Review học Tiếng Anh tại Elight - Elight Learning English
Saturday, 4 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh Phương pháp học tiếng Anh

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh tại Elight

Advertisement
Rate this post

Elight có phải là một lựa chọn tốt để học Tiếng Anh? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ giữa vô vàn tin tức về lừa đảo hay thật giả lẫn lộn như hiện nay. Qua bài review học Tiếng Anh tại Elight chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Elight được thành lập đã hơn ba năm bởi cô Phan Kiều Trang. Một cô giáo 9x sinh đẹp có lòng say mê và tâm huyết . Mơ ước được giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam có điều kiện được học Tiếng Anh tốt hơn mình ngày xưa. Nhờ tiếng Anh, các bạn trẻ có thể tìm được những cơ hội tốt đẹp để thay đổi cuộc đời.

Review học Tiếng Anh tại Elight
Chương trình học Online của Elight vô cùng thú vị với các bài giảng hấp dẫn
  1. 1. Những ưu điểm khi học Tiếng Anh tại Elight.

Tâm lí của đa số bạn trẻ ở Việt Nam là rất sợ Tiếng Anh. Có thể do tâm lí chung hoặc ám ảnh khi còn là học sinh. Khi không biết ngoại ngữ bạn trở nên thiếu tự tin và  có thể mất đi những cơ hội mà mình xứng đáng đạt được. Cô Kiều Trang và các cộng sự hiểu và thông cảm cho suy nghĩ đó của giới trẻ. Những ngày tháng miệt mài suy nghĩ và học hỏi, lựa chọn phương pháp học phù hợp cho người VIệt. Cô Trang đã chia sẻ lộ trình và phương pháp lấy lại kiến thức cho người bắt đầu từ số 0 trong vòng 6 tháng.

– Lộ trình cụ thể rõ ràng, chỉ từng bước một để học viên có thể tiếp thu dẫ dàng, cảm nhận Tiếng Anh không quá khó nữa. Việc này sẽ giúp quá trình học nhanh chóng đat được hiệu quả tốt.

– Xây dựng hệ sinh thái Tiếng Anh: chương trình học đa dạng. Phù hợp với nhu cầu của học viên, từ học online, học trực tiếp tại trung tâm có sự kèm cặp của giáo viên, học trên youtube, trên fanpage facebook, giáo trình cơ bản, kết hợp thêm nhũng buổi sinh hoạt ngoại khóa. Đây chính là điều hấp dẫn và thu hút được học viên.

– Đội ngũ Elight chăm chỉ làm việc tạo ra những bài học hiệu quả. Giáo viên giàu kinh ngiệm, nhiệt tình, thông cảm và khuyến khích học viên cố gắng và kiên trì. Từng video, từng trang sách đều chứa đựng tâm huyết mà Elight  dành cho các bạn.

– Elight vẫn giữ vững được vị thế và sự tin tưởng của học viên nhờ chất lượng mang lại và giá cả hợp lí. Khóa học online lấy lại căn bản sau 6 tháng đã thu hút rất đông đảo học viên đăng kí tham gia. Các bạn trẻ đã review học Tiếng Anh tại Elight khóa học này rất nhiều.

Hãy cùng xem thử và nhanh tay đăng ký khóa học rất hot này tại đây nhé ! 

  1. 2. So sánh ưu điểm và nhược điểm giữa học Tiếng Anh online và trực tiếp đến trung tâm

Đối với một số người bận rộn muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh nhưng không sắp xếp được thời gian đến trung tâm. Học Tiếng Anh online thì lại nghi ngờ chất lượng,lo sợ hoặc không đảm bảo. Chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp .

  • Học  Tiếng Anh online

Lớp học này phù hợp cho những người bận rộn , ở xa không thể đến trung tâm vì các điều kiện về địa lý hay vướng bận thời gian. Chỉ cần laptop, smart phone, hay thiết bị kết nối Internet thì bạn có thể theo học . Bất kể thời gian và địa điểm, không phải chen chúc đến các trung tâm. Hình thức này học viên có thể chủ động trong việc học rất nhiều.

Đăng kí một khóa học , bạn có thể cùng bạn bè hoặc người thân cùng tham gia. Nhiều chương trình đăng kí một lần là có thể học mãi mãi không bị giới hạn về thời gian, có thể học trọn đời. 

Chi phí bỏ ra cho việc nâng cao trình độ là xứng đáng, không quá đắt so với học trực tiếp tại trung tâm.

Ngoài học trên website, còn có thể thay đổi bằng cách xem thêm video Tiếng Anh trên youtube, facebook. Thỉnh thoảng thay đổi cách học sẽ tiếp thu dễ dàng, gây hứng thú hơn cho học viên.

Nhược điểm của học online là người học phải đảm bảo kiên trì và có kỉ luật, theo đúng lịch trình. Học viên thường bỏ giữa chừng vì không có người giám sát, nhắc nhở mà chủ yếu dựa vào tính tự giác của mỗi người. Những câu hỏi và thắc mắc của học viên sẽ không được giải đáp ngay. Sự tương tác giữa giáo viên và học viên chưa được tốt.

  • Học trực tiếp tại trung tâm

Khi theo học tại trung tâm bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ từ thầy cô và nhanh chóng tiến bộ. Học viên có thắc mắc hay vấn đề đều được giáo viên thông cảm và giảng giải tận tình ngay. Đây là một lợi thế rất lớn của cách học này. Bạn sẽ phải tham gia đầy đủ các buổi học, không thể bỏ buổi học mà không có lí do, sẽ có sự kèm cặp và kỉ luật nghiêm khắc .

Như đã nói học cách này không phù hợp với người không có thời gian, cách trở địa lí.

Mỗi cách học đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện mà có lựa chọn phù hơp. Nhưng trên tất cả đều phải dựa vào sự kiên trì và cố gắng của bạn.

  1. 3. Một số review học Tiếng Anh tại Elight của học viện

Trong suốt thời gian hoạt động, Elight đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các học viên, tiêu biểu như bạn Nguyễn Đức Thịnh có viết “Lớp học rất vui vì cô giáo rất nhiệt huyết và lớp trưởng “hịn” nhất Vịnh Bắc Bộ ^^!! Tôi cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân mình và tôi sẽ tiếp tục duy trì nếp học tập và chăm chỉ hơn trong con đường chinh phục ngôn ngữ này ^^!!”

Học viên Trần Hà chia sẻ một chút review học Tiếng Anh tại Elight: “Trước đây em phát âm khá là “abc_xyz”. Nhưng chỉ qua 4 buổi Pronunciation, em thấy mình tiến bộ kinh khủng, ít nhất là em đã nắm vững cách học và biết cách luyện tập cho phát âm của mình đi lên, em cũng biết là mình phải luyện thêm rất nhiều (mới có thể nói được như cô Kiều Trang:”D). Thêm nữa là em thấy môi trường học tại Elight rất vui và thú vị #melikeit, lớp lúc nào cũng sôi động và các mentor luôn hỗ trợ tụi em nhiệt tình. Em xin chân thành cảm ơn cô và Elight. Thank you and love you!!!”

Bạn Hồng Đức rất tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh như sau: “Dear guys, this is an amazing course I’ve joined. I had the chance to meet some interesting friends who had many experience in life, sense of humour. The class was cozy, funny and it really inspired me to speak English out loud. Thank you Elight, thank you my lovely teach – Ms Trang and the cute mentor – Ms Hoa. I’ll miss you all!” 

Mong bài viết review học Tiếng Anh tại Elight đã mang lại cho bạn những chia sẻ và thông tin hữu ích. Đừng quên click vào đây để tìm hiểu về khóa học trực tuyến hay ho nhất dành cho người mất gốc, tự học lại từ A-Z nhé ! 

Advertisement