15 Days’ practice for IELTS writing - cùng học Writing với Elight Education
Thursday, 9 May 2024
Sách tiếng Anh

15 Days’ practice for IELTS writing

Advertisement
Rate this post

Phần thi Writing của IELTS luôn được coi là phần “khó nhằn” nhất đối với các sĩ tử. Nếu bạn đang có ý định luyện IELTS và chưa biết bắt đầu từ đâu với kỹ năng Writing thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách “15 Days’ Practice for IELTS Writing”.

Phần thi Writing của IELTS luôn được coi là phần “khó nhằn” nhất đối với các sĩ tử. Nếu bạn đang có ý định luyện IELTS và chưa biết bắt đầu từ đâu với kỹ năng Writing thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách “15 Days’ Practice for IELTS Writing”.
Phần thi Writing của IELTS luôn được coi là phần “khó nhằn” nhất đối với các sĩ tử

Cuốn sách không đem đến cho các bạn các bài luyện writing như các sách dạy viết thông thường là đưa ra những bài văn mẫu. Nó tổng kết tất cả các kỹ năng chính cần thiết giúp bạn đạt điểm số cao trong IELTS Writing.

Day 1 – Day 2: Giới thiệu khái quát về IELTS Writing cũng như các kỹ năng cần thiết một cách chung chung nhất.

Day 3 – Day 6: Writing Task 1

Đưa ra các bài học lần lượt về các dạng câu hỏi trong IELTS Writing Task 1 như line graph, bar chart, diagram… Cách xây dựng bố cục một bài viết và các bài luyện tập nhỏ.

Day 7 – Day 11: Writing Task 2

Làm quen với IELTS Writing task 2, hướng dẫn cách viết dạng discussion essay cũng như dạng argumentative essay.

Day 12 – Day 15: Luyện tập

Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra rất nhiều cụm từ hữu ích hay sử dụng (useful expression) để các bạn áp dụng vào bài viết tốt nhất, các từ vựng miêu tả xu hướngcác từ và cụm từ biểu thị thời gian hữu ích.

Trong thời gian học, bạn hãy tự xây dựng cho mình một vốn từ vựng theo chủ điểm thích hợp và phong phú để có thể đạt điểm cao trong phần Writing của mình nhé.

Link download sách:

http://www.mediafire.com/view/2j8dc82v27udiqn/15_Days_Practice_for_IELTS_Writing.

Cùng Elight nâng cao kỹ năng IELTS Writing của mình nhé!

Advertisement