15 Website học tiếng Anh online từ đầu, anh van online hiệu quả cho người mới
Friday, 28 Jun 2024
Phương pháp học tiếng Anh

17 Website học tiếng Anh online hiệu quả nhất

Advertisement
4.4/5 - (21 bình chọn)

15 trang website học tiếng Anh online tốt nhất được sàng lọc sau hàng chục website học tiếng Anh lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn học tập tiếng Anh online từ đầu hiệu quả không cần gò bó về thời gian và đánh tan mọi trở ngại khác. Hãy cũng học Anh văn online ngay nào!!!

1. Elight Learning English:

Đây là trang web Học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam có lượng users thuộc vào hàng khủng và đã gây ra cơn sốt từ năm 2018! Các bạn cũng có thể cài đặt tiện ích: Học tiếng Anh cùng Elight trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc tại đây.

 

Chương trình học của Elight được xây dựng trên nền tảng kiến thức chuẩn theo lộ trình hợp lý nhất để bạn có thể nắm vững Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Ngoài ra, Elight còn có một số điểm nổi trội khiến người dùng ưu ái:

  • Học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối internet, việc học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Học từ vựng, ngữ pháp qua các game thú vị, sinh động, kích thích việc học bằng cả não trái và não phải nên hiệu quả quá trình học được nâng cao.
  • Ứng dụng check phát âm chuẩn đến từng nanomet.
  • Quá trình học được theo dõi sát sao bởi một cố vấn học tập – người mà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến bài học 

Đặc biệt, do nắm bắt được thực tế phần lớn người Việt nam đang bị hổng tiếng Anh ngay từ phần cơ bản nhất nên Elight Online đã triển khai khóa học mất gốc với giáo trình sát thực tế giúp những người mù tiếng anh cũng có thể dễ dàng học nghe nói tiếng anh online và ứng dụng ngay được sau những bài dạy đầu tiên. Để tìm hiểu chi tiết và đăng kí khóa học tiếng anh qua online mời các bạn truy cập tại đây.

Elight Online dành cho ai?

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

 

 

2. BBC Learning English:

 

Website học tiếng Anh online BBC Learning English

BBC Learning English là trang website học tiếng Anh online từ đầu chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến nghe Anh văn online. Bên cạnh đó còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn để cùng luyện thi tiếng Anh online.

3. MochiVideo:

Trang MochiVideo

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trang luyện nghe IELTS online tốt nhất để nâng trình kỹ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn. MochiVideo là khóa học luyện nghe qua video theo phương pháp Intensive Listening của MochiMochi phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh. MochiVideo cung cấp cho bạn lộ trình 30 ngày hệ thống chi tiết giúp tạo thói quen luyện nghe hàng ngày. Với mỗi ngày học, bạn sẽ được mở khóa 3 video, độ khó của các bài nghe được điều chỉnh tăng dần qua từng ngày giúp bạn cải thiện dần dần kĩ năng Listening của mình. Bên cạnh đó, với 3 bước nghe sâu: Nghe bắt âm – Nghe vận dụng – Nghe chi tiết của MochiVideo bạn có thể mở rộng vốn từ và cải thiện kỹ năng nghe hiểu,

4. Ello:

 

Website học tiếng Anh online Ello

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trang website học tiếng Anh online tốt nhất để luyện kỹ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn. Một kho tàng những chương trình học tiếng anh online từ các bài nghe của các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau cùng với những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác.

5. Lang – 8:

 

Website học tiếng Anh Lang-8

Đây là trang website học tiếng Anh online chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

6. MochiMochi:

MochiMochi là website học từ vựng hiệu quả ứng dụng Spaced Repetition giúp bạn ghi nhớ 1000 từ vựng trong 1 tháng. MochiMochi sử dụng các thuật toán đặc biệt để tái hiện lại cơ chế ghi nhớ và quên lãng của não bộ. Thông qua việc phân tích lịch sử học tập của bạn, MochiMochi sẽ tính toán thời điểm bộ não chuẩn bị quên và nhắc nhở bạn học đúng “thời điểm vàng”. Dựa trên dữ liệu thu thập được trong quá trình bạn học, MochiMochi sẽ xây dựng cho bạn 1 lộ trình học tập tối ưu nhất. Bạn cũng có thể tải app MochiMochi tại Google Play và Appstore để học trên điện thoại.

Trang MochiMochi

7. Into the book:

 

Giao diện học tiếng Anh online của Into the book

Đây là trang website học tiếng Anh online hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng luyện đọc tiếng Anh online, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học cho mình để có thể đọc tiếng Anh onilne phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)… và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

8. Vocabshushi:

 

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của Vocabshushi

VocabSushi là một website học tiếng Anh online giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp dạy học từ vựng tiếng Anh trên mạng khá hay của trang web học tiếng Anh này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

9. American Stories for English Learners:

 

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của American Stories

Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang website học tiếng Anh online thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu chuyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này. Nếu bạn muốn tăng khả năng nghe nói tiếng Anh thì không nên bỏ qua trang web học tiếng anh nghe nói online này nhé.

10. Busuu:

 

Giao diện học tiếng Anh online của Busuu

Đến với Busuu là một loạt những khóa học bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình. Busuu cung cấp các khóa học về kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học tiếng anh online từ đầu còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn hay các lớp học tiếng anh online và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Điều tuyệt hơn cả là Busuu có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau để luyện nói chứ không phải duy nhất tiếng Anh đâu nhé ^^

11. English online:

 

Giao diện học tiếng Anh giao tiếp online của English Online

Trang website học tiếng anh online này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Hiện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc các từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hiệu quả phải không nào? Đây cũng chính là phương pháp đọc tiếng Anh online và thi online tiếng Anh khá hiệu quả mà web này hướng tới.

12. Exam English:

 

Giao diện học tiếng Anh online của Exam English

Trang website học tiếng anh online này chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kỹ năng cụ thể như: đọc – hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

13. British Council:

 

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của British Council

Go4English.com là trang website học tiếng Anh online của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh cơ bản online thật thoải mái và thư giãn.

14. Learning English:

 

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của Learn English Online

Learn English Free Online là trang website học tiếng Anh online có nguồn tài liệu phong phú. Dành cho cả học sinh và giáo viên. Trong đó có phương pháp học từ vựng tiếng Anh có tranh ảnh kèm theo. Các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chắc chắn đây hứa hẹn là một website học tiếng Anh hiếm có khó tìm dành cho bạn khi mà không biết học tiếng anh online ở đâu tốt nhất ^^

∠ ĐỌC THÊM 20 công cụ học tiếng Anh free và “chất hơn nước cất”

15. Livemocha:

 

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của Live Mocha

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh? Đến với Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự. Trang web giúp phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm vốn từ nói của họ nữa.

16. Starfall:

 

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của Starfall

Starfall là một thế giới hoàn toàn khác nếu bạn muốn cùng nhóc em học tiếng Anh. Hay đơn giản là tìm về tuổi thơ tiếng Anh trước kia của mình. Nhưng đừng nghĩ vì thế mà kém hiệu quả nhé. Chắc chắn đây là trang website học tiếng anh online hữu ích với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt. Trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nghe tiếng anh online nữa nhé.

17. Mighty book:

 

Giao diện học tiếng Anh trực tuyến của Mighty Book

Lại một màu sắc đáng yêu, nghịch ngợm nữa dành cho bạn nhé! “Tons of fun for everyone” là phương châm hoạt động Anh văn online của Mighty Book. Với phương châm ấy, Might Book đem đến các thể loại sách, báo. Đáp ứng nhu cầu học từ vựng tiếng anh online của mọi đối tượng. Đặc biệt Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rất thú vị, vui mắt. Khi nào mỏi mắt thì đừng lo, hãy mở một trang và nghe đọc nhé. Vẫn rất tuyệt đấy ^^

Trên đây là 15 Website học tiếng Anh online hiệu quả tốt nhất. Các trang từ trang web “khởi động” cho tới những trang web chuyên sâu từng kỹ năng. Vấn đề còn lại chỉ là bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Anh nữa mà thôi. Bạn thấy đấy, tiếng Anh luôn nằm trong tầm tay của bạn. Vậy học tiếng Anh online có hiệu quả không? Vấn đề chỉ là chúng ta có tìm đến nó hay không mà thôi. Cùng học tập ngay nhé!

Khám phá Lộ trình học Tiếng Anh từ A-Z cùng Elight ngay tại đây nhé!

 


Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học. Cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Advertisement
Sự kiện
Sự kiện
Học tiếng Anh 899K
Địa điểm
Elight Learning English, số 22 khu TT nhà hát Chèo Việt Nam, ngõ 169 Doãn Kế Thiện,Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội,Việt Nam-100000
Bắt đầu
31/07/2019
Kết thúc
31/08/2019
Mô tả
Giảm giá 30% khóa học tiếng Anh Online chỉ còn 899.000đ với 4 khóa học tiếng Anh online bao gồm Từ vựng - Ngữ pháp - Phát âm - Giao tiếp
Giá
VND 899000