GIẢI PHÁP CHO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Rate this post

Đầu tư vào phát triển con người là yếu tố quan trọng trong chiến lượng phát triển của toàn doanh nghiệp, cũng như với các cá nhân đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến và đổi mới công việc. Trong đó, nâng cao trình độ ngoại ngữ là giải pháp cho nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tiếng Anh DOANH NGHIỆP do Elight cung cấp là giải pháp đào tạo tiếng Anh hàng đầu hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình phát triển, hội nhập quốc tế.

 

Tình hình nhân lực trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

Dự báo tình hình kinh tế năm 2023 sẽ còn nhiều thách thức và đan xen những khó khăn. Hậu quả của đại dịch covid vẫn còn ảnh hưởng nặng nề đến tình hình kinh tế trong và ngoài nước. Kinh tế toàn cầu có xu hướng tăng trưởng chậm lại. Việc thiếu hụt lao động kỹ năng đã và đang là một trở ngại lớn đối với hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều công ty buộc phải cắt giảm nhân sự dẫn đến tình trạng thất nghiệp gia tăng.

Trong bối cảnh đó, yêu cầu về nâng cao chất lượng nhân sự trong doanh nghiệp là cấp thiết. Đứng trước khó khăn phải cắt giảm nhân sự, mỗi cá nhân cũng cần tự ý thức và nâng cao chuyên môn. Từ đó, không bị “đào thải” cũng như tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm phù hợp.

Phần mềm học tiếng Anh của Elight cho doanh nghiệp, người đi làm và học sinh

Ngoại ngữ doanh nghiệp trong thời đại mới

Trong thời đại công nghệ và hội nhập tiếng anh được coi là kỹ năng then chốt, giúp lực lượng lao động trở nên vững vàng trong công việc, dày dạn kinh nghiệm hơn trước những cơ hội hợp tác quốc tế. Nâng cao trình độ tiếng anh cho đội ngũ nhân sự, giúp nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng và mở rộng sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp. mà còn mở ra cơ hội thăng tiến rộng hơn trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai của mỗi cá nhân.

Trong thời đại hội nhập mới, mỗi cá nhân nên tự nâng cao chuyên môn cũng như các kỹ năng để không bị đào thải, tìm được cơ hội “chuyển mình” và trở nên vững mạnh, đủ năng lực cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Elight – đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời đại mới

Thấu hiểu khó khăn cũng như mong muốn của các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ nhân viên, Elight ra mắt chương trình tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.

  • Linh hoạt trong hình thức dạy và phương pháp dạy

Hiểu được thời gian làm việc của từng doanh nghiệp, Elight sắp xếp hình thức học linh hoạt. Khóa học với 2 hình thức online/offline phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng. Doanh nghiệp có thể chủ động sắp xếp thời gian học hợp lý để không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Mời bạn tham khảo thêm: Khóa tiếng anh online cho người đi làm.

Khai giảng khóa tiếng anh doanh nghiệp tại Công ty TNHH Bắc Hà
  • Tiên phong trong việc đưa công nghệ vào giáo dục

Giáo trình của Elight được thiết kế linh hoạt, sử dụng công nghệ vào trong giảng dạy. Điều này giúp các học viên có thể học tập với nhiều cách thức khác nhau. Từ đó, tạo nền tảng để người học cải thiện hiệu quả kỹ năng Anh ngữ cần thiết.  Học viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi tiến trình cũng như kết quả học tập của từng nhân sự thông qua phần mềm quản lý chuyên nghiệp.

Lớp học của Elight tại doanh nghiệp
  • Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Elight là các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên được đào tạo chuyên môn thường xuyên. Các kỹ năng nghiệp vụ luôn được củng cố. Từ đó, đưa ra những giải pháp chất lượng cho doanh nghiệp.

Nâng cao chất lượng ngoại ngữ (tiếng Anh) của nhân sự là bước đi chủ động và mang tầm nhìn chiến lược của mỗi doanh nghiệp đặc biệt trong thời kỳ hội nhập này. Liên hệ Elight để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

>> TÌM HIỂU KHOÁ HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tham khảo thêm các khóa học tai Elight:

Cải thiện tiếng Anh giao tiếp