[Rachel ft. Elight] Làm sao để người Việt phát âm tiếng Anh tốt hơn!
Thursday, 2 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

[Rachel ft. Elight] Làm sao để người Việt phát âm tiếng Anh tốt hơn!

Advertisement
5/5 - (2 bình chọn)

Hôm nay Elight mang đến cho các bạn một khách mời vô cùng đặc biệt – cô Rachel từ kênh Rachel’s English!!!! Ai là “fan hâm hộ” của Rachel thì đừng bỏ lỡ video này nhé. Bởi video sẽ bật mí con đường đã đưa Rachel trở thành một trong những cô giáo Youtube hot nhất trên thế giới. Đồng thời đưa thêm một vài lời khuyên hữu ích về phát âm tiếng Anh cho các bạn đó!

Rachel là ai?

Rachel là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh trên Youtube thành công nhất hiện nay. Hiện cô đang sở hữu kênh Youtube đạt 1,5 triệu lượt subscribers (số liệu vào tháng 8, 2018) với tổng 500 video hoàn toàn miễn phí và 70 triệu lượt xem trên toàn kênh.

Kênh Youtube triệu view của một trong những cô giáo hot nhất trên thế giới hiện nay RACHEL’S ENGLISH.

Kênh Youtube triệu view Rachel’s English

Video Rachel hợp tác cùng Elight 

Phát âm là một trong những vấn đề lớn nhất của người học tiếng Anh nói chung và người Việt Nam nói riêng. Trước những băn khoăn của học viên Elight về việc làm sao để phát âm tốt, Elight đã cùng Rachel thực hiện một video về phát âm tiếng Anh. Trong video này còn có thêm nhiều những chia sẻ của Rachel về câu chuyện đến với công việc giảng dạy tiếng Anh của Rachel, nó có thể giúp bạn tìm được cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho chính mình đó!

Đừng bỏ lỡ video đặc biệt này, hãy click và xem luôn nhé!

Do khó khăn về địa lý nên Elight và Rachel đã quyết định làm video này theo hình thức “phỏng vấn từ xa”, Elight gửi video câu hỏi và sau đó Rachel gửi lại video chứa nội dung muốn chia sẻ với học viên ở Elight nói riêng và học viên ở Việt Nam nói chung, cuối cùng là Elight sẽ biên tập và đăng tải. Hy vọng rằng các bạn sẽ thấy nội dung video này thú vị và hữu ích, và đừng quên để lại comment cho Elight để chúng mình cải thiện hơn nữa nhé!

Tham khảo:

» Khóa học tiếng Anh trực tuyến Elight Online cung cấp hàng trăm video dạy phát âm, luyện nghe nói chuẩn như người bản ngữ: http://bit.ly/elightonline-phatam

» Tự học phát âm dễ dàng cùng sách Tiếng Anh + Tặng kèm Audio luyện nghe mọi lúc mọi nơi: http://elightbook.com/  

Advertisement