Những từ tiếng Anh nhiều người thích nghe
Thursday, 30 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh Từ vựng tiếng Anh

Những từ tiếng Anh nhiều người thích nghe

Advertisement
Rate this post

Tiếng Anh là tiếng bản ngữ lớn thứ ba thế giới sau tiếng Quan Thoại và Tây Ban Nha. Tiếng Anh đã hình thành và phát triển trong khoảng thời gian 1.400 năm. Với bề dày lịch sử như vậy tiếng Anh đã tạo nên một kho từ vựng phong phú và đa dạng với hơn một triệu từ. Bài viết dưới đây Elight sẽ giới thiệu tới bạn những từ được người bản ngữ đánh giá là nhiều người thích nghe nhất. 

1 – Aurora

Ý nghĩa: cực quang 

Thiên nhiên luôn đem đến nhiều hiện tượng kỳ thú và tô điểm cho cuộc sống muôn màu. 

Nguồn gốc từ này là tên của nữ thần mặt trời ở La Mã, về sau người ta sử dụng aurora để chỉ về hiện tượng ánh sáng diễn ra tại hai vùng cực Bắc và cực Nam của Trái Đất gọi là cực quang. 

2 – Cherish

Ý nghĩa: trân trọng 

Mọi người ai cũng có thứ gì đó mà họ trân trọng. Trân trọng mang ý nghĩa tình cảm tốt đẹp được coi trọng, quý mến. 

 

3 – Miraculous

Ý nghĩa: kỳ diệu 

Điều tưởng chừng không xảy ra hoặc có thể không có khả năng xảy ra nếu không có sự tác động từ một năng lực siêu nhiên nào đó được gọi là kỳ diệu. Con người trong cuộc sống khi ở trạng thái tuyệt vọng luôn mong muốn có một sự kỳ diệu, kì tích xảy ra.

 

4 –  Euphoria

Ý nghĩa: niềm vui, niềm hạnh phúc

Bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là khỏe mạnh, trong tiếng Anh từ này mang ý nghĩa niềm vui, niềm hạnh phúc và những cung bậc cảm xúc sung sướng mãnh liệt. 

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

5 – Lullaby

Ý nghĩa: một giai điệu nhẹ nhàng đưa trẻ em vào giấc ngủ

Không có từ nào tốt hơn để miêu tả một giai điệu nhẹ nhàng, du dương đưa bé vào ngủ. Không những vậy, từ này còn được dùng với ý nghĩa là im lặng. 

6 – Peach 

Ý nghĩa: hòa bình 

Ai trên thế giới này cũng đều mong muốn có một cuộc sống hòa bình, an yên. Hòa bình mang ý nghĩa không có xung đột, không chiến tranh và không có sự sợ hãi hay bạo lực. 

7 –  Quintessence

Ý nghĩa: tinh hoa 

Quintessence mang ý nghĩa phần tinh túy, tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Mang hàm ý tốt đẹp như thế vậy nên cũng không lạ khi quintessence là một trong những từ nhiều người thích nghe nhất.  

8 – Tranquility

Ý nghĩa: trạng thái yên tĩnh

Có người thích ồn ào, náo nhiệt, cũng có người yêu thích sự yên tĩnh. Yên tĩnh giúp trạng thái tinh thần giữ được sự bình tĩnh, thanh thản, không lo nghĩ.

 

9 – Demure

Ý nghĩa: đoan trang

Bắt nguồn từ tiếng Pháp có nghĩa là nán lại. Tuy nhiên, trong tiếng Anh nó lại mang nghĩa hoàn toàn khác. Demure trong tiếng Anh được dùng để miêu tả về tính cách của một người phụ nữ mang phong thái đoan trang, từ tốn. 

10 – Mellifluous

Ý nghĩa: êm ái

Mellifluous mang ý nghĩa ngọt ngào, êm ái khi nói đến âm thanh. Một từ miêu tả đến sự thoải mái nhẹ nhàng, êm ái khi nghe một thứ gì đó.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

 

Kho từ vựng tiếng Anh cũng có nhiều từ hay và đẹp phải không nào. Trong tiếng Anh còn rất nhiều từ đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bạn thấy bài viết thú vị và bổ ích. Cảm ơn bạn đã đón đọc. 

 

Advertisement