Điểm danh một số khóa học tiếng Anh online hot nhất tại Elight
Thursday, 9 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh Tiếng Anh cho người đi làm

Điểm danh một số khóa học tiếng Anh online hot nhất tại Elight

Advertisement
3.7/5 - (4 bình chọn)

Không chỉ sở hữu lượt view cao mà các khóa học tiếng Anh online của Elight đã giúp nhiều người thành thạo và đạt được mục tiêu chinh phục ngôn ngữ này. Elight từ khi thành lập đến nay đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các học viên, những người muốn chinh phục tiếng Anh và nâng cao trình độ. Với sự dìu dắt của giảng viên xinh đẹp Kiều Trang, hàng nghìn video dạy ngữ pháp, từ vựng, phát âm hay chia sẻ kinh nghiệm học tập tiếng Anh miễn phí đã thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Sau đây là các khóa học cơ bản mà bạn có thể tìm hiểu nhé.

1. Khóa học tiếng Anh online toàn diện 3 trong 1 tại Elight

Khóa học tiếng Anh online mang lại nhiều thành công cho học viên phải kể đến là khóa học tiếng Anh toàn diện 3 trong 1 hay còn gọi là khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất căn bản.

Lộ trình Khóa học tiếng Anh online 3 trong 1 do cô Trang và đội ngủ giảng viên Elight xây dựng

Từ khi mở khóa học này cho đến nay, hơn 10.000 học viên đã thành thạo tiếng Anh giao tiếp và có những nền tảng cơ bản trong việc học tiếng Anh về sau. Khóa học này cung cấp những kiến thức:

  • Ngữ pháp tiếng Anh: Học viên sẽ nắm vững và sử dụng thành thạo 12 thì ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Củng cố lại kiến thức về các loại từ, câu với hệ thống bài tập được minh họa bằng video và hình ảnh. Chính vì thế việc học ngữ pháp tiếng Anh không còn khô khan như mọi người vẫn nghĩ.
  • Học viên sẽ có vốn từ vựng phong phú sau khi tham gia khóa học này. Hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh với 100 chủ đề cơ bản đến nâng cao thường dùng trong giao tiếp. Bài tập từ vựng kết hợp với âm thanh, hình ảnh và game phát âm giúp học viên nâng cao khả năng vận dụng vào thực tế. Một điểm then chốt nữa đó là vừa học từ vựng tiếng Anh vừa học phát âm tiếng Anh.
  • Giao tiếp tiếng Anh: các khóa học tiếng Anh online này tích hợp từ vựng vào giao tiếp với hơn 50 tình huống thường gặp từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể luyện cấu trúc giao tiếp với hệ thống bài tập và game kiểm tra phát âm, từ đó có thể sửa lỗi phát âm bằng tính năng giảng viên hỗ trợ của Elight.

Bạn không phải đến trung tâm, không mất thời gian đi lại mà vẫn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi dưới sự hỗ trợ trực tuyến của giảng viên tại Elight. Chỉ với 799.000 đồng, bạn sẽ sở hữu khóa học tiếng Anh online với từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhất.

Tham khảo thêm tại hoc tieng anh elight

2. Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, đã đi làm nhưng trình độ tiếng Anh giao tiếp quá kém nên công việc vẫn “dậm chân tại chỗ” như vậy thì hãy bắt tay vào việc học tiếng Anh ngay từ bây giờ nhé. Tại Elight có các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm, hay còn có tên gọi khác là Khóa tiếng Anh công sở toàn diện.

Khóa học Tiếng Anh online cho người đi làm tại Elight

Với khóa học này, học viên sẽ được tiếp vận với hơn 31 tình huống giao tiếp thường gặp trong môi trường công sở như: giao tiếp hàng ngày, viết email, gọi điện thoại cho đối tác, đàm phán kí kết hợp đồng, thuyết trình hay báo cáo bằng tiếng Anh… Nội dung bài học được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn công việc biên soạn, dễ dễ, dễ nhớ và siêu áp dụng. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và thực hiện các công việc chuyên môn bằng tiếng Anh một cách dễ dàng đó.

Phương pháp giảng dạy mà Elight áp dụng vào các khóa học tiếng Anh online đó là Gamification. Đây là phương pháp luyện và học tiếng Anh dưới dạng các bài học và bài tập thực hành sinh động, tạo không khí vui tươi và thú vị khi học. Người học không cảm thấy quá sức, không cảm thấy mệt mỏi khi học. Bạn đang học như đang chơi mà vẫn tiếp thu tốt những kiến thức đã học.

Các khóa học tiếng Anh online của Elight không chỉ có sẵn trên website mà còn được hỗ trợ qua app trên điện thoại. Vì vậy các bạn có thể download về và học bất cứ lúc nào bạn muốn nhé. Chỉ với 799.000 đồng không giới hạn thời gian học và được hỗ trợ của giảng viên trực tuyến, chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều kiến thức bổ ích sau khi hoàn thành khóa học này.

3. Khóa học tiếng Anh online ghi nhớ từ vựng trong Toeic

Hầu hết sinh viên phải có chứng chỉ Toeic trước khi tốt nghiệp, đây cũng là điều kiện bắt buộc của các trường đại học hiện nay. Chính vì thế việc học tiếng Anh cũng như nhu cầu luyện thi Toeic càng nhiều. Để đạt được điểm cao trong các kỳ thi này, bạn phải nắm được ít nhất 600 từ vựng về kinh tế thông dụng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để cải thiện điểm thi Toeic thì đừng bỏ qua các khóa học tiếng Anh online về từ vựng kinh tế của Elight nhé.

Cải thiện điểm thi TOEIC cùng Elight

Thông thường bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh. Nhưng với phương pháp Gamification của Elight, bạn vừa học vừa chơi mà vẫn nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày. Với hệ thống bài tập, điền từ, ghép câu… giúp bạn thực hành nhiều hơn, áp dụng vào từng tình huống cụ thể trong giao tiếp hàng ngày. Với các khóa học tiếng Anh online này, bạn không chỉ vượt qua kỳ thi Toeic một cách dễ dàng với số điểm mơ ước mà còn sử dụng thành thạo trong học tập và công việc liên quan đến kinh tế đó.

Để đăng ký khóa học 600 từ vựng kinh tế này, chỉ từ 399.000 đồng không giới hạn thời gian học mà vẫn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Những thông tin cơ bản về các khóa học tiếng Anh online của Elight. Bạn xác định mục đích học tập của mình để lựa chọn khóa học sao cho phù hợp nhất nhé.

Advertisement