Học tiếng Anh qu bài hát "Bèo dạt mây trôi" - Elight Education
Saturday, 6 Jul 2024
Phương pháp học tiếng Anh

Học tiếng Anh qua bài hát: ”Bèo dạt mây trôi”

Advertisement
3/5 - (2 bình chọn)

THÁCH THỨC DANH CA! HÁT BÈO DẠT MÂY TRÔI BẰNG TIẾNG ANH

Học tiếng Anh qua bài hát được đánh giá là một trong top 5 phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Đa số mọi người đều học bằng cách nghe và tập hát các bài nước ngoài. Tuy nhiên có 1 cách học khác tối ưu hơn mà không phải ai cũng biết và thử học. Đó chính là chuyển thể bài hát Việt sang tiếng Anh. Phương pháp này giúp bạn hiểu và áp dụng 1 cách linh hoạt những kiến thức tiếng Anh bạn có.

Sẽ thật “cool ngầu” khi chúng ta có thể thể hiện bài hát của mình cho cả thế giới thưởng thức đúng không nào.  Elight xin giới thiệu bản tiếng Anh bài hát: ” Bèo dạt mây trôi”. Do chính các học viên của Elight cùng cô giáo kiều Trang thực hiện.

 

Thật là hay đúng không nào. Các học viên Elight làm được, các bạn cũng vậy. Hãy thử chuyển thể 1 bài hoặc thu âm lại chính bài hát này và chia sẻ với cả thế giới âm nhạc của Việt Nam nha.

Ngoài phương pháp học qua bài hát mới lạ như trên. Elight còn có rất nhiều phương pháp học hiệu quả như là học Online theo phương pháp GAMIFICATION – VUI HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC TRÒ CHƠI.  Với tâm nguyện, giúp mọi người không phân biệt địa lí, tuổi tác, công việc và trình độ tiếng Anh, Elight đã dày công thiết kế ra nhiều khóa học online. Các bạn sẽ học qua mạng và app hỗ trợ học tập trên điện thoại về mọi lĩnh vực trong tiếng Anh: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, TOEIC. Mỗi năm có hơn 10,000 học viên đã học theo phương pháp online và đạt hiệu quả. Con số này ngày càng tăng dần mỗi năm.

Xem thêm nhiều video thú vị khác tại tiếng anh elight.

Advertisement