Học tiếng Anh online tại Elight Online có tốt không?
Tuesday, 4 Jun 2024
Ngữ pháp tiếng Anh Phát âm tiếng Anh Phiêu cùng tiếng Anh Phương pháp học tiếng Anh

Học tiếng Anh online tại Elight Online có tốt không?

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)

Học tiếng Anh online tại Elight Online có tốt không? Có lẽ là câu hỏi của một số bạn đang có ý định tham gia khóa học nhưng chưa nhận được review hoặc chưa tìm hiểu kỹ về chương trình học tiếng Anh online của Elight Online.

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tham quan một vòng về chương trình học tiếng Anh online tại Elight Online. Và cùng nhau xem các video review và đánh giá về Elight Online từ những người có kiến thức tiếng Anh tốt và đồng thời là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay nhé.

1 – Elight Online là gì?

Elight Online là một chương trình học tiếng Anh trực tuyến trên mạng, bạn chỉ cần có một thiết bị có kết internet như máy tính để bàn, laptop, tablet hay đơn giản là chiếc smartphone thì bạn cũng có thể tham gia khóa học tiếng Anh này bất cứ nơi đâu.

Elight Online là một trong những hệ sinh thái học tiếng Anh của Elight Learning English, hiện nay Elight Online đang là khóa học tiếng Anh online có nhiều học viên nhất Việt Nam.

2 – Elight Online phù hợp với ai?

Elight Online là chương trình học trực tuyến toàn diện, đặc biệt được xây dựng lộ trình học dành riêng cho các bạn có nền tảng tiếng anh chưa tốt, còn rỗng kiến thức dẫn đến mất gốc.

Không những vậy, khóa học còn được đội ngũ Elight Team thiết kế sao cho cho phù hợp với những người bận rộn, dù đi học hay đi làm thì vẫn có thể học tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể học 24/24 chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là bạn đã có thể học được rồi.

3 – Elight Online bao gồm những khóa học nào?

Elight Online là khóa học tiếng đầy đủ, toàn diện tất cả mọi thứ giúp cho người học không cần phải tìm kiếm thêm một bất cứ một khóa học nào khác.

Elight Online bao gồm đầy đủ các khóa học như: Từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh, phát âm tiếng Anhkhóa học giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

3.1 – Khóa học từ vựng tiếng Anh

Bắt nguồn từ tất cả các ngôn ngữ, thứ đầu tiên phải học đó là từ vựng. Với khóa học từ vựng tiếng Anh của Elight, bạn sẽ được học hơn 1000 từ vựng tiếng Anh theo từng chủ đề.

Bắt đầu từ những chủ để gần gũi nhất xung quanh chúng ta, sau đó là những chủ đề tiếng Anh phức tạp hơn một chút.

học từ vựng tiếng Anh Elight Online

Trong mỗi phần học từ vựng sẽ bao gồm hình ảnh về từ vựng, chữ viết, phiên âm IPA và đặc biệt là phần âm thanh để giúp bạn có thể luyện tập khả năng nghe tiếng Anh và phát âm của bản thân.

Review: Học tiếng Anh online ở Vindemy có tốt không?

Ngoài ra, khóa học từ vựng của Elight Online được áp dụng thuật toán Super Memo” giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ và nhớ được thật lâu các từ vựng tiếng Anh.

3.2 – Khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” vậy ngữ pháp tiếng Anh đối với người Việt thì sao nhỉ? Dám chắc chắn là ai cũng nghĩ đáng sợ hơn phong ba bão táp đúng không?

Nhưng không phải như thế, bạn sẽ thấy siêu dễ khi trải nghiệm khóa học ngữ pháp tiếng Anh trong khóa học Elight Online của Elight Learning English.

ngữ pháp tiếng Anh Elight Online

Trong mỗi bài học ngữ pháp, bạn sẽ được xem video giảng dạy chi tiết về ngữ pháp của tiếng Anh của các cô giáo vô cùng xinh đẹp và các thầy cực soái ca. Nhưng sẽ không dừng lại ở đó, sau mỗi video giảng dạy sẽ là phần bài tập áp dụng phương pháp giáo dục “gamification” giúp bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú để làm bài tập ngữ pháp tiếng Anh.

3.3 – Khóa học phát âm tiếng Anh

Phát âm như người bản xứ, thật sự thì là một cái gì đó quá trừu tượng đối với người Việt Nam chúng ta. Khi mà một người Nghệ An muốn nói được giọng Hà Nội thôi, cũng đã mất đến vài năm. Vậy để phát âm tiếng Anh như người bản xứ thật là khó khăn với bất cứ người Việt Nam nào nếu như không có thời gian luyện tập và sự cố gắng. Nhưng để phát âm chuẩn tiếng Anh để bất cứ ai nghe cũng có thể hiểu bạn đang nói gì thì lại không khó như bạn tưởng tượng.

luyện phát âm tiếng Anh Elight Online

Với khóa học phát âm tiếng Anh cơ bản của Elight Online, chỉ sau 3 tháng rèn luyện chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ có thể phát âm chuẩn để bất cứ ai cũng hiểu là bạn đang nói gì.

Trong khóa học phát âm tiếng Anh bạn sẽ được các giảng viên của Elight chỉ ra những lỗi phát âm và sửa lỗi mà người chúng ta thường mắc phải. Cùng với rất nhiều các tình huống mắc lỗi phát âm và các mẹo phát âm khác, để chúng ta có thể dễ dàng luyện tập phát âm tốt nhất.

Sau mỗi video giảng dạy của các giảng viên là phần chức năng kiểm tra phát âm của bạn. Trong đó sẽ có chức năng chấm điểm lần lượt là A,B,C và D để bạn có thể biết rõ được khả năng phát âm tiếng Anh của bạn.

3.4 – Khóa học giao tiếng tiếng Anh cơ bản

Giao tiếp có lẽ là mục đích cơ bản nhất của mỗi chúng ta khi học tiếng Anh. Khi bạn đã học xong từ vựng, ngữ pháp, phát âm rồi. Nhưng xung quanh bạn là không có ai biết nói tiếng Anh để có thể cùng bạn giao tiếp để tự nhận xét xem khả năng nghe, nói giao tiếp của mình tới đâu. Thì khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản của Elight sẽ giúp bạn được những điều đó.

giao tiếp tiếng Anh Elight Online

Tương tự với các khóa học ngữ pháp và khóa học phát âm, đầu tiên bạn cũng sẽ xem các video giảng dạy về các kiến thức tiếng Anh. Sau mỗi bài giảng cũng sẽ là những phần test kỹ năng. Nhưng những bài test này độ khó sẽ không còn dễ dàng như những bài test ở khóa học ngữ pháp và phát âm nữa nhé.

Các bài test ở phần này là bạn sẽ phải đóng vai vào nhân vật trong video, sau đó việc của bạn sẽ là nghe và điền text vào khung để hoàn thành đoạn hội thoại.

Chưa dừng lại ở đó đâu, sau phần đó bạn sẽ phải sử dụng micro của máy tính để nhập vai vào một nhân vật trong video để giao tiếp với với nhân vật còn lại trong video để hoàn thành đoạn hội thoại đó.

Trên đây là cơ bản khái quát qua một số chức năng chính trong khóa học mà thôi, còn rất nhiều thứ thú vị trong đó các bạn có thể đăng ký và tham gia vào khóa học này nếu như thấy nó có ích cho bạn nhé.

4 – Review về Elight Online từ những người nổi tiếng

Elight Online hiện nay đang có hơn 100.000 học viên, và Elight Online luôn nhận được rất nhiều chia sẻ và đánh giá cao từ người dùng. Trong đó cũng có rất nhiều bạn nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng cũng đánh giá rất cao về Elight Online.

Mời các bạn cùng nhau xem về những review và đánh giá nổi bật dưới đây nhé.

4.1 – “Soái ca” thạc sĩ tài chính Anh Quốc – Đăng Quân

Mới 25 tuổi đã có trong tay bằng Thạc Sĩ Tài Chính tại Anh, chuyên viên quản lý tài sản của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, giảng viên Tiếng Anh Đại Học ?? Thật hay đùa ?

Làm sao để một người trẻ có thể giỏi “xuất sắc” , làm được nhiều thứ như vậy ?

  • Du học nhiều năm và có bằng Thạc sĩ tài chính tại Anh – đất nước có có ngành tài chính hàng đầu thế giới.
  • Làm việc trong môi trường quốc tế, yêu cầu cực cao tại Tổng Cty Cảng Hàng Không VN.
  • Làm giảng viên tiếng Anh Đại học, nghề giáo vô cùng cao quý !

Không chỉ có profile khủng, thầy giáo Đăng Quân còn có khí chất thật điềm đạm, chín chắn và cực kỳ đáng tin cậy.

Tất cả câu hỏi trên đều có một mẫu số chung: “GIỎI TIẾNG ANH và CHĂM CHỈ, CẦU TIẾN”.

4.2 – Thần thả thính “chú Quang Đại”

Quang Đại hay còn được giới trẻ gọi bằng một cái tên rất dễ thương khác là “chú đại NHÀ NGƯỜI TA” trong game show “Nhanh như chớp” mới đây.

Trong 1 lần chia sẻ, Quang Đại khẳng định việc học tiếng Anh nhất định phải toàn diện cả Từ vựng, Ngữ Pháp, Phát Âm. Đặc biệt phải mạnh dạn giao tiếp thật nhiều. Cứ nói đại đi, sai rồi dần sẽ đúng.

Đó là lời nhắn nhủ của Trần Quang Đại – “Chàng trai vàng” đầy tài năng trong làng thời trang Việt với rất nhiều dự án nổi bật trong nước và Quốc Tế.

Nhờ giao tiếp tiếng Anh tự tin, Quang Đại không hề gặp khó khi chu du vòng quanh thế giới để thực hiện các dự án thời trang đẳng cấp, liên tục bứt phá những nấc thang mới trong sự nghiệp.

4.3 – Hot face My Nguyễn

My Nguyễn là 1 cô gái văn phòng chính hiệu. Ở tuổi 24, My làm công việc trong ngành sáng tạo. Hay phải đi chụp hình, làm việc với diễn viên, người mẫu, nhiếp ảnh… nên thời gian làm việc thường không cố định.

Chưa kể là khi “chạy dự án” My trở nên rất rất bận rộn. Bận rộn, lịch trình làm việc nhiều khi vô cùng “khoai” đã cản trở My đi học thêm tiếng Anh ở trung tâm, và cô nàng bắt buộc phải tự học ở nhà!

Và cô nàng đã tự học tiếng Anh thành công như thế nào! Hãy xem hết video để cùng Elight khám phá nhé!


Để tham gia trải nghiệm khóa học Elight Online của Elight Learning English các bạn hãy truy cập vào trang chủ Elight Online để đăng ký tham gia khóa học này nhé!

Advertisement