Trở thành Đối tác của Elight
Saturday, 20 Jul 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Trở thành Đối tác của Elight

Advertisement
4.8/5 - (22 bình chọn)

Elight Education là một tổ chức giáo dục với mong muốn đào tạo kỹ năng tiếng Anh và vốn hiểu biết tốt về thế giới cho người Việt Nam. Sau hơn 3 năm thành lập, đội ngũ Elight đã xây dựng thành công hệ sinh thái học tiếng Anh cho người Việt bao gồm kênh học tiếng Anh qua Youtube đầu tiên của Việt Nam đạt nút Vàng Youtube với số lượng người theo dõi (subcribers) trên 1,2 triệu người và hơn 100 triệu views, kênh học tiếng Anh qua Facebook với 1 triệu người theo dõi. Elight đã trở thành đối tác với nhiều đơn vị giảng dạy tiếng Anh, phân phối nội dung giảng dạy tiếng Anh nổi tiếng ở cả Việt Nam và trên thế giới như EnglishClass101, Rachel’s English, đồng thời cũng là đơn vị phân phối nội dung trên các nền tảng của các nhà mạng lớn như Mobiphone, Vinaphone, Myclip (Viettel).

Nếu bạn sở hữu kênh cộng đồng với nhóm người dùng tiềm năng có quan tâm tới việc học tiếng Anh hay chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ nhiều người sử dụng tiếng Anh thì hãy trở thành đối tác của Elight ngay hôm nay!

Các hình thức hợp tác:

  • Trở thành đối tác doanh nghiệp, Elight sẽ cung cấp các chương trình giảng dạy chuyên biệt, được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, tổ chức
  • Trở thành đối tác Sản xuất và Phân phối nội dung cùng Elight
  • Trở thành Nhà phân phối các sản phẩm của Elight ( Khoá học trực tuyến, Sách tiếng Anh, Khoá học trực tiếp với giảng viên…)
  • Trở thành Đối tác nhượng quyền thương hiệu
  • Hoặc các hình thức hợp tác khác mà doanh nghiệp của bạn đang hướng tới

Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] hoặc điện thoại tới số 0902 721 210 hoặc 0985 888 448 để được hỗ trợ nhanh nhất từ Elight.

 

Advertisement