Những bí mật nhỏ để bạn luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí

Rate this post

Nghỉ dịch ở nhà thì tranh thủ ôn luyện tiếng Anh thôi bạn ơi. Không chỉ tập trung vào luyện thi mà bạn cũng cần luyện tập giao tiếp nữa nhé. Chỉ biết lý thuyết mà không thực hành thì cũng không ổn đâu.

Nhưng các khóa học tiếng Anh lại quá đắt cho bạn? Vậy hãy xem các gợi ý của elight dưới đây để được luyện giao tiếp miễn phí nhé.

Khoá học trực tuyến ELIGHT ONLINE được xây dựng dựa trên lộ trình dành cho người mất gốc. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi hơn 200 bài học, cung cấp kiến thức toàn diện, dễ dàng tiếp thu với phương pháp Gamification.

Khoá học trực tuyến dành cho:

☀ Các bạn mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học Tiếng Anh nhưng chưa có lộ trình phù hợp.

☀ Các bạn có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn mong muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm chi phí học Tiếng Anh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

1 – Học tiếng Anh giao tiếp online qua youtube

Bạn không khó để tìm kiếm mọi bài giảng tấn tần tật về kỹ năng nghe-nói tiếng Anh trên các kênh Youtube hiện nay. Học tiếng Anh online là một trong những cách vừa tiết kiệm chi phí lại vừa giúp bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian trống ít ỏi sau khi học tập và làm việc. 

Tốt nhất bạn nên chọn một bộ các video về kỹ năng giao tiếp của một giáo viên hay một kênh nước ngoài bất kỳ để theo lộ trình đó mà học tránh học lan man, cuối cùng lại không hiệu quả vì không biết mình đã nhớ được những gì. Các kênh youtube bạn có thể tham khảo như: Rachel’s english pronunciation, english conversation, talk to miss Lan, BBC learning english…

ĐỌC THÊM Học tiếng Anh giao tiếp Online với Elight

2 – Tham gia các CLB Tiếng Anh miễn phí

Hiện nay rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh mở ra những khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Đa phần đến với các lớp học đó ban sẽ chỉ phải chi trả tiền nước để hỗ trợ chi phí duy trì mặt bằng giảng dạy với câu lạc bộ, ngoài ra không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Những trainer thường là các bạn trẻ đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cũng nhiều năm và nay hỗ trợ các bạn khác. Bạn cũng sẽ được học theo chủ đề, trò chuyện nhóm, tranh luận và tham gia các hoạt động săn Tây cuối tuần. Bạn cứ xem những buổi học đó giống như việc bạn đi uống nước giao lưu kết bạn nhưng ưu đãi hơn là có được môi trường học tiếng Anh không tốn phí. Đợi hết dịch thì hãy tham gia ngay bạn nhé.

3 – Bắt chuyện với Tây

Cách tốt nhất để nâng trình độ giao tiếp của mình là bạn phải nói tiếng Anh thường xuyên. Vời phương pháp này bạn chỉ cần tự tin và chút thời gian nhàn rỗi là được. Bạn có thể gặp rất nhiều Tây ba lô ở chợ Bến Thành, phố đi bộ… Ở Hà Nội thì là phố đi bộ, hồ Tây và phố cổ… Vừa thưởng ngoạn vừa học tiếng Anh thì còn gì bằng.

Đây là những khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với 100% giáo viên bản ngữ. Biết đâu bạn lại trở thành hướng dẫn viên cho họ trong thời gian họ còn ở Việt Nam? Được vậy thì khóa học này quá lời rồi còn gì!

Thời gian dịch bệnh không thể ra ngoài thì làm sao nhỉ? Xem tiếp phần dưới nha.

ĐỌC THÊM Tự tin giao tiếp với khách du lịch đến Việt Nam

4 – Luyện giao tiếp với bạn bè 4 phương qua các trang web trò chuyện

Rất nhiều trang web cung cấp các bài giảng tiếng Anh bài bản cho bạn chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết bạn 4 phương qua các trang web trao đổi ngôn ngữ.. Bạn sẽ tạo một tài khoản chọn ngôn ngữ chính và ngôn ngữ cần học, website sẽ hiện ra một danh sách các người dùng có thể tương tác và dạy bạn ngôn ngữ. Ngược lại bạn có thể dạy lại họ tiếng Việt hoặc trò chuyện giao lưu với nhau. Thời gian nghỉ giãn cách này hãy giao lưu kết bạn 4 phương thôi.

Các trang phổ biến như: How do you do, easy language exchange, Lingobe… 

Và nhớ là các phương pháp trên chỉ hiệu quả khi bạn luyện tập thường xuyên thôi.

Luyện giao tiếp có thể học cùng bạn cũng có thể là rèn luyện thêm ở nhà. Dù là như thế nào bạn cũng phải đảm bảo nghiêm khắc với bản thân. Cam kết 100% rèn luyện đến cùng để một ngày có thể bắn tiếng Anh như gió. Elight chúc bạn thành công.

 

giao tiếp tiếng Anhhọc tiếng anh miễn phí