Khóa học tiếng Anh online toàn diện | Tiếng Anh cho người đi làm | Học tiếng Anh ở nhà
Friday, 5 Apr 2024

Khóa học tiếng Anh online toàn diện

Học tiếng Anh online hiện tại đang là xu hướng của mọi lứa tuổi ở Việt Nam. Trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, mọi ngươi đều bận rộn đi học, đi làm,… nhưng với để theo kịp được với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì việc học tiếng Anh là hành động không thể thiếu của mỗi người.

Học tiếng Anh online
Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên môn của Elight Learning English đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất cho tất cả chúng ta. Từ người đi làm, học sinh, sinh viên vẫn có thể học tiếng Anh trực tuyến tại nhà thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động cầm tay (điện thoại, table, iPad) có kết nối internet.

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Button_Widget”][/siteorigin_widget]

Học tiếng Anh online tại nhà

Bạn là một người bận rộn không có thời gian hoặc do vị trí địa lý quá xa không thể đi đến các trung tâm để tham gia các khóa học tiếng Anh cơ bản, giao tiếp, nâng cao,…
Hiện nay, nhờ sự nghiên cứu và phát triển không ngừng của đội ngũ chuyên môn của Elight. Bạn chỉ cần có internet là bạn đã có thể học tiếng Anh trực tuyến tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu thông qua khóa học tiếng Anh online của Elight Learning English.

1. Mất nền tảng tiếng Anh nhưng bạn cần tiến bộ trong 3 tháng

Tự học và tự học tiếng Anh mỗi ngày chính là cách nhanh nhất và duy nhất lấy lại nền tảng kiến thức một cách thực chất và bền vững!

• Nền tảng tự học Elight Online chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính… dễ dàng, tiện lợi, khoa học.
  • Lộ trình học thiết kế tối ưu riêng cho người mất gốc, cực kỳ dễ học và hiệu quả với người yếu.
  • Dễ dàng ôn tập, ghi nhớ, thực hành liên tục không giới hạn trong suốt quá trình học.

tự học tiếng Anh tại nhà

2. Bạn thiếu thốn thời gian và không tiến bộ khi đến lớp

Thời gian ngắn ngủi và không tập trung tại lớp học chính là nguyên nhân lớn nhất của việc không tiến bộ. Elight Online giải quyết hoàn toàn vấn đề này bằng cách giúp bạn tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để học Tiếng Anh, tiến bộ nhanh nhất có thể, cả Từ Vựng, Ngữ Pháp, Phát Âm và Giao Tiếp!

học tiếng Anh trực tuyến

3. Cần sử dung ngay tiếng Anh trong cuộc sống & công việc hàng ngày

Mong muốn này rất khó được đáp ứng trong môi trường thực tế khi bạn chưa giỏi Tiếng Anh. Tuy nhiên, Elight Online đã tích hợp chức năng học Tiếng Anh qua bản tin TV, Gameshow, Phim ảnh, Âm nhạc… từ rất dễ đến nâng cao. 100% tối ưu với trình độ của bạn. Đặc biệt, tính năng này sẽ được sử dụng trọn đời, phục vụ cuộc sống, công việc của bạn mãi mãi về sau !

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Button_Widget”][/siteorigin_widget]

Cấu trúc khóa học tiếng Anh online tại nhà

Lộ trình khóa học tiếng Anh online bao gồm 185 bài học, 85 videos bài giảng và hỗ trợ từ giảng viên Elight.

• 1000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: 100 bài học từ vựng với hình ảnh đi kèm giúp học viên có thể học và nhớ 1000 từ vựng một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Tiếng Anh giao tiếp: Khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua 60 chủ đềgiao tiếp thông dụng.
  • Ngữ pháp tiếng Anh căn bản: 25 chủ điểm ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh giúp học viên lấy lại kiến thức ngữ pháp cơ bản nhanh chóng.
  • Học tiếng Anh qua video: Hình thức học qua 498 video phim ảnh, ca nhạc,…tạo cho người học sự hứng khởi để tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Khám phá khóa học tiếng Anh online

Ưu đãi cho bạn

Quà tặng đặc biệt khi đăng ký Elight Online trong hôm nay:
– Miễn phí Chương trình học Tiếng Anh Online qua Video, Gameshow, Ca nhạc..
– Hỗ trợ giảng viên giải đáp kiến thức trong suốt quá trình học.
– Tham gia nhóm học độc quyền và hỗ trợ kiến thức trọn đời của Elight.
Học phí Elight Online: 899.000 VNĐ/năm học (giá cũ là 1.299.000 VNĐ).

Trọn bộ sản phẩm Elight Online bao gồm:

• Thẻ kích hoạt tài khoản học tập trên website Elight và hướng dẫn học tập.
  • Bạn có thể thanh toán chuyển khoản hoặc nhận trực tiếp tại địa chỉ đăng ký rồi thanh toán tiền.

4 bước để đăng ký khóa học tiếng Anh online toàn diện

1. Nhận tư vấn: Điền thông tin đăng ký tại đây và chờ điện thoại từ phòng chuyên môn.
  2. Xác nhận khóa học: Đồng ý đăng ký học qua điện thoại và chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận.
  3. Mở tài khoản: Nhận bộ sản phẩm và làm theo hướng dẫn.
  4. Trải nghiệm: Sử dụng máy tính hoặc điện thoại để học cùng Elight nhé!

Tư vấn khoá học: 091 990 18 81