Hướng dẫn kích hoạt lại tiện ích học tiếng Anh của Elight
Sunday, 7 Apr 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Hướng dẫn kích hoạt lại tiện ích học tiếng Anh của Elight

Advertisement
3.7/5 - (26 bình chọn)

“Học tiếng Anh cùng Elight” là một trong những tiện ích miễn phí mà Elight đang phát triển nhằm hỗ trợ mọi người trong việc học tiếng anh, ghi nhớ từ mới, luyện ngữ pháp và phát âm của mình. Bên cạnh đó, với tính năng mới thú vị dưới đây, bạn sẽ biết vì sao mình cần CẬP NHẬT & KÍCH HOẠT PHIÊN BẢN MỚI cho tiện ích này.

Nếu chưa tải tiện ích mở rộng này thì hãy tải ngay tại đây

1. Tra từ điển ngay trên trình duyệt

Trung bình một người dành đến 2 tiếng mỗi ngày để lướt web, đọc tin tức và xem các video giải trí. Với tính năng mới của Elight, giờ đây ngay cả lúc lướt web bạn cũng có thể tra nghĩa tức thì với bất kỳ từ tiếng Anh nào mà bạn gặp phải.

học tiếng anh miễn phí
Tra từ điển, phát âm và nghĩa ngay trên web nhờ ứng dụng của Elight

Bản thân trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome đã có sẵn tính năng tra từ ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên, với ứng dụng này của Elight, bạn không chỉ biết nghĩa mà biết cách dùng của từ đó nữa. Mỗi từ mới bạn tìm được đều có phần phát âm và ví dụ minh họa rất sinh động ngay phía dưới, giúp bạn dễ dàng hình dung văn cảnh sử dụng cũng như làm thế nào để phát âm thật chuẩn.

2. Thêm từ mới vào sổ tay và luyện tập mỗi ngày

Đã bao giờ bạn gặp một từ mới và thấy nó rất quen?

Dù biết chắc là đã tra từ đó cả trăm lần nhưng không thể nhớ nổi nghĩa?

Thay vì chỉ tra từ và để đó, với tính năng mới của Elight, bạn đã có thể lưu lại những từ đó vào sổ tay của chính bạn. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ được luyện tập từ đó mỗi ngày cho đến khi nhớ thì thôi 😀

Với các thức luyện tập qua Flashcards, Sắp xếp từ và Lựa chọn từ đúng nghĩa, chắc bạn sẽ ghi nhớ từ 10 từ mỗi ngày một cách dễ dàng:

học tiếng anh miễn phí
Luyện tập tiếng Anh miễn phí qua flashcards
hoc tieng anh mien phí
Luyện tập tiếng Anh qua flashcards
phan mem hoc tieng anh mien phi
Luyện từ mới tiếng Anh qua sắp xếp từ
học tiếng anh qua hình ảnh
Luyện tập từ vựng qua hình ảnh

3. Hướng dẫn cách hoạt tiện ích tra từ điển

Đối với những bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, để cập nhật tính năng mới này, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong vòng 1 tuần tới (từ 5/8/2017), Elight sẽ tiến hành cập nhật tính năng mới trên tất cả học viên. Vì vậy hãy lưu lại bài viết này để làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo

Bước 2: Trong thời gian đó, sẽ có thông báo hiện ở góc trái màn hình như dưới đây. Nếu bạn không cho phép quyền cập nhật thì sẽ không thể sử dụng tiện ích này của Elight được nữa

Bước 3: Để kích hoạt lại, click chuột vào biểu tượng thông báo, chọn dòng “Học tiếng Anh cùng Elight yêu cầu giấy phép mới”.

Bước 4: Chọn “Kích hoạt lại” và Bạn sẽ tiếp tục học tiếng Anh cùng Elight 😀

Advertisement