TỔNG HỢP NHỮNG PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT 2016
Friday, 29 Nov 2019
Phương pháp học tiếng Anh

Tổng hợp những phần mềm học tiếng anh tốt nhất

Advertisement

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bổ trợ cho việc học tiếng Anh, tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm học tiếng Anh phù hợp với trình độ và mang lại hiệu quả học cao lại là vấn đề “nan giải” với nhiều học viên. Dưới đây, Elight xin giới thiệu đến các bạn một số phần mềm khá hữu ích và dễ sử dụng giúp các bạn có thể dễ dàng chinh phục con đường học tiếng Anh của mình.

Các phần mềm học tiếng Anh mà Elight tổng hợp dưới đây hỗ trợ đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi phần mềm lại có những thế mạnh và chuyên sâu về một mảng nhất định. Các bạn có thể tham khảo để tìm ra phần mềm học phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích học tập của mình nhé!

1 – Elight Learning English:

Đây là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, có lượng người dùng thuộc vào hàng khủng và đã gây ra cơn sốt đầu năm 2016!

Tổng hợp những phần mềm học tiếng anh tốt nhất

Với phần mềm học tiếng Anh Elight, chúng ta chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối Internet và một vài thao tác đơn giản là đã có thể đăng nhập và bắt đầu học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả rồi.

https://w.ladicdn.com/s550x350/5bd1678dbdf91d3ecbc6cb18/anh-ctw-pre-school-sach-06-20191008091927.png

Sách Tiếng Anh Cơ Bản

Giá ưu đãi đặc biệt 350.000đ

Ưu đãi duy nhất ngày hôm nay !
Click đặt mua ngay với giá ưu đãi và được tặng kèm 5 phần quà cực giá trị khi mua sách Tiếng Anh Cơ Bản

Ads

Elightbook.com

Đăng Ký Ngay
Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại. Tải ngay tại đây

Chương trình học của Elight được xây dựng theo phương pháp Gamification, giúp khơi gợi hứng thú, tăng khả năng học tập, ghi nhớ bài học của học viên thông qua các hoạt động thực hành liên tục trong quá trình học.

Dưới đây là một số điểm nổi trội khiến người dùng ưu ái:

✓  Học kiến thức qua các game thú vị, sinh động, kích thích việc học bằng cả não trái và não phải nên hiệu quả quá trình học được nâng cao.

✓  Ứng dụng check phát âm sẽ chỉ rõ cho chúng ta biết chúng ta đang phát âm đúng/ chưa đúng ở đâu, giúp chúng ta học và sửa phát âm dễ dàng mà lại vô cùng hiệu quả.

✓  Quá trình học được theo dõi sát sao bởi một cố vấn học tập – luôn lắng nghe, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến bài học 24/24!

Ngoài ra, chương trình học bao gồm các khóa học đa dạng, phục vụ các mục đích học tập khác nhau. Ví dụ, khoá “1000 từ vựng theo chủ đề” với 100 bài học từ vựng kèm hình ảnh, giúp học viên có thể học và nhớ 1000 từ vựng một cách dễ dàng và hiệu quả; hay như khoá “Tiếng Anh giao tiếp”, khóa học giúp chúng ta luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua 60 chủ đề giao tiếp thông dụng, …. Lộ trình học trong mỗi khóa học được thiết kế tối ưu cho người mất gốc, cực kỳ dễ học và hiệu quả với người mới bắt đầu.

Không những thế, Elight Online đã tích hợp chức năng học tiếng Anh qua bản tin TV, Gameshow, phim ảnh, âm nhạc, … từ cơ bản đến nâng cao. 100% tối ưu với trình độ của chúng ta. Đặc biệt, tính năng này sẽ được sử dụng trọn đời, phục vụ cuộc sống, công việc của chúng ta mãi mãi về sau!

2 – Duolingo, phần mềm học tiếng Anh với bạn bè

Tổng hợp những phần mềm học tiếng anh tốt nhất

Hiện nay Duolingo là phần mềm học tiếng Anh khá được ưa chuộng và dễ dàng sử dụng, đặc biệt cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Duolingo hỗ trợ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của mình.

3 – Memrise, phần mềm học tiếng Anh thực tế

Tổng hợp những phần mềm học tiếng anh tốt nhất

Memrise cung cấp bài giảng kiến thức trong cuộc sống, giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp dễ dàng với kho kiến thức vô cùng rộng lớn. Bạn gần như có thể tìm mọi thứ tiếng mình muốn học ở Memrise, từ tiếng Anh đến tiếng Nhật, tiếng Đức, …. Hơn nữa, nếu bạn cần một phần mềm cung cấp những kiến thức tiếng Anh gắn liền với thực tế cuộc sống thì phải tải ngay phần mềm này về học nha.

Trên đây là những phần mềm học tiếng Anh online rất hiệu quả mà các bạn nên dùng. Chúc các bạn học tốt tiếng Anh!

Hits: 272

Advertisement