Từ điển Oxford bằng tranh (2nd edition) - Oxford picture dictionary (2nd edition)
Saturday, 4 May 2024
Sách tiếng Anh

Từ điển Oxford bằng tranh (2nd edition) – Oxford picture dictionary (2nd edition)

Advertisement
5/5 - (14 bình chọn)

Tác giả: Jayme Adelson-Goldstein, Norma Shapiro

Xuất bản: OUP Oxford, 2008

Oxford Picture Dictionary (2nd edition) hay còn gọi là Từ điển Oxford bằng tranh (phiên bản thứ 2) là một kho từ vựng giới thiệu 4000 từ và cụm từ tiếng Anh từ mức độ căn bản đến phức tạp hơn, được trình bày trong những “unit” ngắn theo từng chủ đề riêng biệt. Hãy cùng khám phá lý do Elight giới thiệu đến bạn cuốn từ điển này nhé.

Lý do đầu tiên khiến Từ điển Oxford bằng tranh (phiên bản thứ 2) được đánh giá cao là bởi cuốn từ điển này hội đủ những yếu tố cần thiết hỗ trợ tối đa cho người học, bao gồm các chủ điểm vô cùng quen thuộc, gần gũi với người học, việc này giúp cho việc học tiếng Anh chưa bao giờ gần gũi đến thế. Ngoài ra, từ điển Oxford bằng tranh này còn cung cấp cho người học các bài luyện tập ở từng phần. Thông qua các bài luyện tập, học sinh có thể dễ dàng nhớ và hiểu thêm được về các từ đã học đồng thời về chủ điểm chung của bài.

Từ điển Oxford
Bìa của Từ điển Oxford bằng tranh (phiên bản thứ 2)
Từ điển Oxford
Bìa của Từ điển Oxford bằng tranh (phiên bản thứ 2)

Lý do thứ hai giúp quyển từ điển Oxford bằng tranh này được đánh giá là một tài liệu không thể thiếu với người học tiếng Anh đó chính là về mặt tranh ảnh minh hoạ sử dụng trong sách. Từ điển Oxford bằng tranh (phiên bản thứ 2) được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh, lôi cuốn người xem ngay từ trang bìa. Lần giở những trang sách, người đọc sẽ bị hấp dẫn bởi những hình ảnh rực rỡ, sinh động và thiết thực được trình bày bên trong.

Điểm cộng tiếp theo của quyển từ điển Oxford bằng tranh này chính là việc ngôn ngữ tiếng Việt được sử dụng xen kẽ trong quyển sách. Điều này giúp người học, dù là ở trình độ cơ bản nhất, cũng có thể sử dụng quyển sách này để tự học mà không bị phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người khác hay phải mất công mở thêm các trang từ điển hỗ trợ khác.

Nhìn chung, phiên bản 2 của Từ điển Oxford bằng tranh này giúp bạn dễ tiếp thu cũng như ghi nhớ kiến thức, từ ngữ thiết thực trong giao tiếp bằng tiếng Anh để từ đó áp dụng tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên.

ĐỌC THÊM  Bài phát biểu của Larry Ellison-Lễ tốt nghiệp ĐH Yale 2000

Từ điển Oxford
Nội dung bên trong cuốn Từ điển Oxford bằng tranh (phiên bản thứ 2)

Từ điển Oxford

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện giờ Từ điển Oxford bằng tranh (phiên bản thứ 2) được bày bán tại các hiệu sách. Bạn còn có thể đặt mua cuốn từ điển này trực tuyến nhé.

Theo dõi elight online để biết thêm nhiều thông tin.

Advertisement