Những kênh Tik Tok giúp bạn học tiếng Anh mỗi ngày mà bạn nên biết

Rate this post

Ngày nay, Tik Tok đã trở thành mạng xã hội được giới trẻ sử dụng rộng rãi. Tik Tok chứa đầy những điều vui nhộn và kiến thức hay. các video trên Tik Tok có xu hướng là các video ngắn (giới hạn 60 giây), nên bạn có thể xem nhiều video và học được nhiều kiến thức từ các video ấy. Trong bài viết này, Elight sẽ giúp bạn tìm ra các kênh Tik Tok học tiếng Anh hay nhé! Nào bắt đầu thôi!

 

1 – Elight Learning English

https://www.tiktok.com/@elight.learning.english

 

Đây là kênh Tik Tok chính thức của Elight. Kênh Tik Tok này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức hay và bổ ích về tiếng Anh. Với những video ngắn, nhưng Elight đã cố gắng truyền tải kiến thức đến với các bạn một cách trọn vẹn. Sau khi xem các video trên kênh Tik Tok của Elight, nếu các bạn cảm thấy chưa hiểu phần nào, khi comment câu hỏi sẽ sớm được giải đáp. Hơn nữa trong các video bài học của Elight sẽ có các bài tập nhỏ để các bạn luyện tập. Thật hữu ích đúng không nào!

 

2 – IELTS Face Off

https://www.tiktok.com/@ieltsfaceoff

 

IELTS Face Off là một kênh Tik Tok thuộc kênh VTV7 (kênh giáo dục quốc gia), IELTS Face Off được đội ngũ VTV7 không chỉ về nội dung, chất lượng mà còn cả về cách truyền đạt, hình thức từng video. các video đều được đội ngũ những KOLs nổi tiếng giỏi ngoại ngữ làm nên. Trong đó không thể không kể đến là Khánh Vy, Nguyễn Thiện Khiêm… Hiện tại kênh IFO đã thu hút rất nhiều theo dõi.

 

3 – Andrew Blackmore

https://www.tiktok.com/@andrewblackmore0

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Andrew là một giáo viên dạy tiếng Anh, và anh là người nước ngoài nhưng anh cũng có thể nói tiếng Việt. Anh có một thời gian nổi tiếng từ clip tiếng Anh trên mạng, từ đó mà anh được khá nhiều sự theo dõi. Các video của anh phần lớn liên quan đến sửa phát âm, các lỗi sai thường gặp của người Việt khi nói tiếng Anh. Với lối nói chuyện lôi cuốn và tính hài hước anh đã xây dựng kênh Tik Tok của mình khác phát triển.

 

4 – Linguamarina

https://www.tiktok.com/@linguamarina

 

Như một “từ điển” trên Tik Tok. Các video của cô Linguamarina thật sự rất bổ ích. Cô nàng đã làm rất tốt trên cương vị là Youtuber truyền đạt kiến thức về tiếng Anh, và kênh Tik Tok của cô cũng vậy. Nội dung các video của cô nàng xoay quanh các lỗi sai mà người học tiếng Anh thường mắc phải, cách nói tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ và cả như một người tư vấn các tips về kinh doanh. 

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

☀ Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

 

Qua bài viết này Elight đã giúp bạn tìm ra những kênh Tik Tok dạy tiếng Anh hay nhất. Mỗi ngày một ít kiến thức từ những video bổ ích ấy. Elight chúc bạn học thật tốt!

tik tok tiếng Anh