Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online
Saturday, 4 May 2024
Phát âm tiếng Anh Tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online

Advertisement
4.5/5 - (11 bình chọn)

Học phát âm tiếng Anh bạn cần có sự kiên trì và quyết tâm của bản thân. Nhưng nếu bạn mất gốc tiếng Anh, và không có sự chỉ dẫn và sửa lỗi từ giảng viên thì dù bạn có quyết tâm hay cố gắng thì cũng thật là khó khăn trong bước đầu học phát âm tiếng Anh.

Phát âm tiếng Anh online

Nhưng hiện nay bạn không cần lo lắng vì điều đó nữa, nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính, laptop hoặc tablet, smartphone có kết nối internet là bạn đã dễ dàng có thể học phát âm tiếng Anh online cùng khóa học tiếng Anh online Elight Online tại bất cứ nơi đâu.

1 – Tìm hiểu về khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online

Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online bao gồm 36 lesson với đầy đủ cách tính năng giúp bạn có thể rèn luyện và phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

Khóa học phát âm tiếng Anh online là một trong 4 khóa học tiếng Anh online của Elight Online. Được ra đời và phát triển từ năm 2015 cho đến nay, Elight Online đã trải qua hơn 3 năm phát triển.

Elight Online đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ hơn 100.000 học viên. Và đáng chú ý nhất chính là những đánh giá từ những học viên có tầm ảnh hưởng với giới trẻ như My Nguyễn, Quang Đại và Đăng Quân. Các bạn có thể xem thêm nội dung review về khóa học Elight Online tại bài viết “Học tiếng Anh tại Elight Online có tốt không?

2 – Cấu trúc bài học phát âm tiếng Anh

Tùy thuộc vào tính chất và mục đích của mỗi lesson sẽ có các nội dung khác nhau. Nhưng hầu hết các cấu trúc và thứ tự các bài học phát âm tại Elight Online đều giống nhau.

Phần đầu của mỗi lesson sẽ là video về bài giảng cho chủ đề của mỗi lesson. Các bạn nhớ đừng bỏ lỡ 1 giây nào trong video nhé, sẽ là những kiến thức rất quan trọng trong phần làm bài tập và check phát âm ở phía sau đó.

Trong khoá phát âm này thì ngoài các bài học về 44 âm tiếng Anh, thì sẽ có thêm các bài về nối âm, trọng âm, ngữ điệu để đảm bảo chúng ta không chỉ phát âm chuẩn mà còn hay. 

Khá giống với “khóa học giao tiếng tiếng Anh online”, sau mỗi video sẽ là phần check lại các kiến thức mà bạn đã học được trong video bài giảng trước đó. Bạn sẽ được làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp để giúp bạn có thể ghim được những kiến thức trong khóa học.

Tiếp theo sẽ là phần đặc biệt nhất trong khóa học, nó cũng chính là chức năng khẳng định sự khác biệt lớn nhất giữa khóa học Elight Online và các khóa học tiếng Anh online khác. Đó chính là phần check phát âm siêu siêu thông minh của Elight Learning English.

Bạn sẽ sử dụng chức năng micro ở máy tính hoặc headphone để thực hiện phát âm các từ vựng hoặc cụm từ. Và hệ thống check phát âm của Elight Online sẽ kiểm tra rằng bạn phát âm có đúng hay không? Hệ thống sẽ đánh giá khả năng phát âm tiếng Anh của bạn theo 4 cấp độ là D – C – B – A tương ứng với chưa ổn đến rất tuyệt vời. 

Nếu như bạn đạt điểm A thì đồng nghĩa là bạn phát âm rất tốt thì chúc mừng bạn, đối với điểm B – C thì có thể chấp nhận được nhưng bạn vẫn nên luyện tập thêm để có thể đạt được điểm A nhé.

Còn đối với điểm D thì bạn cần luyện tập lại thật nhiều nhé, vì nếu bạn phát âm đạt điểm D thì bạn sẽ không được phép học tiếp các lesson tiếp theo nhé.

Bạn hãy yên tâm rằng khóa học Elight Online sẽ không bao giờ làm bạn có cảm giác nhàm chán trong việc học tiếng Anh.

Nếu như bạn cảm thấy bạn đang yếu kém về khả năng phát âm tiếng Anh của bạn. Bạn cảm thấy Elight Online đang đúng là thứ cần thiết cho bạn? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang chủ khóa học tiếng Anh online Elight Online để đăng ký tham gia khóa học tuyệt vời này?

Advertisement
Chi tiết
Ngày đánh giá
Mục
Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online
Hạng mục
51star1star1star1star1star