BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY?

Dễ dàng ghi nhớ với phương pháp đột phá

Thông thường, để “học thuộc lòng” 600 từ vựng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mà không hề đem lại hiệu quả khi sử dụng vào thực tế vì bạn chỉ nhớ từ được ngay lúc đó. Nhưng với phương pháp học hoàn toàn mới từ Elight – Gamification – vừa học, vừa chơi, vừa áp dụng thực tế. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, việc phát âm sẽ giúp bạn tăng 30% khả năng ghi nhớ, do đó, với khóa học này, bạn không chỉ dễ dàng ghi nhớ mà còn nhớ lâu khó quên nhờ tính năng thu âm và luyện phát âm từ mới.

Áp dụng dễ dàng vào thực tế

Sách hoặc các phần mềm, ứng dụng học từ vựng trên điện thoại thường chỉ cung cấp cho bạn nghĩa của từ mà không tập trung vào thực hành, áp dụng. Do đó, bạn chỉ nhớ từ ngay lúc đó và dễ dàng quên sau vài ngày. Nhưng với khóa học 600 từ vựng kinh tế của Elight, bạn sẽ được thực hành thông qua các bài tập điền từ, ghép câu…sẽ giúp nâng cao khả năng sử dụngáp dụng vào các tình huống cụ thể. Bạn không chỉ dễ dàng vượt qua kỳ thi TOEIC với số điểm mơ ước mà còn sử dụng thành thạo trong học tập và công việc liên quan đến kinh tế.

Lộ trình học rõ ràng, Giảng viên hỗ trợ tận tình

Với lộ trình học rõ ràng, nội dung học được chia nhỏ với nhiều cấp độ học (chậm, bình thường,nhanh), bạn sẽ biết cần học trong bao lâu, một ngày học bao nhiêu bài thì phù hợp và đạt được kết quả như kì vọng. Bạn được học và  thực hành 24/24 qua các bài tập, game tình huống giao tiếp với sự hỗ trợ của giảng viên ( giải đáp thắc mắc, tư  vấn, chấm bài tập, chỉnh lỗi…). Kĩ năng nghe nói của bạn sẽ được kiểm tra đánh giá tiến bộ định kì. Chỉ 3 tháng bạn sẽ “bắn tiếng Anh như gió” nếu học nhanh. 

TẠI SAO HƠN 3.000 HỌC VIÊN CHỌN KHÓA HỌC NÀY CỦA ELIGHT?

DỄ TIẾP CẬN

DỄ TIẾP CẬN Dù bạn ở đâu, làm gì chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại là bạn có thể truy cập vào kho học liệu khổng lồ của Elight và học bất cứ lúc nào bạn muốn

DỄ HIỂU

Nội dung học chia nhỏ theo 1 lộ trình học rõ ràng và logic giúp người học có thể tiếp thu hơn cùng với sự hỗ trợ của giảng viên trực tuyến (giải đáp thắc mắc, chấm điểm, tư vấn học)

DỄ NHỚ

Elight áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua các trò chơi, video sinh động, tạo cảm hứng học tập cho các học viên. Tiếng Anh sẽ cứ thế đi vào đầu bạn mà không tốn chút công sức 😀

DỄ ÁP DỤNG

Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên các tình huống thực tế, chắt lọc từ những nhu cầu giao tiếp thiết thực nhất hàng ngày giúp học viên dễ áp dụng vào đời sống thực.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC

1. ĐĂNG KÝ HỌC

Điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân và lựa chọn gói thẻ học mà bạn thích tại form đăng ký dưới đây.

2. XÁC NHẬN THẺ

Đội ngũ tư vấn viên của Elight sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h (Giờ hành chính từ T2 đến sáng T7) kể từ thời điểm đăng ký để xác nhận chuyển thẻ.

3. NHẬN THẺ

Nhận thẻ và thanh toán tiền thẻ với nhân viên bưu điện (miễn phí vận chuyển) sau 2-4 ngày kể từ khi nhận được cuộc gọi xác nhận từ Elight.

4. TRẢI NGHIỆM

Xem hướng dẫn dùng thẻ học để đăng nhập vào khóa học. Và giờ bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn.

ĐĂNG KÝ KHÓA 600 TỪ VỰNG KINH TẾ

Chỉ từ 399.000Đ

Không giới hạn thời gian

tiếng Anh cơ bản

Nhận hàng tận nơi miễn phí vận chuyển

tiếng Anh cơ bản

Hỗ trợ online trong suốt quá trình học

tiếng Anh cơ bản

Học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn

FORM ĐĂNG KÝ KHÓA 600 TỪ VỰNG KINH TẾ

TÔI TRẢI NGHIỆM - TÔI THÀNH CÔNG

To Top