Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất
Friday, 3 May 2024
Tin tức

Top 10 trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Advertisement
4.7/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm những khóa học chất lượng nhưng chưa tìm được trung tâm nào? Bạn đang hoang mang vì có quá nhiều trung tâm được mở ra. Đó chính là tâm lý lo lắng chung của rất nhiều bạn học viên, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Tuy nhiên trước khi đăng ký một khóa học nào đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ về thế mạnh của từng trung tâm.

Bạn có thể tìm hiểu top 10 trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Mỗi một trung tâm đều có thế mạnh và phương pháp giảng dạy riêng. Việc bạn cần làm là hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho phù hợp với khả năng, nhu cầu, mục đích của mình nhé. Lựa chọn trung tâm cho mình là rất quan trọng vì bạn sẽ theo phương pháp giảng dạy suốt nhiều tháng liền.

1. Trung tâm tiếng anh Elight Learning English

Trung tâm Elight Learning English là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Elight hoạt động với phương châm: “vững nền tảng – tự tin giao tiếp tiếng anh”.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao nên sẽ dễ dàng hiểu được tâm lý của các bạn học viên. Đặc biệt các khóa học của trung tâm hướng đến nhiều đối tượng học viên khác nhau, không phân biệt tuổi tác.

Trung tâm tiếng Anh Elight

Các khóa học của Elight hầu hết có giá tiền phải chăng nên phù hợp cho nhiều đối tượng học viên theo học. Ngoài ra trung tâm vừa giúp học viên bổ sung kiến thức trên lớp kết hợp với các bài học online thông qua trang học online của Elight.

Đăng ký ngay

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Phương châm của trung tâm là: Đào tạo thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

Được thành lập năm 1995, Apollo là trung tâm Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, trung tâm luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất đến học viên.

Hiện nay, Apollo có 27 cơ sở tại những thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Apollo cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế như:

– Tiếng Anh Trẻ em (3 – 16 tuổi).

– Tiếng Anh người lớn.

– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh.

– Tiếng Anh luyện thi IELTS & TOEIC 500+

– Tiếng Anh phát âm.

– Tiếng Anh doanh nghiệp.

3. Aten English School

Phương châm của trung tâm: Giáo viên luôn tận tâm, nhân viên tư vấn thân thiện

-Học phí trung bình 1 tháng: 500.000đ – 3.500.000đ

Được thành lập năm 2012, với chỉ 1 cơ sở phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, tính đến thời điểm này, Aten English School đã có 16 cơ sở trên khắp cả nước. Với mục tiêu 3 tới 5 năm tới, trung tâm Anh ngữ Aten sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian 6 tháng đến 1 năm

Với đội ngũ quản lý trẻ tuổi, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.

4. British Council (Hội đồng Anh)

Phương châm của trung tâm: “Tổ chức quốc tế về việc hợp tác văn hóa, cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”

Học phí trung bình 1 tháng: 4.000.000đ

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn học giáo dục quốc tế của Vương Quốc Anh được thành lập vào năm 1934 và mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993.

Đến nay, những hoạt động chính của Hội Đồng Anh tại Hà Nội bao gồm giảng dạy tiếng Anh, cung cấp các thông tin về giáo dục, văn hóa và con người nước Anh và các hoạt động trao đổi khoa học.

5. Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest được thành lập vào năm 2003 và là thành viên Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (The Institute of American Education). Mục tiêu của Học viện Anh ngữ EQuest là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của người Việt Nam.

Hiện nay Học viện Anh ngữ Equest cung cấp các chương trình học phù hợp với nhiều trình độ và nhu cầu của học viên.

– Tiếng Anh trẻ em và thiếu niên.

– Tiếng Anh học thuật.

– Tiếng Anh cho các bạn sinh viên và những người đi làm.

– Tiếng Anh cho doanh nghiệp.

6. Trung tâm Anh ngữ ILA

Phương châm “Tương lai tươi sáng sẽ được bắt đầu từ đây”

Học phí dao động từ: 3.200.000đ – 4.800.000đ

ILA là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hơn 34 cơ sở tại các tỉnh thành phố trên khắp cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. ILA tự hào cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng xuất sắc như:

– Chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn.

– Chương trình luyện thi các kì thi quốc tế.

– Chương trình đào tạo giáo viên.

– Chương trình đào tạo doanh nghiệp.

– Trung tâm du học ILA

7. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Học phí trung bình 1 tháng: 1.200.000 – 1.600.000

Với 5 cơ sở tại Hà Nội, Jaxtina là trung tâm Anh ngữ uy tín đào tạo cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện. Học viên của Jaxtina có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3 đến 6 tháng. Jaxtina cam kết mang đến đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hiệu quả và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên 24/7.

8. Trung Tâm Anh ngữ Langmaster

“Trình độ tiếng Anh được cải thiện”

Điểm đánh giá: 7.5/10 – Tốt

Được thành lập năm 2011, trung tâm Anh ngữ Langmaster là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Langmaster cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển toàn diện.

Langmaster có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục uy tín đến từ Mỹ, Châu Âu và Singapore.

9. Tổ chức giáo dục Pasal

“Pasal, một nơi đáng để thử”

Học phí trung bình 1 tháng: 900.000đ – 1.700.000đ

Tổ chức giáo dục Pasal là trung tâm tiếng Anh uy tín, nơi hội tụ những người trẻ đam mê và nhiệt huyết với mong muốn đưa hình ảnh của Việt Nam và đặc biệt người trẻ Việt Nam ra toàn thế giới. Học viên của Tổ chức giáo dục Pasal có thể sử dụng tiếng Anh sau 3 đến 6 tháng học tập tại trung tâm.

10. Trung tâm Anh ngữ ACET

“Môi trường giao tiếp tiếng anh năng động, học phí khá cao”

Học phí trung bình 1 tháng: 2.100.000đ – 8.000.000đ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, ACET là trung tâm uy tín tại Hà Nội cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị Đại học).

ACET là trung tâm hàng đầu giảng dạy IELTS cho du học và các kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cùng với các chương trình giảng dạy như tiếng Anh đặc biệt Skillsets hay Firt-steps dành cho học sinh THCS.

Với 10 trung tâm anh ngữ hàng đầu trên, hy vọng bạn đã tìm cho mình lựa chọn phù hợp với mình. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học của Elight có thể truy cập website: http://tienganh.elight.edu.vn/tieng-anh-toan-dien-t3/ để tìm hiểu thông tin nhé. Chúc bạn sớm thành công trên con đường chinh phục tiếng anh của mình.

Advertisement