5 trang web uy tín luyện thi thử TOEIC online bạn cần biết
Thursday, 11 Jul 2024
Phương pháp học tiếng Anh Thư viện Toeic Tin tức

5 trang web uy tín luyện thi thử TOEIC online bạn cần biết

Advertisement
Rate this post

 

Bạn đang trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi TOEIC sắp tới? Bạn muốn thực hành thi thử để tự đánh giá năng lực bản thân? Bạn không biết nơi nào có thể thi thử TOEIC với độ uy tín cao và mức giá hợp lý? Vậy thì cùng Elight khám phá 5 trang web uy tín luyện thi thử TOEIC online cho bạn.

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

1 – Lợi ích của việc thi thử TOEIC online

Tiết kiệm chi phí

Mỗi lần thi thử ở các trung tâm tiếng Anh có mức giá dao động từ 300.000vnđ – 500.000vnđ. Như vậy, để có thể luyện tập thường xuyên theo cách truyền thống thì cũng khá tốn kém.

Tuy nhiên, việc thi thử TOEIC online có mức phí rẻ hơn rất nhiều, thậm chí là miễn phí! Đặc biệt là bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet và có thể làm bài ở bất cứ đâu.

Làm quen với cấu trúc đề thi

Người xưa có câu ‘biết người biết ta, trăm trận trăm thắng’, vậy thì việc nắm rõ cấu trúc đề thi và luyện tập phân bổ thời gian cho phù hợp sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho bạn.

ĐỌC THÊM: Sai lầm khi học TOEIC khiến bạn mãi không tiến bộ

2 – Các trang web thi thử TOEIC online

Exam English

Examenglish.com là một website luyện thi TOEIC online có giao diện cực dễ dùng và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thi thử như thi thật. Website được người dùng khuyên dùng khá uy tín và chất lượng. Với nguồn kiến thức chủ yếu, trang web cung cấp đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Các bài test được chia theo các kỹ năng, trình độ phù hợp cho các bạn muốn ôn luyện skill từng phần.

Kho dữ liệu ở đây cũng vô cùng đa dạng về từ vựng và ngữ pháp được chia thành 4 cấp độ A1, A2, B1, B2 để bạn dễ dàng xây dựng lộ trình học và luyện đề.

4Tests

Website 4Tests.com được chia các bài test thành từng part theo format 7 part của đề thi TOEIC thật.

Các bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn những bài test phù hợp nhu cầu của mình. Website được thiết kế khá dễ nhìn và đẹp mắt, lại rất dễ dùng nữa nhé. Ngoài các bài test về kỳ thi TOEIC, website còn cung cấp thêm các tài liệu học TOEIC và các bài test Tiếng Anh khác như TOEFL, SAT… cực kỳ chất lượng.

Cuối mỗi bài Test đều có đáp án và transcript chi tiết cho bạn tham khảo, tìm hiểu chi tiết lý do các lỗi sai để rút kinh nghiệm.

English Test Store

Đây là một website thi thử TOEIC online miễn phí rất hay cho những bạn học TOEIC. Website có giao diện cực dễ nhìn, khoa học. Ngoài các bài test TOEIC website còn có các bài test được phân chia theo các kỹ năng như: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, TOEFL.

Ở đây, bạn có thể dễ dàng chọn các bài thi thử TOEIC theo ý thích của mình. Đặc biệt còn có các trò chơi cải thiện trình độ vô cùng thú vị. Tuy nhiên, trước đó bạn cần phải tạo 1 tài khoản thì mới có thể làm được các bài test nhé.

English.best

English.best là trang web luyện thi TOEIC online cực kỳ hữu ích và được nhiều bạn yêu thích hiện nay. Và bạn biết gì không, các bài thi ở đây hoàn toàn miễn phí. Với nguồn tài liệu phong phú, đây sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.

English.best cung cấp các đề thi mẫu TOEIC theo đúng form chuẩn. Có các bài tập nhỏ trắc nghiệm tương tác, tài liệu chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như TOEIC và TOEFL. Ngoài ra trang web còn cung cấp các bài luận về nhiều chủ đề, nhiều thể loại.

ETS TOEIC

Đây là một website thi thử TOEIC miễn phí khá hay mà các sĩ tử vẫn thường xuyên tìm đến. Website này có giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng, trên website TOEIC Online Phần Test luyện tập còn tổng hợp đề thi thử TOEIC theo level để các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Ngoài ra còn có thông tin bài thi TOEIC và các ví dụ để bạn nắm rõ cấu trúc, cách làm bài trước khi thi thử TOEIC online.

Trên đây là tổng hợp các trang web luyện thi TOEIC online phù hợp với tất cả mọi người. Mức phí tham gia luyện thi thấp hơn so với luyện thi truyền thống, thậm chí là miễn phí. Elight hi vọng các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC sắp tới của mình. 

Advertisement