Những game học tiếng Anh trên điện thoại bạn không thể bỏ qua
Thursday, 6 Jun 2024
Phiêu cùng tiếng Anh Phương pháp học tiếng Anh Từ vựng tiếng Anh

Những game học tiếng Anh trên điện thoại bạn không thể bỏ qua

Advertisement
Rate this post

 

Vừa học vừa chơi là điều tất cả mọi người đều hướng đến dù học bất cứ thứ gì đúng không? Vậy tại sao không tìm hiểu ngay những game học tiếng Anh ‘gây nghiện’ nhất cùng elight nhỉ.

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

1 – Scrabble

Là một game học tiếng anh đã có từ lâu nhưng vẫn luôn là cái tên không thể bỏ qua. Không tập trung quá nhiều vào yếu tố giải trí, Scrabble hỗ trợ người chơi học và nhớ từ vựng tiếng Anh một cách thần kỳ. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần bốc chữ cái bất kỳ và sắp xếp theo thứ tự để được một từ tiếng Anh. Game tiếng anh này phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. 

2 – Flip Image

Flip Image là trò chơi học tiếng anh bằng cách lật ô khớp ảnh với từ vựng. Bạn cần nhớ vị trí của ảnh và từ vựng, sau đó lật cả hai sao cho hình và từ mang ý nghĩa giống nhau. Bạn vừa có thể luyện trí nhớ, vừa học từ vựng tiếng Anh. Bạn làm càng nhiều cặp đúng thì điểm càng cao. 

3 – Words Crush: Hidden Themes

Đây là một trò chơi tiếng anh dành cho người ở tầm trung cấp tiếng Anh. Dù chỉ là trò chơi nhưng từ vựng trong bài cũng như cách chơi khá khó. Đây cũng là một trò chơi học từ vựng tiếng anh bằng cách nối những chữ cái theo đúng thứ tự để chữ cái rơi ra, rơi càng nhiều thì bạn càng đạt nhiều điểm. Càng chơi nhiều bạn sẽ càng mở ra các cấp khó hơn khiến việc học thú vị hơn.

∠ ĐỌC THÊM Cách học tư vựng tiếng Anh qua game

4 – Languinis

Languinis là một game học tiếng anh bằng cách ghép chữ dựa trên một câu chuyện có sẵn. Điều bạn cần làm là sử dụng những chữ cái cho trước để tạo thành từ đúng nghĩa. Ưu điểm của game này là đầu tư vào đồ họa khá đẹp mắt để khiến người chơi hứng thú. Nếu làm đúng, bạn sẽ cứu được bạn Languinis nhỏ bé dễ thương. Vừa làm “anh hùng”, vừa học tiếng Anh, thật thú vị phải không? 

Trò chơi có hơn 500 cấp độ, càng lên cao mức độ càng khó. Trò chơi có đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Nối nhiều hơn ba mục để tạo ra “gạch” đặc biệt và sau đó kết hợp chúng để tạo “vụ nổ” lớn. Và hãy nhớ, bạn nối càng nhiều từ dài thì càng nhận được điểm cao và giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng.

5 – Episodes

Nếu những game học tiếng anh trên khá đơn giản với bạn, hãy thử thách bản thân với Episode. Đây là một game nhập vai vô cùng thú vị và lôi cuốn, khiến bạn chơi mãi không muốn dùng. Bạn sẽ được chọn nhân vật để nhập vai, sau đó đưa vào một câu chuyện với những tình huống thú vị xoay quanh cuộc sống. Bạn buộc phải đọc lời dẫn truyện và lựa chọn hội thoại cho nhân vật bằng tiếng Anh. Như vậy, bạn không chỉ học được từ vựng, mà còn học được cả ngữ cảnh sử dụng câu tiếng Anh. 

6 – Fast English

Fast English là game học tiếng Anh giúp bạn vừa học từ vựng, vừa rèn luyện trí nhớ, luyện cả tốc độ và khả năng nhanh tay, nhanh mắt. Game đưa ra rất nhiều chủ đề để bạn chơi để cảm thấy mới lạ, thay đổi với nhiệm vụ là tìm hình ảnh đúng với từ cho trước. Vì vậy, bạn buộc phải hiểu nghĩa từ vựng ấy. Dạng game học từ vựng tiếng anh theo chủ đề này giúp luyện nhớ từ vựng rất tốt.

7 – Criminal Case

Một game học tiếng Anh khác cũng đưa bạn vào ngữ cảnh linh hoạt cùng cốt truyện trinh thám thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai viên cảnh sát hình sự và đi giải quyết những vụ án mạng. Bạn sẽ trau dồi rất nhiều từ vựng về đồ vật xung quanh vì nhiệm vụ của bạn là phải tìm những manh mối vụ án qua những hiện vật trên hiện trường gây án. Với đồ họa sinh động, đây được đánh giá là một trong những game cuốn hút nhất hiện nay.

Hãy lấy điện thoại và tải ngay những game trên về máy đi nào. Trình tiếng Anh của bạn sẽ lên cùng với các cấp đô trong gảe đấy. Elight chúc bạn chơi vui học tốt.

Advertisement