Trọn bộ tài liệu và giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Saturday, 4 May 2024
Sách tiếng Anh Tiếng Anh cho người đi làm

Trọn bộ tài liệu và giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)

Các chuyên gia đều đồng ý rằng, nếu biết cách chọn đúng sách vở, tài liệu và giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, bạn sẽ có định hướng trong việc học tập, tự tin hơn trong môi trường làm việc.

Tiếng Anh càng quan trọng hơn với người lao động khi Việt Nam ngày càng gia nhập nhiều vào các cộng đồng, tổ chức kinh tế thế giới. Bạn là người có chuyên môn chưa đủ, bạn phải giỏi ngoại ngữ mới có thể cạnh tranh, học hỏi những kiến thức hay từ các nước khác. Chính vì thế không chỉ học sinh, sinh viên mà cả những người đi làm càng phải suy nghĩ nghiêm túc về việc học tập cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh của mình. Tuy nhiên việc học bất cứ môn gì cũng cần có người hướng dẫn, giáo trình hay tài liệu tham khảo để bạn hiểu rõ mình nên học những gì, học ra sao để có thể áp dụng vào công việc hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Elight sẽ tổng hợp và giới thiệu tới các bạn bộ tài liệu và giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cực hay và không thể thiếu trong tủ sách của mỗi người.

1 – Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cải thiện phát âm

Để giao tiếp tốt, bạn phải phát âm tiếng Anh cho đúng. Vì vậy đầu tiên bạn nên kiểm tra lại cách phát âm của mình xem đã chính xác chưa bằng cách tham khảo tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cơ bản Ship or Sheep.

Cuốn giáo trình Ship or Sheep: Rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh theo chủ điểm

Đây không chỉ là cuốn giáo tình phát âm phổ biến cho người mới bắt đầu mà đó còn là nền tảng cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh đi làm. Nếu bạn phát âm chuẩn, bạn nói người khác mới hiểu, họ nói bạn cũng mới hiểu từ đó tăng khả năng giao tiếp. Giáo trình này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn hóa toàn bộ phiên âm, các cặp âm trong tiếng Anh, cũng như cách đọc câu với đúng ngữ điệu và trọng âm từ, trọng âm câu ra sao. Đừng quên một cuốn sách hay và bổ ích như vậy nhé các bạn.

2 – Tài liệu giúp cải thiện từ vựng cho người đi làm

Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong quá trình giao tiếp tiếng Anh. Bạn thử tưởng tượng, nếu bạn phát âm sai chút người khác có thể hiểu. Nhưng nếu bạn không có từ vựng thì làm sao diễn đạt được ý muốn nói của mình. Vì thế hãy bổ sung từ vựng tiếng Anh qua cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đó là Business vocabulary in use.

Giáo trình Business Vocabulary in Use – Elementary

Bộ sách này được chia thành 3 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao gồm: Elementary, Intermediate, và Advanced. Mới bắt đầu các bạn nên lựa chọn trình độ cơ bản nhất để luyện, sau đó nâng dần độ khó. Từ vựng tiếng Anh trong công việc được hệ thống một cách khoa học, không gây nhàm chán và cực kỳ thiết thực với công việc.

Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm gồm 66 bài, mỗi bài 2 trang trong đó 1 trang là bài học, 1 trang là bài tập vận dụng lý thuyết đã học. Vừa được học lý thuyết vừa được thực hành sẽ giúp các em dễ dàng ghi nhớ kiến thức hơn.

Các bạn có thể lựa chọn chủ đề mình yêu thích để học trước, tăng vốn từ theo lĩnh vực là cách học hay giúp bạn dễ ghi nhớ hơn. Ngoài ra, nội dung trong giáo trình tiếng anh cho người đi làm vừa bao gồm phần từ vựng vừa có cả phần cấu trúc câu, giúp người học vừa nhanh chóng hiểu được nghĩa từ vựng đồng thời vừa có thể tập đặt câu để sử dụng các từ đó thành thạo. Và đừng quên vận dụng vào thực tế và công việc càng nhiều khi sử dụng những cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này nhé.

3 – Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh

Giao tiếp tốt tức là bạn phải nói tốt và nghe tốt. Bên cạnh việc luyện cách đọc và phát âm tiếng Anh, bạn cũng nên chú trọng vào kỹ năng nghe của mình.

Cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm luyện kỹ năng nghe cực kỳ hiệu quả đó là Tactics for Listening. Đây là cuốn sách giúp bạn luyện kỹ năng nghe từ thấp đến cao với những hội thoại đơn giản nhất bám sát các chủ đề thường gặp trong công việc. Ban đầu học bạn nên lựa chọn những bài nghe ngắn, dễ. Khi nghe kết hợp với chép chính tả. Sau đó thu âm lại giọng đọc của mình và đối chiếu với băng để xem mình đọc chuẩn chưa. Làm đi làm lại nhiều lần như vậy, bạn không chỉ cải thiện được kỹ năng nghe mà còn luyện phát âm hiệu quả nữa. Một công đôi việc phải không nào.

Hay bạn có thể tham khảo các cuốn như American English File, LIfe, Cutting Edge, Top Notch, Icon, Interaction, Q skill fro Success sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng trong môi trường sử dụng toàn tiếng Anh.

4 – Giáo trình luyện tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công sở

  • Business Goals Professional English (Cambridge)

Đây là cuốn giáo trình tiếng Anh khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ công việc. Cuốn sách được xây dựng và thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại thông thường như:

  • Gặp gỡ và thương lượng với đối tác, khách hàng
  • Nói chuyện qua điện thoại với khách hàng
  • Thuyết trình, báo cáo, viết Email bằng tiếng Anh
  • Giới thiệu về công ty và sản phẩm bằng tiếng Anh

Cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tích hợp các cấu trúc ngữ pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết hiệu quả hơn.

  • Market leader

Bộ giáo trình Market Leader (ML) do Pearson & Longman xuất bản, được biên soạn bởi các tác giả, David Falvey, Simon Kent, David Cotton, là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành.

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm gồm 5 cấp độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai đang muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp công sở.

5 – Lựa chọn các khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Những cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm rất quan trọng, nhưng nếu bạn không biết cách chọn lọc thì bạn dễ ngập trong đống giáo trình mà không biết học cái gì trước, học cái gì sau, học cái gì sát thực nhất.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh cho người đi làm của Elight. Khóa học này với nội dung cho chính đội ngũ giảng viên biên soạn, đưa các tình huống thường gặp trong công việc vào luyện tập. Những khóa học online như vậy sẽ giúp các bạn có định hướng học tập cũng như rèn luyện kỹ năng phát âm, nghe và nói hiệu quả.

Chắc chắn những cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh. Đừng quên đặt ra mục tiêu và cố gắng hết sức, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn đó.

Đọc thêm: Từ điển Oxford bằng tranh (2nd Edition).

Advertisement
Sự kiện
Sự kiện
Tiếng Anh Online 899K
Địa điểm
Elight Learning English, Số 22 khu TT nhà hát Chèo Việt Nam, Ngõ 169 Đường Doãn Kế Thiện,Cầu Giấy,Hà Nội-100000
Bắt đầu
31/07/2019
Kết thúc
31/08/2019
Mô tả
Giảm giá khóa học tiếng Anh Online tại Elight Online từ 1.299.000đ xuống còn 899.000đ từ ngày 31/07/2019 đến ngày 31/08/2019
Giá
VND 899000