Bật mí cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Elight
Monday, 6 May 2024
Tiếng Anh cho người đi làm

Bật mí cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Elight

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)

Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của trung tâm Elight có gì khác biệt so với các trung tâm khác mà nhiều học viên lại lựa chọn đến vậy.

Elight có khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm hay có tên gọi khác là tiếng Anh công sở đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều học viên. Với phương pháp khoa học, nội dung sát thực và cách dạy dễ hiểu, Elight đã giúp nhiều nhân viên văn phòng thành thạo tiếng Anh và thăng tiến xa hơn nữa trong công việc.

1. Nội dung của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Elight bắt đầu từ việc biên soạn nội dung. Nội dung dành cho khóa học giao tiếp với hơn 31 tình huống thường gặp trong môi trường công sở, đó là:

  • Giao tiếp công sở thông thường, những tình huống như hỏi thăm sức khỏe, xin nghỉ phép, xin nghỉ ốm…
  • Viết email bằng tiếng Anh cho khách hàng, trả lời thắc mắc của khách hàng, trả lời khiếu nại của khách hàng, viết email thông báo cuộc họp…
  • Gọi điện thoại cho đối tác, trao đổi về công việc với đối tác, trao đổi về hợp đồng với đối tác
  • Đám phán với đối tác, thảo luận và trao đổi công việc
  • Cách bắt đầu cuộc họp, triển khai cuộc họp, cách nêu ý kiến, cách đặt vấn đề, cách phản đối ý kiến bằng tiếng Anh…
  • Báo cáo bằng tiếng Anh
tiếng Anh cho công việc
Lên trình “nhanh như gió” với cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Elight

Nội dung được giảng viên của Elight biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng vào thực tế. Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác bằng tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn hoàn thành tốt công việc chuyên môn bằng tiếng Anh vào các tình huống trong môi trường công sở một cách dễ dàng hết. Áp dụng lý thuyết vào thực hành cũng là phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mà Elight hướng đến.

2. Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm theo phương pháp Gamification

Elight khác biệt không chỉ ở nội dung giảng dạy mà còn tạo cảm hứng cho học viên qua phương pháp. Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm theo gamification đó là đưa bài học và bài tập thực hành một cách dễ hiểu, thú vị nhất. Chính vì thế học viên khi học tiếng Anh giao tiếp công sở không thấy nhàm chán hay xa rời thực tế.

Chính phương pháp học tiếng anh cho người đi làm sát với thực tế, gần gũi với các tình huống trong công việc là cách học tiếng Anh hiệu qua cho người đi làm hiệu quả nhất. Cũng giống như học từ vựng hay ngữ pháp tiếng Anh, giao tiếp càng nhiều, luyện nói luyện nghe càng nhiều, tự nhiên bạn sẽ thẩm thấu kiến thức đã học mà không hề có sự ép buộc.

3. Đội ngũ giảng viên tận tình của Elight

Hiệu quả học tập của học viên không thể không kể đến sự tận tình của đội ngũ giảng viên tại Elight. Nội dung sát thực, lộ trình rõ ràng, qua mỗi bài học giảng viên sẽ hướng dẫn từng học viên cách giao tiếp thế nào cho hiệu quả, cách phát âm chính xác giống với người bản địa nhất và sử dụng những mẫu câu nào để tạo ấn tượng cho người nghe và hài lòng với câu trả lời của mình.

Không chỉ là những người có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy, Elight còn hội tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn trong từng lĩnh vực, đã từng làm việc trong môi trường và chuyên ngành đó nên có nhiều kinh nghiệm thiết thực để chia sẻ tới học viên. Vì thế đây là điều kiện cần và đủ tạo nên thành công trong cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm của Elight.

4. Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mọi lúc mọi nơi

Elight có khóa học tiếng Anh online và offline cho người đi làm. Phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm của Elight theo hình thức offline và online đều giống nhau. Nếu bạn có thời gian có thể đăng ký khóa học offline tại Trung tâm Elight để có nhiều cơ hội thực hành, giao tiếp với bạn bè và giảng viên. Còn nếu bạn quá bận rộn với công việc thì có thể đăng ký khóa học online cho người đi làm.

Với khóa học online, bạn hoàn toàn có thể học tại nhà, học mọi lúc mọi nơi mà. Các bước đăng ký cực kỳ đơn giản.

– Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký mà Elight cung cấp.

– Đội ngũ tư vấn của Elight sẽ liên lạc để xác nhận thông tin và chuyển thẻ học online đến cho bạn.

– Khoảng 3 – 5 ngày, bạn sẽ nhận được thẻ từ bưu điện mà không mất phí vận chuyển.

– Đăng nhập khóa học theo mã số in trên thẻ. Với phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này, bạn có thể học bất cứ lúc nào.

Chỉ với 799.000 đồng cho một khóa học này, không giới hạn thời gian học, bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống thú vị trong công việc ở mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn với nội dung cũng như cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của Elight, sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp với mọi người.

Xem thêm: 

Advertisement