Tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán: Trọn bộ Tài Liệu cho dân Kế toán
Friday, 2 Feb 2024
Tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán: Trọn bộ Tài Liệu cho dân Kế toán

Advertisement
5/5 - (3 bình chọn)

Trong bài học trước, chúng ta đã tìm hiểu về tiếng Anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Và đã có rất nhiều bạn muốn Elight chia sẻ thêm về chủ đề tiếng Anh chuyên ngành kế toán – kiểm toán. Tiếng Anh chuyên ngành kế toán là một chủ đề nhiều bạn đang theo học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán, quản trị rất quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thì trong bài học hôm nay Elight sẽ cung cấp cho các bạn:

  • Website để tự học tiếng Anh Kế toán, kiểm toán
  • Trọn bộ tài liệu về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán, kiểm toán

1 – Website giúp học tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán, Kiểm Toán

Đặc thù của dân kế toán, kiểm toán là rất bận rộn, đặc biệt là có những mùa đặc biệt bận, như là đến kỳ trả lương, tháng tài chính, tháng phải đi công tác để làm thống kê, kiểm toán. Do vậy cách học tiếng Anh phù hợp nhất với dân kế toán, kiểm toán đó chính là học trực tuyến – hay học qua các website online. Elight tổng hợp ở dưới đây TOP 3 website học tiếng Anh chuyên ngành kế toán để cho các bạn tham khảo, học thử nhé!

1.1 – English4accounting.com

Đúng như tên gọi của nó, toàn bộ nội dung trên site đều liên quan đến việc học Tiếng Anh chuyên ngành kế toán từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Website này rất đơn giản và dễ sử dụng. Nội dung các bài học trong website này được phân ra thành các các chủ đề như Introduction to Accounting (Giới thiệu tổng quan về Kế toán), Currency (Tiền tệ), Taxes (Các loại thuế), Bookkeeping (Lưu giữ Sổ sách Kế toán), Payroll (Lương),… và nhiều chủ đề thông dụng nữa về chuyên ngành kế toán

Có một điểm trừ nho nhỏ cho website này là nó không có tính năng dịch tiếng Việt dành cho các bạn đang ở trình độ tiếng Anh cơ bản. Tuy nhiên web không có dịch tiếng việt nên hơi bất tiện với những bạn trình độ cơ bản và thứ nữa là web không có hình ảnh trực quan mà toàn mặt chữ.

1-2 – Businessenglishsite.com/business-english-finance

Website này dành cho những bạn mới bắt đầu học từ vựng về chuyên ngành kế toán, kiểm toán và tài chính, hoặc các bạn mới vào ngành kế toán, kiểm toán, tài chính. Website này chủ yếu chứa các bài tập trắc nghiệm từ vựng chung về ngành, về thuế và các vấn đề liên quan khác.

Những cũng giống như trang số 1, website này không có phần dịch Tiếng Việt nên cũng khá vất vả nếu bạn chưa có 1 vốn tiếng Anh nền tảng nhất định.

1.3 – Hoc.elight.edu.vn 

Đây là website học Online của Elight. Khoá tiếng Anh Online của Online có cung cấp 1.500 từ vựng cơ bản sử dụng trong đời sống hàng ngày và khoảng 560 từ vựng chuyên ngành nâng cao hơn, trong đó có rất nhiều từ vựng liên quan tới tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Đặc biệt là website học Online của Elight có cả khóa TOEIC online, phục vụ cho nhiều bạn đang học kế toán, kiểm toán có nhu cầu thi chứng chỉ TOEIC. Vì như được biết thì ngành kế toán kiểm toán yêu cầu TOEIC ở mức 500-650 để bạn có thể có mức lương cao.

Điểm trừ của website này là nó mất chi phí. Nó sẽ không phù hợp với bạn nào đang tìm một website miễn phí để theo học. Nhưng tiền nào của nấy, chi phí sẽ bù lại rất nhiều điểm mà các website miễn phí không có như miễn phí hỗ trợ giảng viên trong 1 năm, học giao tiếp nghe – nói tích hợp, có giảng viên nước ngoài,….

⇒ XEM CHI TIẾT KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ONLINE ELIGHT TẠI ĐÂY ⇐

2 – Trọn bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán này sẽ “cứu cánh” các bạn trong các trường hợp gấp như cần tra từ này từ kia, cần làm báo cáo, report để gửi khách, gửi sếp…. Bộ tài liệu này sẽ gồm cả các từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán, kiểm toán, thuế và đặc biệt là 1 tài liệu nâng cao của Oxford Business English. Hãy lưu lại link này để đảm bảo là khi cần gấp thì bạn có luôn nguồn tài liệu tin tưởng để tra cứu, sử dụng nhé.

Sở hữu các website và trọn bộ tài liệu này thì bạn có thể chắc chắn là không còn sợ “môn” tiếng Anh kế toán kiểm toán nữa nhé! Nhớ hãy share bài để lưu tài liệu về trang cá nhân của mình để sử dụng và tra cứu khi cần nhé!

Chúc các bạn thành công!


∠ Bài tiếp theo: 200 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thương Mại Thông Dụng Nhất!

Advertisement