Bí quyết học tiếng Anh của người Thụy Điển bạn biết?
Sunday, 12 May 2024
Phương pháp học tiếng Anh

Bí quyết học tiếng Anh của người Thụy Điển

Advertisement
Rate this post

Thụy Điển là đất nước lọt vào Top 3 quốc gia giỏi tiếng Anh nhất Thế giới !!! Bạn đã biết chưa? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô Camilla Bjelkås, Cán bộ của Đại sứ quán Thụy Điển bật mí những nguyên nhân thầm kín xem bí kíp học tiếng Anh của họ là gì nhé ^^

Hãy cùng khám học giỏi tiếng anh cùng với tieng anh elight.

Chỉ với những bí kíp vô cùng đơn giản và tự nhiên thôi đã giúp Thụy điển lọt vào top 3 giỏi tiếng Anh nhất Thế giới
Chỉ với những bí kíp vô cùng đơn giản và tự nhiên thôi đã giúp Thụy điển lọt vào top 3 giỏi tiếng Anh nhất Thế giới

Trên trang cá nhân Facebook của Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam, hôm nay, cô Camilla Bjelkås, cán bộ tổ chức sự kiện tại Đại sứ quán đã đưa ra 4 lời khuyên cho việc học tiếng Anh. Từ kinh nghiệm của chính mình, ngoài những bài học có được từ trong nhà trường, cô góp ý thêm rằng :

  1. Thụy Điển không lồng tiếng cho phim hoặc các kênh truyền hình nước ngoài trên TV. “Vì vậy, còn là một thiếu niên, tôi đã luôn che đi phần phụ đề khi xem phim bằng tiếng Anh hoặc các chương trình truyền hình”, cô Bjelkås nói.
  2. Ngoài ra, cô nghe rất nhiều nhạc của Anh, Mỹ và nghe các show trên đài phát thanh.
  3. Cô cũng đọc sách và tạp chí bằng tiếng Anh. Và tôi chỉ dùng từ điển khi tôi thực sự gặp khó khăn. Bình thường, bạn có thể đọc các bài viết, và đoán thử ngữ nghĩa của những từ mới.
  4. Đừng ngại nói. Bạn luôn luôn có thể nói tốt hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn.

Bạn thấy đấy, chỉ với những bí kíp vô cùng đơn giản và tự nhiên thôi đã giúp Thụy điển lọt vào top 3 giỏi tiếng Anh nhất Thế giới rồi, vậy thì nếu tới Thụy điển chúng ta không còn lo lắng rào cản ngôn ngữ bởi việc bạn sử dụng tiếng Anh đã hoàn toàn giao tiếp được cùng họ rồi. Sức mạnh ngôn ngữ rất tuyệt vời phải không nào? Cùng ghi chép lại và thử thực hiện ngay những bí kíp kia thôi nào

Nguồn: vnexpress

Advertisement