Trọn bộ sách học TOEIC miễn phí dành cho ai đăng kí sớm
Friday, 3 May 2024
Thư viện Toeic

Trọn bộ sách học Toeic miễn phí

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng tự luyện thi Toeic ngày nay không còn xa lạ gì đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên, thậm chí cả những anh chị đã đi làm. Chứng chỉ Toeic thực sự là tấm vé khởi hành “đắt giá” cho mọi chuyến hành trình khởi nghiệp và thành công sau này. Chính vì vậy, Elight Education chia sẻ “bí mật” trọn bộ sách luyện thi TOEIC hoàn toàn FREE để việc tự luyện Toeic trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Trọn bộ sách học Toeic free

1, Very Easy Toeic:

Quyển sách này là tiền đề dành cho tất cả mọi người bắt đầu với Toeic, cuốn sách vô cùng cơ bản và dễ học, dễ hiểu mà ngay cả những người chưa biết gì cũng có thể chinh phục nó ngay sau 1 tháng học tập chăm chỉ. Giá thực của quyển sách này là 110.000đ , một số tiền không nhỏ nhất là đối với những bạn học sinh, sinh viên phải không? Đừng lo, trung tâm Elight sẽ tặng bạn bản mềm hoàn toàn miễn phí và chuẩn 100% nhé ^^

Download tại đây:

2, Starter Toeic:

Nếu bạn đã có một nền tảng tiếng Anh cơ bản thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước học Very Easy Toeic mà thay vào đó sẽ bắt đầu với Starter Toeic luôn nhé. Giá thực của quyển sách này tận 134.000đ , download ngay để tiết kiệm được số tiền kha khá kia nha ^^

Download tại đây:

Xem thêm : Lộ trình từ 0 – 900 điểm TOEIC dành cho người mới bắt đầu

3, Developing Skills for the TOEIC Test :

Tiếp bước sau khi bắt đầu với Starter Toeic là đến quyển sách này, Developing Skills for the TOEIC Test , giúp bạn nâng cao kĩ năng hơn và trải nghiệm thêm nhiều bài tập và kiến thức ở mức độ cao dần hơn so với ban đầu. Bạn có thể tiết kiệm được 124.000đ nếu sử dụng bản học mềm này mà vẫn đảm bảo học được đầy đủ kiến thức trong cuốn sách.

Download tại đây:

4, Target Toeic :

Bạn có thấy điều gì không? Elight đang mách bạn lộ trình học Toeic luôn rồi đấy, cứ theo thứ tự sách như thế này và luyện tập thật chăm chỉ nhé, chắc chắn bạn sẽ thành công với Toeic mà thôi. Sự thật đã có hàng nghìn người thành công với phương pháp tự học nhưng gặp khó khăn trong việc thu thập tài liệu cần thiêt và chính xác, chính bởi vậy mà rất mất thời gian. Target Toeic bản mềm này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được 104.000đ rồi cơ đấy.

Download tại đây:

5, TOEIC Analyst

Cuối cùng nào, 1 trong 5 cuốn sách “thần thánh” giúp bạn dễ dàng chinh phục 500 – 600 điểm TOEIC nếu học tập nghiêm túc và chăm chỉ. Nhớ là nghiêm túc mới tạo ra kết quả nhé, chẳng điều gì là dễ dàng nếu bạn không thực sự nỗ lực để thực hiện nó cả ! Lời khuyên của hàng nghìn người đã trải qua và quả quyết đây là yếu tố quyết định 50% thành công hay thất bại trong việc luyện thi Toeic.

Download tại đây:

6, 600 Essential Word for the TOEIC test

Bắt đầu từ đây sẽ là những cuốn sách bổ trợ dành cho những bạn khát khao TOEIC điểm cao nhé. Đối với những cuốn này, khuyến khích các bạn nên in ra và làm đi làm lại nhiều lần, gạch xóa tùm lum cũng được vì quan trọng là học nhiều lần thì mới chắc kiến thức và sử dụng thành thạo được nha.

Download tại đây :

7, Longman Preparation Series for the TOEIC Test More Pratice Test

Tài liệu luyện thi TOEIC này có các điểm nổi bật sau:

– Tài liệu mới có bố cục của bài thi Toeic mới

– Các bài thi mẫu kèm đáp án và phần giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao chọn câu trả lời cụ thể

– 800 đề mục ôn luyện phản ánh bố cục và nội dung bài thi Toeic mới

– 4 bài thi mẫu hoàn chỉnh, kèm giấy làm bài theo hình thức bài thi Toeic mới, nhằm đánh giá và giúp người học làm quen với kỳ thi Toeic mới.

Download tại đây :

8, New Real Longman TOEIC Actual Tests For Reading Comprehension and Full Actual Tests

Đây là cuốn sách tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc của những bài thi Toeic thật sự rất hiệu quả.

Download tại đây :

Trên đây là 8 quyển sách cơ bản nhất , dễ học nhất mà bất cứ ai học TOEIC đều cần phải có. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập để vừa đảm bảo kiến thức lại đáp ứng đúng nhu cầu “càng tiết kiệm càng tốt”. Ngoài ra, nếu bạn muốn được bổ trợ nhiều hơn và có được lộ trình bài bản hơn thì hãy cùng luyện thi TOEIC online cùng Elight ngay tại đây với chi phí ngoài sức tưởng tượng chỉ từ 0đ –  30.000đ/ tháng ^^

Vấn đề còn lại chỉ là chúng ta có chăm chỉ và quyết tâm luyện tập hay không mà thôi . Chúc bạn sớm thành công ^^

Xem thêm : 

Advertisement