Series bài giảng các thì trong tiếng Anh cực kỳ dễ hiểu
Saturday, 4 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Series bài giảng các thì trong tiếng Anh cực kỳ dễ hiểu

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu các bạn nhận thấy việc học ngữ pháp tiếng Anh và các thì quá khô khan, khó hiểu thì đừng bỏ qua series bài giảng các thì trong tiếng Anh cực kỳ dễ hiểu của Elight trong bài viết dưới đây nhé.
Nhắc đến ngữ pháp tiếng Anh, chúng ta không thể bỏ qua 12 thì cơ bản thường sử dụng nhất. Nhiều bạn cảm thấy chán nản khi mới bắt đầu học tiếng Anh đã phải cố gắng ghi nhớ khối lượng lý thuyết nhiều đến như vậy, chưa kể công thức, cách dùng, các trường hợp ngoại lệ của từng thì. Một mẹo nhỏ giúp các bạn học ngữ pháp tiếng Anh thú vị hơn nhiều đó là thay vì học trong sách, bạn có thể tham khảo bài giảng về các thì trong tiếng Anh trực tuyến của Elight nhé.

1. Cụ thể hóa kiến thức các thì trong từng bài giảng

Khi học từ vựng tiếng Anh, bạn thường tìm đến phương pháp sử dụng video, hình ảnh để tăng sự tương tác của trí não, kích thích ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Vậy tại sao bạn không áp dụng phương pháp này khi học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách nghe bài giảng các thì trong tiếng Anh trên mạng.
Các bài giảng về thì của Elight được dẫn dắt bởi cô Kiều Trang qua hệ thống kiến thức được cụ thể hóa, giúp học viên dễ ghi nhớ sau khi kết thúc video.

Series bài giảng các thì trong tiếng Anh cực kỳ dễ hiểu
Ví dụ: trong bài giảng về thì quá khứ đơn, bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản như sau:

  • Cách dùng của thì quá khứ đơn
  • Cấu trúc chung
  • Phân loại động từ
  • Trạng từ thường gặp giúp bạn dễ nhận biết thì này

Thay vì ngồi đọc sách ngữ pháp, bạn hãy nghe bằng tai và nhìn bằng mắt khi xem bài giảng về các thì trong tiếng Anh. Mỗi phần sẽ có ví dụ cụ thể dễ hiểu nhất hiện trên màn hình giúp các bạn tiện theo dõi và thấy hứng thú hơn khi học.

2. Bài giảng các thì trong tiếng Anh của Elight hoàn toàn miễn phí

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả không quá xa lạ với mọi người. Phương pháp học này có những ưu điểm riêng giúp học viên dễ dàng lựa chọn và theo học. Tuy nhiên với các bài giảng ngữ pháp tiếng Anh, thông thường bạn phải bỏ ra một chi phí nhất định để mua tài khoản học. Nhưng với Elight, điều này hoàn toàn ngược lại.
Elight hội tụ đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết nhằm mang đến cho tất cả mọi người cơ hội học tiếng Anh miễn phí. Chính vì thế không chỉ về các thì trong tiếng Anh mà tất cả các video dạy từ vựng, phát âm cũng đều được public và free cho tất cả mọi người.
Mỗi ngày hơn 80.000 học viên có thể vào học Tiếng Anh miễn phí trên kênh Youtube Elight Learning English. Bạn chỉ cần truy cập và trang youtube và tìm kiếm các video dạy tiếng Anh của Elight là có thể học mọi lúc mọi nơi.

3. Hệ thống, khoa học và dễ hiểu trong mỗi bài giảng

Mỗi thì trong tiếng Anh có từng ấy kiến thức nhưng nếu bạn không biết cách truyền đạt sẽ làm người khác khó hiểu và chán nản khi học.
Elight với đội ngũ giảng viên trẻ, có tâm huyết, muốn mang lại nhiều cơ hội học tiếng Anh miễn phí cho người Việt đã xây dựng các video bài học một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Với bài giảng các thì trong tiếng Anh của Elight cũng vậy. Học viên sẽ thấy việc học ngữ pháp không còn khô khan, khó hiểu và phức tạp như bấy lâu nay vẫn học.
Series bài giảng được sắp xếp một cách khoa học, theo từng chủ đề cụ thể giúp học viên dễ dàng theo dõi. Bài giảng các thì trong tiếng Anh của Elight sẽ xuất bản theo thời gian cố định, vì thế học viên có thể subcribe để nhận thông tin khi có bài học mới.

Nếu các bạn muốn học ngữ pháp tiếng Anh, củng cố lại kiến thức các thì cơ bản, hãy truy cập ngay vào Elight Online để nghe bài giảng các thì trong tiếng Anh hoàn toàn miễn phí này nhé.

Advertisement