[Elight Memo] Không nên bỏ lỡ event "chơi game - học tiếng Anh miễn phí" hot nhất tháng 11 của Elight! - Elight Education Không nên bỏ lỡ event "Chơi game - học tiếng Anh miễn phí hot nhất từ trước đến nay của Elight! - Elight Memo
Tuesday, 25 Jun 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

[Elight Memo] Không nên bỏ lỡ event “chơi game – học tiếng Anh miễn phí” hot nhất tháng 11 của Elight!

Advertisement
3.7/5 - (7 bình chọn)

Mỗi ngày Elight giành tặng 01 thẻ VIP Elight Online trị giá 1.300.000 VNĐ cho 1 bạn đạt điểm KING OF WORDs cao nhất trong ngày! Bạn đã sẵn sàng để chơi game – giành điểm – rinh quà chưa?!

 

Elight Memo – ứng dụng giúp bạn học ngàn từ vựng tiếng Anh chỉ bằng… chơi game và hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng Elight Memo về máy tính trong 1 phút!

“Điều gì khiến Elight Memo được yêu thích đến vậy?” – Chia sẻ thực tế từ người dùng, học sinh và giảng viên.

Học ngàn từ vựng tiếng Anh qua game với Elight Memo

 

ELIGHT MEMO – VUI TIẾNG ANH, NHANH TIẾN BỘ

Tham gia THÁCH ĐẤU TỪ VỰNG, bạn còn có cơ hội:
? Luyện tập tiếng Anh hàng ngày
? So tài từ vựng cùng các “anh hùng hào kiệt” trên khắp Việt Nam
? Rinh giải thưởng hấp dẫn từ Elight, 9 giải mỗi ngày là 01 khoá VIP Elight Online trị giá 1.299.000 VNĐ, 01 giải đặc biệt cuối event cho người chơi xuất sắc nhất!

Từ vựng tiếng Anh chắc hẳn là một vấn đề nan giải với không ít người mới học. Ai cũng biết học từ là điều cực kỳ quan trọng với bất kỳ ngôn ngữ nào, nhưng không phải ai cũng biết làm sao để học cho tốt.

Đã bao giờ bạn loay hoay trong những câu hỏi:
❌ Từ này nhìn quen quen ta, hình như mình đã gặp ở đâu rồi thế nhỉ? Nhưng sao nhớ mãi không ra nghĩa nó là gì???
❌ Từ này mình học phải đến 5 lần rồi, sao mãi vẫn không nhớ được là thế nào???
❌ Trời ơi nhiều từ mới quá, học từ nào bây giờ???

Nếu đã từng ít nhất 1 lần đau đầu với những câu hỏi phía trên thì đừng lo nữa, Elight Memo đã xuất hiện để giúp bạn rồi đây!!!

“Elight Memo” – ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí cùng cuộc thi THÁCH ĐẤU TỪ VỰNG với vô vàn giải thưởng hấp dẫn, giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên vui vẻ và hiệu quả hơn!

Elight Memo được ứng dụng Gamification “toàn tập”

—————

THỂ LỆ CUỘC THI THÁCH ĐẤU TỪ VỰNG

Cuộc thi trên game King of Words – thuộc ứng dụng Extension Elight memo.
? Thời gian: Từ ngày 23/11/2018 đến ngày 30/11/2018.
? Giải thưởng: sẽ được trao theo ngày. Mỗi ngày sẽ có 1 bạn thắng cuộc và nhận được giải thưởng là 1 thẻ học tiếng Anh Elight Online trị giá 1.299.000đ
? Thể lệ:
1️⃣ Bước 1: Bạn hãy cài đặt Elight Memo, đăng nhập và bắt đầu thách đấu từ vựng tại game King Of Words – ứng dụng Elight Memo.
Link cài đặt Extension: http://bit.ly/elight_extension
2️⃣ Bước 2: Chụp lại màn hình sau mỗi lần chơi King Of Words
3️⃣ Bước 3: Lựa chọn ảnh chụp với SỐ ĐIỂM CAO NHẤT trong ngày, sau đó upload ảnh đó kèm theo email đăng nhập và Guest ID của bạn trong cùng 1 comment của post thi đấu ngày hôm đó trong event “Elight memo – Vui tiếng Anh, nhanh tiến bộ”. (Bạn bắt buộc phải comment EMAIL ĐĂNG NHẬP + GUEST ID và upload ảnh chụp màn hình phần điểm của mình trong cùng 1 comment để Elight đối soát lại trong hệ thống, tránh trường hợp gian lận trong game.)
4️⃣ Bước 4: Chờ đợi kết quả và nhận quà thôiiii. Giải thưởng sẽ được tính trên comment của post thi đấu đến 12h đêm của ngày hôm đó. “Cao thủ” nào “vô địch” đấu trường King Of Words của Elight sẽ được “vinh danh” vào 12h trưa ngày hôm sau ^^
(Lưu ý: Trong trường hợp có nhiều người chơi cùng có số câu đúng trong game bằng nhau, điểm số sẽ được tính theo hệ số sau: Điểm của người chơi = số câu đúng trong game + số ❤️ còn lại x5 (nhân 5 lần) – số câu đúng của đối thủ. Người chơi có số điểm cao nhất sẽ là người nhận được phần quà từ Elight.)

Mỗi ngày sẽ có 1 giải thưởng là 1 thẻ học tiếng Anh Elight Online trị giá 1.299.000đ được trao cho người chơi có ảnh chụp màn hình sở hữu số câu đúng cao nhất. Ảnh này phải được upload trong phần comment của post đó nha ^^

Tất cả đều chỉ qua 1 ứng dụng online, cực kỳ tiện lợi. Ngại ngần gì mà không tham gia ngay nàooo ???

_____
Link cài đặt extension: http://bit.ly/elight_extension
Hotline: 0985.888.448 (Ms. Ann)
Elight Memo – Vui tiếng Anh, nhanh hiệu quả

Advertisement