Tổng hợp 10 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả

4.8/5 - (48 bình chọn)

Việc học tiếng Anh Online đã trở nên rất thân quen với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, để lựa chọn được cách học từ vựng tiếng Anh qua video sao cho hiệu quả nhất thì không phải điều đơn giản. Dưới đây Elight tổng hợp 10 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả cho người học tiếng Anh.

Dưới đây là Tổng hợp 10 kênh Youtube thú vị giúp bạn học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

1. Elight Learning English

Hình ảnh từ video bài giảng của Elight Learning English

Là một trong những kênh Youtube lớn nhất tại Việt Nam, Elight Learning English với gần 300 video bài giảng và đội ngũ giảng viên online cực trẻ trung, năng động đã tạo nên những bài học vô cùng gần gũi, sinh động cho hơn 400.000 người theo dõi thường xuyên của kênh. Các bài học được cập nhật thường xuyên vào 8h tối mỗi ngày với những kiến thức được xây dựng từ tình huống thực tế sẽ là điểm đến thú vị cho những ai đam mê tiếng Anh và các phương pháp học hiệu quả.

 

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

 

Khám phá khoá học tiếng Anh trực tuyến của Elight

Cùng xem các hình ảnh thú vị khác từ Elight:

Hình ảnh trích từ video: “Bí ẩn vườn rau” của Elight
Các video bài giảng được xây dựng theo tình huống thực tế vô cùng thú vị kênh youtube học tiếng anh

2. BBC Learning English

Hình ảnh từ kênh Youtube BBC Learning English 

Đây là kênh học tiếng Anh nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới bởi video rất dễ nghe, dễ hiểu và thực tế, nhất là đối với những bạn đang kém kỹ năng nghe thì càng nên học tại kênh này. Đảm bảo sẽ hiệu quả nếu bạn chăm chỉ nghe đều đặn mỗi ngày để có thể học từ vựng tiếng Anh qua video hiệu quả nhé! 

3. Engvid – Learning English for free

Hình ảnh từ kênh Youtube BBC Learning English

Đây là kênh Youtube học tiếng Anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên khác nhau. Tại đây, bạn chắc chắn có thể lựa chọn tùy ý giáo viên mà mình thích học và cảm thấy phù hợp nhất rồi học theo những bài giảng của họ hoàn toàn miễn phí.

4. Let’s talk

Hình ảnh từ kênh Youtube Let’s Talk

Những bí mật trong giao tiếp, những “tips” giúp bạn giao tiếp và học tiếng Anh được thuần thục và dễ dàng nhất thì chính là đây. Từng bài học theo chủ đề nhỏ mỗi ngày, nơi mà chắc chắn sẽ khiến ngọn lửa tiếng Anh trong bạn không thể ngừng cháy.

5. Rachel’s English

Đây có lẽ là kênh Youtube học tiếng Anh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

6. ED-Ted

Hình ảnh từ video: “Can You Solve The Pirate Riddle?”

Nếu đã ai biết biết đến TED Talks với các bài phát biểu vô cùng truyền cảm hứng của các diễn giả thì không thể bỏ qua được kênh Giáo dục nổi tiếng này của TED. Các video về các kiến thức thực tế được minh họa bằng các hình ảnh animations khá sinh động và vui nhộn. Bạn sẽ rất bất ngờ về cách những hình ảnh đó chuyển động. Đặc biệt ED-Ted cũng cung cấp một lượng lớn các từ vựng chuyên ngành cho những ai muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn.

7. ESLbasics

Hình ảnh từ video của ESL Basics

Đây là kênh học chứa những bài học nhỏ và rất cơ bản, tập trung vào từ vựng, idioms và phrasal verbs. ESLbasics là nơi rất tốt để học từ vựng nhanh chóng. Với các bài giảng được quay từ những tình huống thực tế, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất gần gũi qua những video học tiếng Anh này.

8. JenniferESL

Học tiếng Anh cùng Jennifer

Học tiếng Anh với Jennifer sẽ cho bạn cảm giác như đang học với một gia sư tận tình. Các clips thân thiện và hướng đến sinh viên. Bài học của Jennifer gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả slides và đồ họa sống động hỗ trợ việc học.

9. Anglo Link

Hình ảnh từ video: “Linking Words of Cause & Effect – English Grammar Lesson”

Đây là kênh tiếng you học tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …

10. Learning English with Steve Ford

Hình ảnh từ video: “Get along with your mother-in-law?”

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Theo dõi tiếng Anh Elight để không bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích.


 

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

giao tiếp tiếng Anhkênh youtube học tiếng anh hiệu quảngữ pháp tiếng Anhphát âm tiếng Anhtừ vựng tiếng Anh