Tải ngay 8 app học tiếng Anh sau nếu muốn viết hay, nói giỏi!
Friday, 12 Feb 2021
Phiêu cùng tiếng Anh

Tải ngay 8 app học tiếng Anh sau nếu muốn viết hay, nói giỏi!

Advertisement

Khi smartphone được sử dụng phổ biến, các ứng dụng hữu ích cũng được ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng khi học tập, làm việc và giải trí. Điều đặc biệt những năm gần đây là sự ra đời của các app học tiếng Anh. Đây là một công cụ tuyệt vời để giúp các bạn trau dồi và rèn luyện môn ngoại ngữ này ở bất kì đâu. Ứng dụng học tiếng Anh được cài đặt nhanh chóng, dễ truy cập, giao diện thú vị và cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu học tập cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng Elight điểm qua một số app hay để học tiếng Anh nhé!

1 – Duolingo – app học tiếng Anh toàn năng

Bạn có biết rằng 34 giờ học trên Duolingo bằng một học kỳ đại học của các khóa học ngôn ngữ? Duolingo là một app học tiếng Anh phổ biến hàng đầu trên thế giới. Với sự đa dạng trong các tính năng từ học ngữ pháp, từ vựng…đến các khóa học cho kỳ thi như IELTS, TOEIC, và bài test thử… Duolingo trở thành cánh tay đắc lực của các bạn yêu thích tiếng Anh.

2 – Quiz your English – App tiếng Anh tốt nhất để luyện thi

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi, Quiz your English sẽ là ứng dụng yêu thích mới của bạn! App học tiếng Anh này được thiết kế bởi Cambridge Assessment English và có các cấp độ dành riêng cho Cambridge B2 First và IELTS. Bạn sẽ được cung cấp từ vựng và ngữ pháp sát với thực tế. Đặc biệt, nếu bạn sắp phải đối mặt với một kỳ thi Cambridge sắp tới thì việc sử dụng app học tiếng Anh này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn qua các bài kiểm tra ngắn và một số phương pháp làm bài hiệu quả.

https://w.ladicdn.com/s550x350/5bd1678dbdf91d3ecbc6cb18/anh-ctw-pre-school-sach-06-20191008091927.png

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

3 – British Council – App học tiếng Anh tốt nhất để luyện ngữ pháp

British Council là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời với các bài học ngữ pháp cực chuẩn. Ứng dụng học tiếng Anh của Hội đồng Anh có các bài học và trò chơi về nhiều chủ đề khác nhau. Từ câu Mệnh lệnh, Câu hỏi, Hiện tại đơn giản cho người mới bắt đầu đến các bài học nâng cao. Đặc biệt, người dùng có thể nhấp vào kiểm tra để theo dõi tiến trình của bạn và xem sự cải thiện qua mỗi ngày.

4 – Fun Easy Learn –  App học từ vựng tiếng Anh siêu hiệu quả

Cách học từ vựng không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản để bạn hiểu và nhớ cách dùng từ cho đúng. FunEasyLearn đã tạo ra một ứng dụng thú vị giúp bạn học từ mới bằng văn bản và hình ảnh. Ứng dụng có 6000 mục từ vựng khổng lồ được phân loại thành các chủ đề. Chúng bao gồm các chủ đề rõ ràng và phổ biến từ thể thao, thực phẩm đến chủ đề phụ chuyên sâu. Chắc chắn vốn từ vựng của bạn sẽ tăng vụt nếu thường xuyên học trên ứng dụng này đấy.

∠ ĐỌC THÊM: Có nên sử dụng phụ đề khi luyện nghe tiếng Anh

5 – Beelingu – App học tiếng Anh hiệu quả cho kỹ năng đọc hiểu

Beelingu là một app học tiếng Anh chủ yếu giúp nâng cao kỹ năng đọc cho bạn. Ứng dụng này có nhiều câu chuyện tuyệt vời để bạn vừa có thể giải trí vừa học thêm được rất nhiều từ vựng. Beelingu được thiết kế song song hai ngôn ngữ với những câu chuyện kể thú vị gồm một bản tiếng Anh và một bản tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, khi học trên app Beelingu bạn vẫn có thể nghe và đọc theo luôn nhờ ứng dụng karaoke được lập trình sẵn. Cách thiết kế này giúp bạn cải thiện cả kỹ năng nghe và đọc đấy nhé. Không chỉ vậy, Beelingu còn có rất nhiều nội dung thú vị để bạn lựa chọn như: các tác phẩm kinh điển dành cho trẻ em, các câu chuyện nổi tiếng cho đến các bài báo về khoa học và công nghệ. Đọc hiểu các câu chuyện bằng tiếng Anh thật thú vị!

6 – HelloTalk – Ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời để luyện nói

Bạn gặp khó khăn khi tìm một người bạn để luyện nói tiếng Anh? Không vấn đề gì, HelloTalk là một app học tiếng Anh miễn phí kết nối bạn với hơn 15 triệu thành viên. Điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm được một người bản ngữ dạy tiếng Anh cho mình. Ứng dụng hoạt động như một cuộc trao đổi ngôn ngữ. Bạn cần phải dạy ngôn ngữ của mình cho họ và ngược lại. Hello Talk còn có sự cải tiến ở các hình thức giao tiếp. Thay vì chỉ những cuộc gọi video, bạn có thể tùy chọn ghi âm văn bản và giọng nói, song song đó là công cụ dịch và hướng dẫn phát âm. Đây thực sự là ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh đấy.

∠ ĐỌC THÊM: 20 công cụ học tiếng Anh chất mà lại Free

7 – Grammarly – App học tiếng Anh luyện viết

Có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp cải thiện khả năng viết của bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ sửa chữa tức thì, Grammarly sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn! 

App học tiếng Anh Grammarly không chỉ giúp bạn kiểm tra lỗi mà còn đưa ra lời giải thích về lỗi của bạn. Việc này giúp bạn hiểu được vấn đề và tránh gặp phải lỗi tương tự. Để được kiểm tra chính tả ở mọi nơi, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại. Hơn nữa, Grammarly cũng là một app giúp bạn kiểm tra ngữ âm khá tốt. Làm quen với ứng dụng này, bạn sẽ cảm thấy giọng điệu của mình được chỉnh sửa chuẩn hơn.

8 – BBC Learning English – App học tiếng Anh trau dồi mỗi ngày

BBC Learning English là app ôn luyện tiếng Anh cần thiết nếu bạn muốn có môi trường tập luyện mỗi ngày. Tính năng của ứng dụng được yêu thích bởi bạn có thể chỉ mất 3 phút cho mỗi bài học thôi nhé. Học tiếng Anh vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn hiệu quả cực kỳ. Bài học được thiết kế thú vị, dễ nhớ. Bạn có thể học từ vựng mới, nghe tin tức và thực hành tiếng Anh ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

Các sĩ tử đang ôn luyện tiếng Anh đã biết 8 app học tiếng Anh này chưa? Hãy trải nghiệm và cho Elight biết cảm nhận của bạn nhé. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài liệu quý báu, hỗ trợ bạn đạt được nhiều thành quả hơn trong quá trình học tập Anh ngữ.

Advertisement