Bật mí 5 bí quyết vàng giúp bạn phát âm tiếng Anh siêu chuẩn
Thursday, 9 May 2024
Phát âm tiếng Anh

Bật mí 5 bí quyết vàng giúp bạn phát âm tiếng Anh siêu chuẩn

Advertisement
Rate this post

Beat /biːt/: cú đánh – Bitch/bɪtʃ/ (con chó cái). Đã bao giờ bạn phát âm nhầm 2 từ này với nhau chưa. Hy vọng là chưa. Sẽ thật là xấu hổ và gây hiểu lầm tai hại nếu phát âm sai đúng không nào.

Phát âm là yếu tố quyết định trọng việc giao tiếp tiếng Anh. Việc phát âm chuẩn giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc trong giao tiếp. Hãy học phát âm ngay với 5 bí quyết vàng của cô giáo Youtube Kiều Trang.

CẢI THIỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÙNG ELIGHT

Phát âm là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp. Việc phát âm chuẩn giúp chúng ta tránh những hiểu lầm đáng tiếng trong giao tiếp đồng thời cải thiện giọng nói cho giống người bản xứ hơn.

Trung tâm tiếng anh Elight có rất nhiều phương pháp luyện phát âm vô cùng hiệu quả. Tiêu biểu nhất là phương pháp GAMIFICATION – VUI HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC TRÒ CHƠI.

Với tâm nguyện, giúp mọi người không phân biệt địa lí, tuổi tác, công việc và trình độ tiếng Anh có thể nói tiếng Anh một cách tốt nhất,chuẩn nhất.

Elight đã dày công thiết kế ra khóa học giao tiếp online. Các bạn sẽ học qua mạng và app hỗ trợ học tập trên điện thoại chuyên về giao tiếp: luyện phát âm, tạo phản xạ giao tiếp, luyện giao tiếp đồng thời bổ trợ về  từ vựng, ngữ pháp. Mỗi năm có hơn 10,000 học viên đã học theo phương pháp online và đạt hiệu quả. Con số này ngày càng tăng dần mỗi năm.

Advertisement