Bạn có thể dùng những cách này để nói ‘I’m hungry’
Tuesday, 28 May 2024
Giao tiếp tiếng Anh Ngữ pháp tiếng Anh Tiếng Anh cho người đi làm Tiếng Anh THPT Từ vựng tiếng Anh

Bạn có thể dùng những cách này để nói ‘I’m hungry’

Advertisement
Rate this post

 

‘Tôi đói muốn chết rồi!’ Bạn có biết cách để nói cụm từ này trong tiếng Anh không? Nếu câu trả lời là ‘không’ thì cùng elight khám phá những cách chúng ta có thể dùng để nói thay cho câu ‘I’m hungry’ nhé!

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Famished Đói khủng khiếp, từ cũng thường được dùng để diễn tả ‘nạn đói’ – tình trạng thiếu thốn lương thực cùng cực He ate so quickly, like he was starved.
I could eat a horse Bạn đang thực sự rất rất đói, tưởng chừng như có thể ăn hết cả một con ngựa When will dinner be ready? I’m so hungry, mom, I could eat a horse.
Starving rất đói, đói muốn chết hoặc để diễn tả những người chết vì đói I skipped lunch, so by dinnertime I was starving.
I’m feeling a little peckish khá đói (là lời nói lịch sự để không từ chối lời mời từ ai đó) I’ve only had bacon and eggs to eat so far. I’m feeling a little peckish.
My stomach is rumbling bụng tôi đang đánh trống – bụng trống và đang sôi lên I didn’t eat in the morning and my stomach was rumbling with hunger
My stomach thinks that my throat has been cut Bụng nghĩ rằng cổ họng đã bị cắt đi (nên không có chút thức ăn nào đi xuống bụng cả) My stomach thinks that my throat has been cut. Ì I don’t get something to eat soon, I’ll die!
get/have the munchies thèm ăn – đột nhiên có cảm hứng muốn ăn thứ gì đó I always get/have the munchies when I’m watching TV

Bây giờ khi có ai đó hỏi ‘Bạn đang cảm thấy thế nào?’ trước bữa tối thì bạn đã biết cách để diễn đạt cảm giác của mình rồi đấy! ‘Hãy ăn hết cả một con ngựa’ để lấy sức đồng hành cùng elight trong những bài chia sẻ tiếp theo nhé!

ĐỌC THÊM: Tổng hợp các cụm động từ sử dụng trong các công thức nấu ăn

Advertisement