170 câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến bạn đã biết hay chưa?
Thursday, 6 Jun 2024
Phiêu cùng tiếng Anh

Tổng hợp 170 câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến, thông dụng nhất!

Advertisement
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn sẽ chém gió tiếng Anh thần tốc với 170 câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến dưới đây. Xem ngay thôi nào!

Để rút ngắn thời gian học và hỗ trợ các bạn tốt hơn trong việc học tiếng Anh, đặc biệt là những người “lười”, không có nhiều thời gian để tự tìm tài liệu cũng như không có người cùng đồng hành, hướng dẫn; Elight đã phát triển khoá tiếng Anh 3G – 3 Giỏi:

1-? GIỎI TỪ VỰNG:
“Không có từ vựng thì làm sao mà nghe nói? “. Có ai nói với bạn chân lý này chưa nhỉ ^^ ? Chuẩn rồi đó. Vốn từ vựng ảnh hưởng CỰC LỚN đến việc bạn nghe có hiểu không, đoán biết chủ đề giao tiếp và nói được những gì cần nói với người đối diện. 1000 từ vựng tối thiểu để giao tiếp – Bạn sẽ được học hết qua khoá học này.

2-? GIỎI NGỮ PHÁP:
“Không biết Ngữ Pháp thì cứ nói bừa đi !” . Okie rất hoan nghênh tinh thần không sợ sai của các bạn ^^. Tuy nhiên ngoài tinh thần đó, ai mà chả muốn mình nói chuẩn chỉnh, hay ho đúng không nào. Elight Online sẽ dạy 30 chủ đề Ngữ pháp, “đánh” thẳng vào những cấu trúc, đoạn giao tiếp cần thiết và giá trị nhất với bạn!

3-? GIỎI PHÁT ÂM:
“Viên gạch cuối cùng” để xây dựng nên “Cây cầu Giao tiếp” vững chắc và thông suốt đây rồi ! Quan trọng lắm nha. Phát Âm ảnh hưởng đến việc Nghe không kém gì Từ vựng đâu. Ước gì có Công nghệ nào có thể kiểm tra Phát Âm đúng/sai từng từ, từng câu và giúp bạn sửa sai 24/24 nhỉ ? Công nghệ CHECK PHÁT ÂM hiện ứng dụng độc quyền trong khoá học Online “Tiếng Anh 3G” này nhé

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khoá học hãy click: Tiếng Anh 3G

170 câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến giúp bạn giao tiếp tốt hơn với người bản xứ và có sự chuẩn bị về từ ngữ tốt hơn, đem lại niềm vui cho mọi người.
170 câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến giúp bạn giao tiếp tốt hơn với người bản xứ và có sự chuẩn bị về từ ngữ tốt hơn, đem lại niềm vui cho mọi người.

Theo dõi tiếng Anh Elight để không bỏ lỡ những chia sẻ bổ ích dành cho bạn.

Advertisement