Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Elight Memo - Tiện ích học tiếng Anh Elight
Phiêu cùng tiếng Anh

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Elight Memo – Tiện ích học tiếng Anh Elight

5/5 - (1 bình chọn)

Tiện ích học tiếng Anh của Elight là một chương trình học tiếng Anh tiện lợi được cài đặt ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Chỉ cần một vài thao tác cài đặt đơn giản, Elight Memo trở thành một công cụ hữu ích và tiện lợi giúp bạn học tiếng Anh mỗi ngày.

Lướt web, “lướt” luôn tiếng Anh.

Elight Memo có chứa hơn 1.500 từ vựng tiếng Anh thông dụng kèm audio và hình ảnh minh họa cùng những game tương tác thú vị – giúp bạn học và ghi nhớ tứ mới hiệu quả gấp 2 lần.

Để cài đặt tiện ích này, bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Elight Memo

Bước 2: Bấm “Add to Chrome” hoặc “Thêm vào Chrome”

Chờ một chút thôi là bạn đã cài đặt xong tiện ích Học tiếng Anh cùng Elight. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng tiện ích này để học tiếng Anh ngay lập tức.

Học từ vựng và làm bài tập từ vựng mỗi ngày.

Chơi game từ vựng với bạn bè trên hệ thống – Trò chơi mà rất ít người đạt được 20 điểm cho tới bây giờ.

Với chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có một chương trình học tiếng Anh hiệu quả – tiện lợi – miễn phí. Cài đặt Elight Memo ngay bây giờ để học tiếng Anh mỗi ngày thôi.