Top những câu thả thính bằng tiếng Anh
Monday, 8 Apr 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Top những câu thả thính bằng tiếng Anh

Nếu bạn đã chán những câu thả thính bằng tiếng Việt, hãy thử sử dụng những câu thả thính bằng tiếng Anh dù “ngắn” nhưng “ngọt”  này xem. Dưới đây Elight tổng hợp những câu thả thính bằng tiếng Anh được nhiều người yêu thích nhất. Mời các bạn tham khảo qua và lựa cho mình những dòng thả thính cực chất nhé!

MỤC LỤC Ẩn

1. I’m happiest when I’m right next to you.

Ý nghĩa: Anh cảm thấy hạnh phúc nhất khi được ở bên em.

2. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror.

Ý nghĩa: Nếu em hỏi anh tại sao anh hạnh phúc đến vậy thì anh sẽ đưa cho em một chiếc gương. (Chiếc gương để soi thấy người con gái đó, chính là việc nhìn thấy “em”)

3. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it.

Ý nghĩa: Anh không biết tương lai anh sẽ như thế nào, nhưng anh hi vọng em sẽ là một phần trong đó.

4. I would not care if the sun did not shine, I would not care if it did not rain and I would not care if I could not enjoy winter is delight. All I care about is to see your face and feel your presence every single day in my life.

Ý nghĩa: Anh không quan tâm nếu như mặt trời không mọc, mưa không rơi và anh cũng không quan tâm việc anh không được tận hưởng niềm vui của mùa đông. Tất cả những gì mà anh quan tâm là được nhìn thấy em và cảm nhận được sự hiện diện của em mỗi ngày trong cuộc sống của anh.

5. I want to grow old with you.

Ý nghĩa: Anh muốn sống bên em đến đầu bạc răng long.

6. I cherish every minute I’m with you.

Ý nghĩa: Anh trân trọng từng giây từng phút ở bên em.

7. I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling.

Ý nghĩa: Anh không thể tìm được từ nào để diễn tả cảm xúc của anh khi anh nhìn thấy em, nghe em nói… anh thực sự thích cảm giác đó.

8. When I first saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared to lose you.

Ý nghĩa: Khi anh lần đầu gặp em, anh đã lo lắng khi bắt chuyện với em. Sau đó anh lại lo lắng khi cầm tay em. Khi cầm tay em, anh lo rằng sẽ yêu em. Và giờ đây, khi anh yêu em, điều anh lo sợ là đánh mất em.

9. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts.

Ý nghĩa: Mẹ từng nói với anh cuộc đời anh như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ. (Lá Q tượng trung cho người con gái duy nhất, Q cơ là người con gái duy nhất cậu ấy yêu)

10. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart.

Ý nghĩa: Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất hạnh phúc khi trao trái tim mình cho em.

11. Meeting you is the best thing that ever happened to me.

Ý nghĩa: Gặp được em chính là điều tuyệt vời nhất đối với anh.

12. You are my everything.

Ý nghĩa: Em là tất cả những gì mà anh có.

13. You are too good to be true!

Ý nghĩa: Em là giấc mơ đã thành hiện thực của anh.

14. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Ý nghĩa: Đối với thế giới, em có thể chỉ là một người nhỏ bé. Nhưng đối với anh, em là cả thế giới.

15. If I could change the alphabet, I would put U and I together.

Ý nghĩa: Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ để em và anh bên cạnh nhau.

16. If your heart was a prison, I’d want to be sentenced to life.

Ý nghĩa: Nếu trái tim em là một nhà tù thì anh nguyện lãnh án tù chung thân.

17. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you.

Ý nghĩa: Có rất nhiều cách để trở nên hạnh phúc, nhưng cách nhanh nhất đó là nhìn thấy em.

18. Why do you’ve to hug the resentment? Hug me!

Ý nghĩa: Đừng ôm bực dọc nữa, ôm anh này!

19. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do.

Ý nghĩa: Anh cược với em rằng tất cả pháo hoa cũng không thể nào thắp sáng thế giới của anh như cách mà em làm.

20. Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine.

Ý nghĩa: Có người hỏi tôi cuộc sống của tôi thế nào? – Tôi chỉ mỉm cười và đáp, cô ấy ổn.

21. I will put a teardrop in the ocean. When you find it is when I will stop loving you.

Ý nghĩa: Anh sẽ thả một giọt nước vào trong đại dương. Anh sẽ ngừng yêu em chỉ khi nào em tìm thấy giọt nước ấy.

22. Loving you is like breathing…I just can’t stop.

Ý nghĩa: Việc anh yêu em cũng giống như là thở vậy, không thể ngừng.

23. I wanna be the one who make you happy.

Ý nghĩa: Anh muốn là người làm cho em hạnh phúc.

24. You’re the love of my life.

Ý nghĩa:  Em là lẽ sống của anh.

25. Love you to the moon and back.

Ý nghĩa: Yêu em suốt cuộc đời này. (Quãng đường đi bộ tới mặt trăng và trở về là vừa đủ hết cả cuộc đời đấy)

Tiếng Anh cũng có khá nhiều câu thả thính chất lừ đấy chứ. Trong tiếng Anh vẫn còn rất nhiều câu nói dùng để bày tỏ tình cảm vô cùng ý nghĩa và không kém phần thú vị. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn thả thính trái tim của “đằng ấy”. Cám ơn bạn đã đón đọc.