Học tiếng Anh online qua Extension Elight Memo | Chơi game học từ vựng
Monday, 16 Sep 2019
Phiêu cùng tiếng Anh Tin tức Từ vựng tiếng Anh

Thuốc giải cơn ác mộng “dốt” từ vựng tiếng Anh: Chơi 3 ván game, thuộc lòng 10 từ vựng!

Advertisement

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người “ngán” môn tiếng Anh dù biết được nó quan trọng đến nhường nào. Hội “não cá vàng” chắc hiểu lắm cái cảm giác, cô dạy được 10 từ mới, về đến nhà thì rơi xừ mất 8 từ trên đường.

Việc học tiếng Anh đang ngày càng quan trọng trong thế giới phẳng, khi mà người ta không còn coi tiếng Anh chỉ như một môn học mà là công cụ giao tiếp. Các trung tâm mọc lên như nấm, những tiện ích, công cụ để học tiếng Anh tràn lan trên Internet. Học tiếng Anh thực sự trở thành một “cơn sốt” từ giới trẻ cho tới người đã đi làm.

Tuy nhiên, nghe chừng có vẻ đơn giản như vậy nhưng học tiếng Anh không “ngon ăn” như bạn tưởng. Một trong những cơn ác mộng của hội “não cá vàng” khi học tiếng Anh chính là học thuộc từ mới: Cô giáo giảng được 10 từ thì 3 từ rơi hàng chè, 4 từ rơi đâu đó trên đường còn 2 từ cũng cuốn theo chiều gió, về tới nhà còn được một từ: English!

Nghiêm túc mà nói, từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc học ngôn ngữ. Nếu không thể học từ mới, rất khó để người học có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thuần thục.

Sách tiếng Anh cơ bản

Giá ưu đãi đặc biệt 350.000đ

Click đặt mua ngay để mua sách với giá ưu đãi và được tặng kèm 5 phần quà cực giá trị khi mua sách TACB

Ads

Elightbook.com

Đăng Ký Ngay

chơi 3 ván game nhớ 10 từ vựng

Thử tưởng tượng xem, nếu cứ ngồi “học gạo” từ mới thì chẳng mấy chốc, bạn cũng sẽ ngáp ngắn ngáp dài. Vậy nên, bạn có thể kết hợp những ứng dụng, phần mềm trên máy tính để việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Một trong những ứng dụng công nghệ hiệu quả nhất cho việc học tiếng Anh chính là Elight Memo. Với ứng dụng này, bạn vừa có thể chơi game, vừa ghi nhớ từ mới tiếng Anh hiệu quả hơn bình thường.

Elight memo có hơn 20.000 lượt rating 5 sao

Mỗi khi mở 1 cửa sổ mới trên máy tính, ứng dụng Elight Memo sẽ hiển thị ra 1 màn hình chứa các thẻ (card) từ vựng cùng với trò chơi để bạn học tiếng Anh.

Game lật thẻ để học từ vựng

Game lật card từ vựng để học trên Elight Memo

Có 3 điểm thú vị nhất khiến Elight Memo khác biệt với các sản phẩm học tiếng Anh khác mà bạn không nên bỏ qua.

Elight Memo sử dụng thuật toán SuperMemo để giúp bạn học từ vựng nhanh và hiệu quả hơn bình thường. Nó cho phép bạn học đến 1.000 từ thông dụng nhất trong cuộc sống hoàn toàn miễn phí.

Elight Memo có phần chơi game tương tác rất được yêu thích. Trò King of Words là 1 dạng game đối kháng, bạn sẽ có cảm giác hồi hộp khi vừa học từ mới vừa thi đấu khả năng nhớ từ với một người học khác.

Elight Memo cho phép bạn tra từ điển các từ tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi trên Internet mà không cần sử dụng trang từ điển trực tuyến. Nhờ vậy, thời gian tra cứu được tiết kiệm một cách đáng kể.

Game King Of Words

Game King of Words – Game đối kháng trực tuyến thi khả năng nhớ từ vựng rất được yêu thích bởi học sinh!

 4 bước thần thánh để CÀI ĐẶT ứng dụng này!

 Bước 1: Truy cập LINK ELIGHT MEMO TẠI ĐÂY để cài đặt hoàn toàn miễn phí

 Bước 2: Click vào nút “Thêm vào Chrome” (Bạn lưu ý là ứng dụng này là Tiện Ích của trình duyệt Chrome nên mình phải sử dụng trình duyệt Chrome để cài ứng dụng này nhé).

 Bước 3: Chờ ứng dụng tự tải về máy trong khoảng 10 đến 30 giây.

 Bước 4: Mở 1 cửa sổ mới trên máy tính và bắt đầu học.

 (*) Lưu ý: Bạn phải đăng nhập (đăng nhập hoàn toàn miễn phí) để trải nghiệm hết toàn bộ tính năng, từ mở gói 100 chủ đề từ vựng đến chơi game, lưu điểm và thành tích của mình nhé!

Với hơn 1.000 từ vựng cơ bản, Elight Memo hoàn toàn phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay những người đi làm nhưng mất gốc tiếng Anh từ lâu. Còn nếu tiếng Anh đã khá tốt, bạn có thể chuyển tới mấy bài cuối với nhiều từ vựng khó và mới hơn.

Thay vì ngụp lặn trên Internet để tìm kiếm đủ loại từ vựng, Elight Memo sẽ cho bạn biết những từ vựng bạn cần để có thể giao tiếp hiệu quả. Vừa đơn giản, tiện dụng lại còn hoàn toàn miễn phí, Elight Memo thực sự quá ổn cho một ứng dụng tiếng Anh trong thời buổi vàng thau lẫn lộn. Chắc chắn, đây chính là ứng dụng mà hội “não cá vàng” phải có trong máy tính của mình rồi!

Theo: Kênh 14

Hits: 121

Advertisement

Softwave
software image
Xếp hạng
1star1star1star1star1star
Đánh giá
3.5 based on 10 votes
Tên
Elight Memo
Hệ điều hành
Windows, MAC
Software Category
Game, Extension
Giá
USD 0
Landing Page