Elight English ✨ Giữa vô số tin tức lừa đảo, chọn học Tiếng Anh ở đâu?
Saturday, 4 May 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Giữa vô số tin tức lừa đảo, chọn học Tiếng Anh ở đâu? – Elight Learning English

Advertisement
5/5 - (3 bình chọn)

Elight – Những băn khoăn về chọn địa chỉ học Tiếng Anh tốt, tránh xa trung tâm lừa đảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học Tiếng Anh. Đặc biệt trong bối cảnh vô số các tin tức lừa đảo luôn đầy rẫy trên mạng xã hội. Hãy đọc bài viết này để lựa chọn cho mình địa chỉ học phù hợp nhé.

1. Giới thiệu về trung tâm Elight

Elight là tên của một trung tâm Anh ngữ được thành lập bởi cô giáo thuộc thế hệ 9x – cô Kiều Trang. Trung tâm có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và từ lâu thì đây đã là nơi thu hút rất đông học viên tìm đến để theo học các khóa tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao. Ngoài ra thì Elight cũng thường xuyên làm những video hướng dẫn học tiếng Anh và upload lên trang youtube cũng như một số kênh truyền thông khác. Những video dạy tiếng Anh của Elight đã nhận được rất nhiều hưởng ứng bởi các bạn trẻ khắp cả nước.

Những đối tượng mà Elight đặc biệt quan tâm là những người học tiếng Anh từ con số 0. Các khóa học của Elight tập trung vào 4 kỹ năng chính yếu là phát âm, từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp. Ngoài ra thì trung tâm cũng khuyến khích học viên học mọi lúc mọi nơi, không chỉ riêng thời gian ở lớp mà có thể học với laptop, điện thoại thông minh… Đến với Elight, người mới học có thể tăng khả năng ngôn ngữ của mình nhờ các phương pháp học mà chơi hấp dẫn và nhất là ứng dụng kiểm tra phát âm.

Giữa vô số tin tức lừa đảo, chọn học Tiếng Anh ở đâu? - Elight Learning English - ảnh 1
Elight được thành lập bởi cô giáo Kiều Trang

2. Các khoá học Tiếng Anh tại Elight

Khoá học Tiếng Anh Online: Khoá học trực tuyến được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification

Khoá học Tiếng Anh Online của Elight sẽ dành cho:

  • Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.
  • Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.
  • Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả

Khoá học Tiếng Anh tại trung tâm: Các lớp học chất lượng cao tại Học Viện Anh Ngữ Elight Hà Nội. Bạn sẽ được học và thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế, dưới sự chỉ dẫn tỉ mỉ và tận tâm của đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Khoá học tại Trung tâm Tiếng Anh Elight sẽ dành cho:

  • Học viên sinh sống và học tập tại Hà Nội
  • Học viên cần tham gia lớp học để tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.
  • Học viên là sinh viên, người đi làm cần giao tiếp phục vụ cho học tập, công việc.
  • Học viên cần lấy lại nền tảng kiến thức để ôn thi TOEIC, IELTS, du học

3. Cảm nhận của học viên khi học tại Elight

“Giữa vô vàn địa chỉ học Tiếng Anh lừa đảo như hiện nay, Elight thực sự đã cho mình niềm tin về chất lượng giảng dạy. Lớp học rất vui vì cô giáo rất nhiệt huyết và lớp trưởng “hịn” nhất Vịnh Bắc Bộ ^^!! Tôi cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân mình và tôi sẽ tiếp tục duy trì nếp học tập và chăm chỉ hơn trong con đường chinh phục ngôn ngữ này ^^!!”  – Nhận xét của Bạn Nguyễn Đức Thịnh.

Trong khi đó thì bạn Tô Thiện lại nhận xét như sau: “Từ một thằng ất ơ không biết gì cũng như không hứng thú với Tiếng Anh, giờ đây chỉ sau một thời gian học tập tại Elight tôi cảm thấy mình thật sự thích Tiếng Anh. Mỗi buổi học ở Elight với tôi thật sự rất thoải mái và không hề nhàm chán. Hơn thế nữa, tôi cảm thấy Elight như là một gia đình, một mái nhà thứ hai của tôi và chắc chắn tôi không thể bỏ nhà và xa người thân được. Cảm ơn cô giáo Kieu Trang – người đã đem lại cho em cảm hứng học tiếng anh tại Elight.. Cảm ơn Teacher Assistant, các Supporter xinh đẹp Emmy Nguyễn Hoàng Hồng Anh và các bạn đã luôn đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt khóa học!!!”

“Trước đây em phát âm khá là “abc_xyz”. Nhưng chỉ qua 4 buổi Pronunciation, em thấy mình tiến bộ kinh khủng, ít nhất là em đã nắm vững  cách học và biết cách luyện tập cho phát âm của mình đi lên, em cũng biết là mình phải luyện thêm rất nhiều (mới có thể nói được như cô Kiều Trang:”D). Thêm nữa là em thấy môi trường học tại Elight rất vui và thú vị #melikeit, lớp lúc nào cũng sôi động và các mentor luôn hỗ trợ tụi em nhiệt tình. Em xin chân thành cảm ơn cô và Elight. Thank you and love you!!!” – Bạn Trần Hà chia sẻ.

Một bạn khác có nickname Bendoianh cho biết: “Với việc rất nhiều tin đồn lừa đảo của các trung tâm dạy Tiếng Anh, mình đã chọn khoá học online của Elight. Bài học thực sự rất bổ ích, phương pháp kết nối học viên mới mẻ và tiến bộ. Tuy học Online nhưng mình còn được giao tiếp và hướng dẫn trực tiếp từ các thầy cô hướng dẫn. Mình cảm thấy rất vui và thú vị”

Giữa những tin đồn lừa đảo, lựa chọn học Tiếng Anh ở đâu? Hẳn các bạn cũng đã có cho mình câu trả lời rồi đúng không nào? Hãy tham gia khoá học Tiếng Anh online cùng Elight để trải nghiệm những điều thú vị nhé.

Advertisement
Tin tức
Elight Lừa Đảo
Tên
Elight Lừa Đảo
Mô tả
Elight - Tin tức lừa đảo
Tác giả
Nhà phát hành
Elight Education
Logo phát hành