Chống liệt tiếng Anh | CHUYÊN ĐỀ 1: CẤU TẠO TỪ
Tiếng Anh THPT

Chống liệt tiếng Anh | CHUYÊN ĐỀ 1: CẤU TẠO TỪ

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm cách học tiếng Anh cấp tốc để chống liệt, thì nhất định KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA CHUYÊN ĐỀ NÀY!

ĐỌC THÊM Tổng hợp các chuyên đề và bài học Tiếng Anh 12

Đây là chuyên đề tổng hợp các mẹo, các tips làm bài thi cực nhanh, do các giảng viên xuất sắc của Elight cung cấp.

Tham khảo COMBO  PHÁ ĐẢO TIẾNG ANH chỉ trong 2 tháng. COMBO gồm sách Tiếng Anh Cơ Bản của Elight + Khoá học Online, cam kết hiệu quả, kèm tính năng giảng viên hỗ trợ 24/7. COMBO giúp tối ưu 100% dành cho người yếu giao tiếp, cần học lại từ đầu, đảm bảo đầu ra thành thạo giao tiếp, nghe nói đọc viết, phát âm chuẩn!

Bài đầu tiên trong series này là bài CẤU TẠO TỪ trong tiếng Anh. Cấu tạo từ là dạng bài rất dễ ăn điểm, vì bạn chỉ cần nhớ 1 vài công thức cấu tạo 1 từ trong tiếng Anh là có thể ăn điểm câu đó mà không cần hiểu nghĩa hết cả câu.

BÀI GIẢNG VỀ CẤU TẠO TỪ

(Vui lòng click vào video để xem bài giảng)

Đăng ký kênh Youtube của Elight Learning English, bấm theo dõi và bấm chuông nhận thông báo để cập nhật bài giảng mới từ Elight và cô Hà Vân nhé!

Profile giảng viên Lê Hà Vân

✓ Thạc sĩ TESOL tại Đại Học Victoria, Úc