5 Website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí hiệu quả nhất
Friday, 10 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

5 Website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí hiệu quả nhất

Advertisement
Rate this post

Phương pháp học tiếng Anh trực tuyến đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính ưu việt của nó. Tuy nhiên học ở đâu và học như thế nào cho tiết kiệm chi phí mà lại mang lại hiệu quả cao nhất nhỉ? Mình xin chia sẻ với các bạn 5 website học tiếng Anh trực tuyến siêu hiệu quả giúp bạn giỏi tiếng Anh trong vòng một nốt nhạc nhé!

  1. Elight Learning English

Cùng học tiếng Anh trực tuyến với Ms. Kiều Trang, CEO của Elight, cô giáo youtube dạy tiếng Anh miễn phí cho hàng triệu người Việt!

Bản thân mình cũng là một đứa mất gốc tiếng Anh và giỏi tiếng Anh nhờ biết đến Elight. Hiểu được “nỗi đau khổ” của một đứa “mù” tiếng Anh trong thời buổi hội nhập everywhere nên mình thực sự muốn chia sẻ trang học tiếng Anh trực tuyến thực sự rất hiệu quả này.

Theo mình tìm hiểu và trải nghiệm, Elight là trang web học tiếng Anh trực tuyến khá mới nhưng được đánh giá là đem đến hiệu quả hàng đầu Việt Nam với lượng người truy cập khủng mỗi tháng.

Vậy vì sao Elight lại được cộng Cung tiết đồng học tiếng Anh trực tuyến đánh giá cao như vậy?

  • Chương trình dạy ngữ pháp, từ mới chuẩn đã được lên lộ trình một cách hợp lý. Mình không phải đau đầu nghĩ nên học từ đâu, học cái gì mà chỉ cần học theo lộ trình mà Elight đã định sẵn.
  • Phương pháp học tiếng Anh trực tuyến siêu thú vị qua các game, giúp mọi người (kể cả những người lười như mình) có thể học bài một cách dễ dàng, nhớ lâu hơn.
  • Ứng dụng check phát âm chuẩn đến từng nanomet giúp bạn không những thuộc ngữ pháp mà còn luyện được giao tiếp.

Tuy nhiên, điểm mà mình đánh giá cao nhất khi học tiếng Anh trực tuyến ở Elight là khi học ở Elight, mình luôn được giám sát bởi một cố vấn học tập là người luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mình 24/24. Đồng thời còn gửi mail nhắc nhở mình mỗi khi mình quên không đăng nhập vào hệ thống để học. Học ở Elight mình thấy được “yêu thương” cực kỳ ấy, nên có động lực học hơn bao giờ hết!

Bạn nào muốn học tiếng Anh với Elight Online như mình thì có thể xem them thông tin tại đây nhé!

  1. Go4English.com

Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Tùy thuộc theo sở thích mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình cách học tiếng Anh trực tuyến mình thích nhất.

Tuy nhiên điểm hạn chế “to đùng” ở đây là bạn sẽ bị rối tung lên vì không có một lộ trình học cụ thể và bơi trong biển “kiến thức”. Không biết cái gì nên học còn cái gì nên bỏ qua.

  1. Studyphim.vn

Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến qua phim phụ đề song ngữ thông minh. Phương pháp học tiếng Anh trực tuyến tưởng như đơn giản này cực kỳ hữu hiệu đối với các bạn muốn trau dồi kỹ năng nghe nhé. Để học hiệu quả, tốt nhất bạn không nên để phụ đề Anh ngữ, cố gắng lắng nghe và lặp lại các lời thoại trong phim để đồng thời có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp nhé!

  1. VocabSushi

Đây là một website học tiếng Anh trực tuyến siêu hay nếu bạn muốn học từ mới ấy. VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không.

  1. Lang – 8:

Nếu bạn đang muốn trau dồi kỹ năng Writing và thật thành thạo ngữ pháp qua việc luyện tập thật nhiều thì đây chính là cách học tiếng Anh trực tuyến dành cho bạn.  Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết tiếng Anh trực tuyến chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

Trên đây là tổng hợp tất cả các website học tiếng Anh trực tuyến về cả ngữ pháp, từ mới và giao tiếp mà bản thân mình thấy hiệu quả nhất! Nếu có khả năng tự học tốt và có thời gian chỉ để “ăn ngủ” với tiếng Anh thì theo mình, bạn hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh nhờ học tiếng Anh trực tuyến với các website này.

Tuy nhiên, nếu không có thời gian mà cần hiệu quả nhanh, mình nghĩ bạn nên tham khảo một chương trình học tiếng Anh trực tuyến để được offer một lộ trình học chuẩn, chính xác, không bị rối trong một mớ bòng bong mà không biết nên học gì trước, học gì sau. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm nhiều chia sẻ bạn nên xem tại trung tâm elight.

Advertisement