5 cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh thiết yếu nhất định phải có
Ngữ pháp tiếng Anh

5 Cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu

3/5 - (2 bình chọn)

Xin chào! Đây là chuyên mục chia sẻ cùng các bạn những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh hữu ích nhất để học và luyện thi thật hiệu quả. Hãy tự chọn cho mình những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của bạn rồi tải về học ngay thôi nào ^^ Chúc bạn học tốt nhé!

1.Tiếng Anh Cơ Bản

Sách Tiếng Anh Cơ Bản của Elight

Tác giả : Đội ngũ Elight

Nội dung: Sách Tiếng Anh Cơ Bản

• Cuốn sách tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, giao tiếp tiếng Anh dành cho người mới học
  • Cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam có hướng dẫn và dạy 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và có dạy kèm cả phát âm.
  • Thiết kế nội dung kiến thức dựa trên phương pháp 5D độc quyền: Dễ tiếp cận – Dễ sử dụng – Dễ hiểu – Dễ nhớ – Dễ áp dụng.
    Cuốn sách bao gồm:
  • Khoảng 1.500 từ vựng có kèm hình minh hoạ, hình ảnh khẩu hình phát âm, Audio đi kèm hỗ trợ người học.
  • 20 chủ điểm ngữ pháp và giao tiếp và 2 chủ điểm mở rộng, cung cấp đầy đủ kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Trình độ phù hợp:

– Cuốn sách phân bổ kiến thức từ dễ đến khó vậy nên phù hợp với người bắt đầu học tiếng Anh, trình độ ở mức cơ bản, học sinh ôn thi THCS, THPT, TOEIC,… Giáo viên hoặc các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng sách làm giáo trình giảng dạy.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản cung cấp kiến thức nền tảng cho người học thông qua lộ trình bài học được thiết kế chặt chẽ. Dựa trên phương pháp Integrated Skill Approach (tích hợp kỹ năng) chuẩn Quốc tế, người học có thể trau dồi đẩy đủ các kỹ năng cần thiết để phát triển ngoại ngữ.

Đăng ký mua sách Tiếng Anh Cơ Bản tại: bit.ly/elightbook-top5-ctw

2. Understanding and Using English Grammar

sách học ngữ pháp tiếng Anh

Tác giả: Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen

Nội dung: sách học ngữ pháp tiếng anh

• Cuốn sách bao gồm: workbook, student’s book, file nghe audio…
  • Các bài tập trong sách có đáp án, giúp tra cứu hiệu quả.
  • Warm-up exercises: đưa ra các charts ngữ pháp và giới thiệu trước.
  • Bài tập phong phú, đa dạng: từ casual speech đến academic content.
  • Giáo trình đưa ra các bài luận mẫu ở phần Speaking và Writing.

Trình độ phù hợp :

– Phù hợp cho những người mới bắt đầu học.

– Bên cạnh việc cải thiện phần ngữ pháp còn giúp cho người đọc một cách hiệu quả trong kĩ năng nghe.

3. A Practical English Grammar

sách học ngữ pháp tiếng Anh

Tác giả : A.J Thomson, A.V.Martinet

Nội dung:

• Bao gồm một quyển ngữ pháp và 2 quyển bài tập có lời giải đi kèm.
  • Cuốn sách được tổ chức mạch lạc.
  • Dễ dàng tra cứu chủ đề ngữ pháp.
  • Bao gồm 100 bài tập sắp xếp theo trình độ dễ, khó, trung bình.

Trình độ phù hợp:

– Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên học tập và nghiên cứu hiệu quả, giúp cải thiện từ trình độ intermediate tới advanced.

– Tài liệu tham khảo hữu ích dùng trong các các khóa luyện viết, thực hành ngữ pháp tiếng Anh.

4. Longman English Grammar Practice

Tác giả: L.G. Alexander

Nội dung:

•  Cuốn sách trình bày rõ ràng, sắp xếp theo từng chủ đề ngữ pháp.
  • Bài tập minh họa đi kèm các cấu trúc ngữ pháp.
  • Cuốn sách chia ra các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình, khó.

Trình độ phù hợp:

– Cuốn sách phù hợp với các bạn đang ở trình độ trung bình khá .

5. ENGLISH GRAMMAR IN USE

sách học ngữ pháp tiếng anh

Tác giả: Raymond Murphy

Nội dung:

•  145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.
  •  Nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó.
  • Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết.
  • Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập.

Trên đây là Top 5 cuốn sách học ngữ pháp thiết yếu mà ai cũng nhất định phải có. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cuốn sách phù hợp nhất với bản thân để chinh phục ngôn ngữ thế giới này nhé!!

Nếu như vẫn chưa biết chọn cuốn sách nào thì sách “Tiếng Anh Cơ Bản” chính là 1 lựa chọn phù hợp cho bạn. Cuốn sách được thiết kế song ngữ dành riêng cho người Việt và dễ dàng đặt mua tại link: bit.ly/elightbook-top5-ctw

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện tới số 0981 937 066 – 01628 766 444 để được đội ngũ Elight tư vấn về sách miễn phí nhé!!!

Nguồn và Hình ảnh: Tổng hợp từ Internet

sách học ngữ pháp tiếng anh, sách học ngữ pháp tiếng anh sách học ngữ pháp tiếng anhsách học ngữ pháp tiếng anh