TOEIC là gì? Tại sao nên có bằng/chứng chỉ TOEIC
Saturday, 4 May 2024
Thư viện Toeic

Toeic là gì? Tại sao nên có bằng/chứng chỉ toeic

Advertisement
Rate this post

TOEIC LÀ GÌ? TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) – như cái tên của nó, là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh dành cho đối tượng người không sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Có thể bạn sẽ muốn xem:

TẤT TẦN TẬT VỀ TOEIC

( Nguồn: youtube.com/c/ElightLearningEnglish )

TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) như tên gọi của nó là bài thi kiểm trang năng lực tiếng Anh của người không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Sở hữu tấm bằng/chứng chỉ TOEIC với mức điểm đạt yêu cầu, học sinh cấp III có thể được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, sinh viên năm nhất có thể bỏ qua các tín chỉ tiếng Anh và với nhiều trường, sở hữu TOEIC sinh viên còn được “skip” (bỏ qua) năm học đầu tiên và học vượt lên các môn chuyên ngành của năm thứ 2. Với sinh viên năm 3 và năm 4, TOEIC là chứng chỉ cần thiết để ra trường/tốt nghiệp, và sau đó, đóng góp không nhỏ vào công cuộc tìm kiếm những công việc, việc làm đầu tiên mới mức lương khởi điểm cao hơn bình thường. Với người đi làm, TOEIC điểm càng cao thì khả năng được đề bạt vị trí, điều phối đi công tác nước ngoài, làm việc trong các dự án quốc tế cao hơn rất nhiều.

Đó chính là lợi ích của chứng chỉ TOEIC. Các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan và rõ ràng, thuyết phục hơn với TOEIC sau khi xem xong VIDEO và chuỗi các số liệu về TOEIC dưới đây!

TOEIC

TOEIC tại Việt Nam

Cấu trúc đề thi TOEIC

Xem thêm nhiều chia sẻ thú vị, bổ ích tại elight online.

Phần thi hình ảnh

Trả lời câu hỏi TOEIC

Phần thi hội thoại

Phần thi đoạn thông tin

Phần thi hoàn thành câu

Phần thi hoàn thành đoạn văn

Phần thi đọc hiểu

Có thể bạn quan tâm:

Advertisement