Top 4 sách tự học tiếng Anh cơ bản hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu
Sunday, 2 Jun 2024
Phương pháp học tiếng Anh Sách tiếng Anh

Top 4 sách tự học tiếng Anh cơ bản hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Advertisement
4.8/5 - (40 bình chọn)

Giữa vô vàn đầu sách tự học tiếng Anh trên thị trường, đâu sẽ là cuốn sách giải quyết bài toán của bạn: đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cơ bản từ số 0, hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo là bạn sẽ có đủ động lực để học hết. Để giúp bạn gỡ rối, Elight sẽ review cho các bạn 5 cuốn sách tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay.

1 – Sách Tiếng Anh Cơ Bản

Đây là cuốn sách tự học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Cuốn sách chứng minh hiệu quả khi đã giúp gần 50.000 người đánh bay mất gốc.

1.1 – Trình bày bắt mắt, tạo cảm hứng học tập mới mẻ

Sách được thiết kế sinh động với đa dạng màu sắc, hình ảnh, sơ đồ cùng các câu chuyện tiếng Anh thực tế. Người học sẽ không còn phải học tiếng Anh khô khan chỉ với con chữ mà sẽ được trải nghiệm học tập qua tư duy hình ảnh và phản xạ âm thanh.

1.2 – Kiến thức toàn diện

Tiếng Anh Cơ Bản là cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Cuốn tích hợp 4 vùng kiến thức. Chỉ trong 1 cuốn sách bạn sẽ được học cả: Phát âm – Từ vựng – Ngữ pháp – Kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Lượng kiến thức đủ để xây dựng chắc chắn tiếng Anh nền tảng của bạn.

1.3 – Lộ trình và phương pháp học tối ưu

Nội dung được trình bày song ngữ, sắp xếp từ cơ bản đến nâng rất dễ học và dễ hiểu. Phương pháp học Intergeated Skils Approach được áp dụng giúp người học phát triển tiếng Anh toàn diện, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Ngoài ra sách còn có sơ đồ hướng dẫn tự học mỗi ngày. Đặc biệt bạn còn có sự hỗ trợ online của giảng viên đến khi đạt mục tiêu. Vậy nên cuốn sách Tiếng Anh Cơ Bản sẽ là một lựa chọn tốt dành cho người tự học từ số 0.

Sách tiếng Anh Cơ Bản củng cố nền tảng toàn diện của Elight

> Thông tin chi tiết về cuốn sách Tiếng Anh Cơ Bản để bạn đọc tìm hiểu: http://bit.ly/elightbook-top4sach

2 – Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của A.J. Hoge. Chủ biên của cuốn sách là một trong những người đã truyền cảm hứng và phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh.

 

Sách luyện nói tiếng Anh

Elight xin được giới thiệu chi tiết hơn về phương pháp Effortless English được áp dụng trong cuốn sách – điểm được coi là giá trị nhất của cuốn sách. Effortless English luôn hướng tới việc học tiếng Anh ”nỗ lực không mệt nhọc”. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh. Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ sẽ là cuốn sách khá thích hợp cho các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp sau khi đã có được nền tảng căn bản.

3 – English Grammar For Dummies

Sách học ngữ pháp

Đây là cuốn sách tiếng Anh phù hợp với việc học ngữ pháp. Sách sẽ cho bạn trải nghiệm học ngữ pháp mới mẻ và thú vị. Học ngữ pháp giờ đây sẽ không còn khô khan, nhàm chán nữa với các kỹ thuật học mới. Ngoài ra cách học từ vựng được đề cập trong sách cũng khá hấp dẫn. Cuốn sách chỉ ra lí do cho sự lựa chọn một từ. Từ đó bạn sẽ tự động sử dụng đúng cách mà không cần ghi nhớ chúng. Cách học đối với một số bạn có thể trừu tượng nhưng nếu bạn chăm chỉ và kiên trì thì bạn sẽ có trải nghiệm học lý thú đó.  

4 – Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Sách dạy giao tiếp cơ bản

Nhiều bạn học tiếng Anh cơ bản nhưng lại bỏ qua phần quan trọng là luyện giao tiếp. Vì thế bạn cần quan tâm hơn đến việc tạo lập khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Cuốn sách tiếng Anh cơ bản này sẽ giúp bạn có phương pháp học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với người mất gốc, hay mới bắt đầu. Đồng thời sách cũng giúp người học có được tâm lý học tập thoải mái hơn. Đừng quên dù bạn học tiếng Anh từ số 0 thì sau khi có kiến thức cơ bản cũng cần trau dồi khả năng giao tiếp nhé.

Trên đây là top 4 cuốn sách tiếng Anh cơ bản hữu ích dành cho các bạn muốn tự học tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn chưa biết chọn cuốn sách nào để bắt đầu hành trình tự học tiếng Anh của mình, thì Elight xin đưa cho bạn lời khuyên nên củng cố chắc nền tảng tiếng Anh với cuốn sách Tiếng Anh Cơ Bản. Sau đó sẽ bắt đầu học các cuốn sách về luyện nói, giao tiếp để phát triển trình độ. Thông tin tham khảo sách từ nhà xuất bản dành cho các bạn: http://bit.ly/elightbook-top4sach

Hy vọng bạn sẽ tìm được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc bạn có thể học tiếng Anh thật tốt và luôn nỗ lực, chăm chỉ để đạt được thành công!

Nếu cần tư vấn chi tiết về sách, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 981 937 066 – 0328 766 444 để được đội ngũ Elight tư vấn miễn phí nhé!

Advertisement