[THÔNG BÁO HỢP TÁC CHÍNH THỨC] Elight cùng EnglishClass101 - Mở ra cơ hội chia sẻ kiến thức cho mọi người
Monday, 3 Jun 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

[THÔNG BÁO HỢP TÁC CHÍNH THỨC] Elight cùng EnglishClass101 – Mở ra cơ hội chia sẻ kiến thức cho mọi người

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)

 

Elight Learning English và English Class 101 chính thức trở thành đối tác nội dung
Elight Learning English và English Class 101 chính thức trở thành đối tác nội dung

EnglishClass101 là một trong số những kênh YouTube dạy tiếng Anh có lượng người theo dõi lớn nhất trên thế giới với 1.2 triệu subscribers (số liệu đến tháng 5/2018). Không những vậy, EnglishClass101 còn nằm trong danh sách “Top 10 kênh có nội dung học ngoại ngữ hay nhất” được thống kê bởi The Guardians – trang báo sở hữu lượng người đọc đứng thứ 3 tại Anh; đồng thời nhận được sự đánh giá rất cao từ các trang báo nổi tiếng thế giới như BBC, The New York Times, The Wallstreet Journal,… Hôm nay, Elight vô cùng tự hào thông báo về sự hợp tác chính thức giữa Elight và EnglishClass101. Kể từ thời điểm này, Elight và EnglishClass101 sẽ trở thành đối tác về mảng nội dung, chúng tôi sẽ cố gắng phối hợp để có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Anh của các bạn.

Giảng viên Alisha từ EnglishClass101

Nội dung hợp tác giữa Elight và EnglishClass101:

  • Elight sẽ chọn lọc và đăng tải các video của EnglishClass101 và chuẩn bị thêm phụ đề tiếng Việt vào các video giảng dạy tiếng Anh của EnglishClass101 để tạo cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam có thể học được thêm kiến thức từ một nguồn thú vị và bổ ích.
  • Elight cùng EnglishClass101 sẽ phối hợp cùng sản xuất ra những video dạy tiếng Anh cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới nói chung cũng như học sinh tại Việt Nam nói riêng.

Những video cực-kỳ-hấp-dẫn đang trên đà chuẩn bị và sẽ được đưa đến với các bạn trong thời gian gần nhất! Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhé!


[OFFICIAL COLLABORATION] Elight and EnglishClass101 – Unlock Opportunities for knowledge-sharing

If you don’t know, EnglishClass101 is one of the most viewed Youtube channels for learning English with 1.2 million subscribers. Not only listed on the Top 10 podcasts to help you learn a language by The Guardian” – the 3rd most widely read newspaper in the UK; EnglishClass101 is also featured by some of the most famous newspapers of all times like BBC, The New York Times, The Wall Street Journal… Elight is more than honored to announce the official collaboration between Elight and EnglishClass101. We’re now content partners and we will do our best to help English learners in their journey of mastering their English:

  • Elight will add Vietnamese subtitles and repost EnglishClass101’s videos on Elight Facebook Page so that Vietnamese learners can get access to an amazing and interesting source of English lessons…
  • Elight will work together with EnglishClass101 to produce English videos for Vietnamese learners as well as English learners.

Super-interesting videos coming soon, so don’t forget to follow and support us.

 

Advertisement