Trở thành giảng viên tại Elight
Phiêu cùng tiếng Anh

Trở thành giảng viên tại Elight

5/5 - (2 bình chọn)

Elight Education là một tổ chức giáo dục với mong muốn đào tạo kỹ năng tiếng Anh và vốn hiểu biết tốt về thế giới cho người Việt Nam. Sau hơn 3 năm thành lập, đội ngũ Elight đã xây dựng thành công hệ sinh thái học tiếng Anh cho người Việt bao gồm kênh học tiếng Anh qua Youtube đầu tiên của Việt Nam đạt nút bạc Youtube với số lượng người theo dõi (subcribers) trên 900.000, kênh học tiếng Anh qua Facebook với 1 triệu người theo dõi. Môi trường làm việc tại Elight năng động, đề cao tính sáng tạo. Nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt và muốn giúp đỡ nhiều người sử dụng tiếng Anh thì hãy gia nhập đội ngũ giảng dạy tại Elight ngay hôm nay!

—∴—

♦  Với tốc độ phát triển hiện tại, Elight liên tục tuyển Giảng viên trung tâm – giảng dạy trực tiếp tại trung tâm ở Hà Nội; cụ thể:

Vị trí Giảng viên trung tâm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Truyền cảm hứng cho học viên, giúp học viên có đam mê và hứng thú với việc học Tiếng Anh
  • Giảng dạy theo nội dung đào tạo của khóa học Tiếng Anh toàn diện. Đảm bảo hoàn thành khung kiến thức yêu cầu của từng buổi học và cả khoá học.
  • Kết hợp với bộ phận Hành chính, chăm sóc học viên theo dõi, kiểm soát, đánh giá chất lượng học viên và góp phần đề ra kế hoạch nâng cao chất lượng học viên và đảm bảo đầu ra cam kết.

HÌNH THỨC LÀM VIỆC:

• Giảng viên chọn lịch giảng dạy các ca sáng, chiều, tối và cuối tuần dựa trên lịch cá nhân.
  • Mỗi ca dạy kéo dài từ 1 giờ 30 phút đến 1 giờ 45 phút
  • Địa điểm làm việc: Số nhà 22, Tập thể nhà hát Chèo, ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

YÊU CẦU:

• Ngoại hình thân thiện, ưa nhìn, không nói ngọng, nói giọng địa phương.
  • Thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên.
  • Từng có nhiều kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài, hoặc môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh.  Hiểu rõ về việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc như viết email, viết CV, thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Trách nhiệm, nhiệt huyết, hòa đồng, ham học hỏi.
  • Ưu tiên ứng viên: đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài hoặc đang làm việc tại Việt Nam trong môi trường sử dụng nhiều tiếng Anh.

QUYỀN LỢI:

• Mức lương giảng dạy cạnh tranh, cao hơn mức thị trường từ 15% đến 25%.
  • Số lượng lớp ổn định, giảng viên có thể chọn dạy tối đa 5 lớp trong cùng 1 khoảng thời gian.
  • Các ca học đa dạng bao gồm: sáng, chiều, tối và lớp cuối tuần. Giảng viên có thể lựa chọn ca dạy phù hợp với lịch cá nhân.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp; đồng nghiệp thân thiện, nhiệt huyết.
  • Được đào tạo, hướng dẫn và thực hành trực tiếp các kĩ năng giảng dạy, quản lý
  • Cơ hội thăng tiến và trải nghiệm các mảng công việc khác nhau theo nguyện vọng và năng lực của ứng viên.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Hồ sơ bao gồm:

• 01 CV + 01 Cover Letter bằng Tiếng Anh (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, cùng các kinh nghiệm, kĩ năng phù hợp với yêu cầu công việc, 1 ảnh cá nhân).
  • 01 đoạn ghi âm bằng tiếng Anh từ 1 đến 2 phút miêu tả lý do bạn muốn làm công việc này.
  • Bản scan các chứng chỉ, văn bằng liên quan đến tiếng Anh nếu có.

Gửi về địa chỉ: [email protected]

Tiêu Email ghi rõ: ELE_UTGVTD_Họ và Tên

Số lượng Giảng viên cần tuyển: không giới hạn!

Hạn chót nộp hồ sơ: không giới hạn!

(*) Lưu ý: Elight Learning English chỉ phản hồi đối với những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu.