiết: chữ “b” khác gì chữ “p”, hay chữ “s” khác gì chữ “z”. Đó là một nền tảng rất vững chắc để giúp bạn về sau có thể học đọc tốt cả từ và nói thật tự nhiên cả câu văn đấy. Trong tiếng Anh có tổng cổng cẩ thảy 44 âm (gồm 20 nguyên âm và 24 phụ âm), các bạn hãy tham khảo tại các bài học dưới đây nhé 😉

CHẶNG 3: TĂNG TỐC VỚI  LUYỆN GIAO TIẾP – LUYỆN NÓI

Đây là chặng rất quan trọng, cần sự nỗ lực luyện tập nhiều của các bạn! Để hiểu rõ hơn về các nguyên tắc để giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và lôi cuốn hơn, các bạn tham gia hệ thống bài giảng “Giao tiếp tư nhiên như người bản xứ” cùng cô Kiều Trang nhé!
CHẶNG 4: VỀ ĐÍCH: SỞ HỮU CÁC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ NHƯ TOEIC VÀ IELTS

Nhiều bạn cho rằng: mục tiêu cuối cùng khi học tiếng Anh đó chính là có thể sử dụng đươc, nói được, giao tiếp đươc, vì thế mà việc luyện thi các chứng chỉ như TOEIC hay IELTS là tốn kém, không cần thiết. Nhưng thực tế hiện nay vẫn có khoảng 80% sinh viên và người đi làm đang luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Những chứng chỉ này thực chất đo lường rất sát năng lực tiếng Anh của mỗi người và hơn nữa, chúng là thước đo chung về năng lực tiếng Anh giúp các trường học, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn cũng như chính bạn tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình!

Do vậy mà việc học tiếng Anh online rồi thi các chứng chỉ này thực tế lại là một quyết định thông minh và tiết kiệm thời gian cho cả sinh viên và người đi làm. Như chứng chỉ TOEIC, IELTS, học sinh cấp 3 có số điểm đạt yêu cầu sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, sinh viên năm nhất được miễn học tiếng Anh và có thể học thẳng lên chuyên ngành, tiết kiệm được 1 năm học tập (wow!!!), sinh viên năm cuối có thể ra trường với tầm bằng xuất sắc hoặc không ra trường khi chưa thi qua chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, có bằng TOEIC rồi thì khả năng xin việc thành công cao hơn đến 125%, và khi đi làm có thể được tăng lương và đề bạt vị trí cao hơn nữa….

Hãy theo dõi elight online để không bỏ lỡ những bài học bổ ích, miễn phí.

Trong số các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, phổ biến nhất tại Việt Nam vẫn là TOEIC. Và hệ thống bài giảng online trên Youtube cũng không thể thiếu được các bài giảng giúp bạn ôn luyện cho những kì thi này hiệu quả hơn.

?   Bài 1: TOEIC LÀ GÌ? VÌ SAO CẦN CHỨNG CHỈ TOEIC

?   Bài 2: Lộ trình học TOEIC từ 0 đến 990 dành cho người mới bắt đầu

?   Bài 1: Đại từ nhân xưng + Động từ tobe

?   Bài 2: Phân biêt danh từ đếm được và danh từ không đếm được

?   Bài 3: Trạng từ tần xuất thường gặp trong thì hiện tại đơn

?  Bài 4: Thì hiện tại đơn

?  Bài 5: Đại từ chỉ định trong tiếng Anh

?  Bài 6: Động từ khuyết thiếu hay sử dụng trong tiếng Anh

KẾT LUẬN

“Bất kỳ ai cũng đều có khả năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ chỉ cần tập luyện đúng cách và kiên trì” – theo Paul S. Gruber- tác giả “American Accent Training”.

Chuỗi bài giảng này cung cấp cho bạn phương pháp để tự luyện giao tiếp thành giỏi. ELE xin lặp lại một lần nữa, tất cả những kiến thức được cung cấp trong chuỗi bài giảng này là phương pháp. Phần này chiếm 10% trong những yếu tố tạo nên thành công khi giao tiếp tiếng Anh thành công. 90% còn lại phụ thuộc vào sự luyện tập chăm chỉ của bạn!Nếu bạn đã quyết tâm học giỏi tiếng Anh thì đừng ngần ngại đầu tư thời gian vào việc học và luyện tập mỗi ngày nhé.

Và đừng ngần ngại tham khảo thêm cách học để “Một tháng xóa mù Tiếng Anh” tại đây nhé!