Tổng hợp Đề thi thử THPTQG môn Anh (download miễn phí và có kèm đáp án)
Saturday, 2 Mar 2024
Tiếng Anh THPT

Tổng hợp Đề thi thử THPTQG môn Anh (download miễn phí và có kèm đáp án)

4.9/5 - (7 bình chọn)

Hỡi các sĩ tử của Elight, hãy chuẩn bị tinh thần để ôn luyện, cày đêm ngày, chuẩn bị bứt phá trong kỳ thi THPTQG sắp tới nào! Trong bài viết này, Elight gửi tới các bạn các đề thi thử THPTQG môn tiếng Anh của các trường, và cả đề mẫu của bộ GD. Bạn hoàn toàn có thể download (tải) các đề thi thử môn Anh này để in ra hoặc trực tiếp làm trên máy tính nhé.

1 – Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh 2019 trường THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1

Mức độ khó: Trung bình

Click để tải về đề thi thử môn tiếng Anh này miễn phí nhé. Lưu ý là bạn cần tải bằng máy tính nhé.

2 – Để thi thử Trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội

Mức độ khó: Khó

Đề thi thử của trường Chuyên Sư Phạm. Đề này khá khó hơn đề các trường bình thường nhé các bạn.

3 – Để thi thử Trường THPT Bỉm Sơn

Mức độ khó: Trung bình

Bạn lưu ý là khi tải các đề thi thử THPTQG môn Anh này về thì nên tải bằng máy tính nhé! Chúc các bạn học tốt!

Khoá Tiếng Anh THPT Elight  là khoá học trực tuyến hỗ trợ bạn ôn thi từ mất gốc để đạt từ 7 đến 9 điểm. Khoá học độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn thi, học chuyên đề, giải đề thi trực tuyến cùng các thầy cô giáo giỏn.

Khoá học này dành cho:

☀ Học viên lớp 10, 11, 12 mất gốc tiếng Anh cần học lại tiếng Anh từ đầu.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, …

☀ Học viên muốn “chống liệt tiếng Anh” cần học và ôn thi cấp tốc trong 2-3 tháng!

ĐỌC THÊM Chuyên đề ôn thi THPTQG Bài 1: Cấu tạo từ

ĐỌC THÊM Tiếng Anh 12 trọn bộ các bài học free