5 Cuốn sách không thể thiếu dành cho người học TOEIC (free download)
Tuesday, 10 May 2022
Sách tiếng Anh Thư viện Toeic

5 Cuốn sách không thể thiếu dành cho người học TOEIC (free download)

Advertisement
Rate this post
Dưới đây, Elight sẽ giới thiệu với cả nhà 5 cuốn sách học và luyện thi TOEIC must-have (có kèm cả link để download) dành cho các bạn đang học ôn TOEIC nhé!
sách học toeic free download

1. ETS TOEIC Test 2020:

Bộ sách này gồm 10 Đề Full test bám sát với đề thi thật, phù hợp với những bạn đang chạy nước rút hoặc ôn tập tăng cường để thi trong thời gian gần đấy. Sách bao gồm cả transcript và answer key, giúp bạn có thể tự học dễ dàng.

• Link download: http://bit.ly/ETS2020FULLPDF

2. Bootcamp for the TOEIC:

Được thiết kế xoay quanh sáu chủ đề thường xuất hiện trong bài kiểm tra TOEIC: văn phòng, sự kiện văn hóa, nhân sự, kinh doanh tổng hợp, du lịch và ăn uống.

Cuốn sách hoàn toàn phù hợp với tất cả các bạn muốn ôn thi TOEIC, nhất những bạn mất gốc còn yếu các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cần nâng cao kỹ năng nghe, đọc…

• Link download: http://bit.ly/2ZIkyQT


Khoá học TOEIC trực tuyến của ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình ôn thi TOEIC phù hợp

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC với điểm cao

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí ôn thi TOEIC nhưng vẫn đạt hiệu quả cao


3. TÀI LIỆU COLLINS – SKILL FOR THE TOEIC TEST

Bộ tài liệu luyện thi TOEIC cực kỳ hay của tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh được nhiều người học trên cả thế yêu thích. Bộ sách này chia làm 2 cuốn Skill for the TOEIC test reading and listening và Skill for the TOEIC test speaking and writing. Học bộ này là full 4 kỹ năng luôn nè

• Link download:https://bit.ly/2G0fQt0

4. Grammar in Use 2019:

Tổng hợp đa số những nội dung đơn giản và cơ bản nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên kiến thức khá rộng, bạn cần chắt lọc những nội dung cần thiết chỉ xuất hiện trong đề thi TOEIC thôi nhé.

Với những bạn ở lever khá với điểm TOEIC trên 500 thì cuốn sách vẫn cực kì hữu dụng để giúp các bạn ôn luyện lại kiến thức cơ bản đã học, từ đó làm nền tảng cho các bạn tiếp tục ôn luyện lên các lever cao hơn.

• Link download:  http://bit.ly/2Ry9y5S

5. 600 Essential Words For TOEIC – Third Edition (Book+Audio):

Kho từ vựng là điều cực kì quan trọng trong khi học TOEIC. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cơ bản hiểu được ngữ cảnh của nội dung bài thi TOEIC, những từ vựng và ngữ pháp liên quan nữa. Những ai mới học TOEIC chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này nhé!
• Link download: https://bit.ly/33TpJRC

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

 


Trên kia là Top 5 cuốn sách học ôn TOEIC free download. Elight hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp các bạn ôn thi hiệu quả và đạt được số điểm cao nhất! 

Advertisement