Plus Eighty Four là gì? Ý nghĩa của Plus Eighty Four
Tuesday, 18 Jun 2024

Plus Eighty Four là gì?

Advertisement

Plus Eighty Four đang là từ khóa hot nhất hiện tại được rất nhiều bạn trẻ và đặc biệt là các bạn Sky tìm kiếm.

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP

Mới đây, nhạc sĩ, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đặt tên cho thương hiệu thời trang của mình có tên là “PlusEightyFour“. Và có rất nhiều bạn thắc mắc Plus Eighty Four là gì? Các bạn hãy cùng Elight Learning English tìm hiểu ý nghĩa của thương hiệu thời trang này của ca sĩ Sơn Tùng M-TP nhé.

PlusEightyFour là gì?

Để tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của PlusEightyFour thì chúng ta hãy tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của từng từ trong tên thương hiệu này nhé.

Plus là gì?

Plus phiên âm tiếng Anh là /plʌs/ có nghĩa tiếng Việt là cộng. Ngoài ra, plus còn có các nghĩa tương tự trong các trường hợp khác nhau khi plus là một giới từ, tính từ, danh từ và các thuật ngữ chuyên ngành khác.

Vậy plus ở PlusEightyFour chúng ta có thể hiểu là cộng hoặc dấu cộng (+).

Eighty là gì?

Eighty phiên âm tiếng Anh là /´eiti/ có nghĩa tính từ là tám mươi (80) và danh từ là số tám mươi (80). Vậy Eighty ở PlusEightyFour chúng ta có thể hiểu là tám mươi (80).

Four là gì?

Four phiên âm tiếng Anh là /fɔːr/ có nghĩa tính từ là bốn (4) và danh từ là số bốn (4). Vậy Four ở PlusEightyFour chúng ta có thể hiểu là bốn (4).

Kết luận

Khi chúng ta ghép các từ vựng bên trên lại thì sẽ có kết quả của cụm từ PlusEightyFour là Cộng 84 (+84). Và +84 là mã số điện thoại quốc tế của Việt Nam, vậy là chúng ta có thể thấy thương hiệu thời trang của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tuy được viết bằng tiếng Anh nhưng đậm chất Việt Nam trong đó.

Chúc cho thương hiệu thời trang của Sơn Tùng M-TP sẽ phát triển mạnh mẽ và vươn tầm thế giới với một cái tên quốc tế mang đậm chất Việt Nam này.


Nếu như các bạn thấy vốn từ vựng tiếng Anh của các bạn vẫn còn yếu, các bạn có thể tham khảo về 2 sản phẩm của Elight Learning English bao gồm:

  • Sách tiếng Anh cơ bản: bao gồm đầy đủ các kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết” nằm trong bộ sách của Elight và các file âm thanh mềm đính kèm nhé.
  • Khóa học tiếng Anh Elight Online: bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết” trong khóa học của Elight.
Advertisement

4 Comments

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.